Rohan M แนะนำคอสตูมสุดเก๋ ได้ทั้งเท่ ได้ทั้งค่าสเตตัส

1,820 views
Share

            ระบบคอสตูมถือเป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญมากๆ ในเกม Rohan M เพราะนอกจากมันจะเปลี่ยนรูปร่างของตัวละครเราให้เท่ในแบบที่ชอบแล้ว สิ่งที่จะได้ตามมากก็คือ ค่าสเตตัสมหาศาลที่จะทำให้ตัวละครของคุณเก่งขึ้นได้เยอะมากๆ เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับระบบคอสตูมว่าหาได้จากที่ไหน? ผสมอัพขั้นอย่างไร? และมันมีประโยชน์อะไรบ้าง?

.

ประโยชน์ของคอสตูม

            สำหรับคอสตูมภายในเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 6 ระดับด้วยกันคือ ขาว เขียว ฟ้า ส้ม ม่วง และ แดง ซึ่งประโยชน์ของคอสตูมก็จะมีดังต่อไปนี้

1.เพิ่มค่าสเตตัสพื้นฐานให้กับตัวละครเมื่อสวมใส่ทันที โดยค่าสเตตัสที่เพิ่มให้ก็จะขึ้นอยู่กับระดับของคอสตูมที่เราสวมใส่ ยิ่งระดับสูงค่าสเตตัสที่เพิ่มให้ก็จะมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

2.เปลี่ยนรูปร่างตัวละครให้เป็นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจุดนี้ถือสิ่งแรกๆ ที่ผู้เล่นให้ความสนใจ เพราะการเปลี่ยนแปลงตัวละครของเราให้ไม่เหมือนคนอื่นและดูเท่ เป็นอะไรที่อยู่คู่กับเกมเมอร์ไทยเลยหล่ะ

3.เพิ่มค่าสเตตัสพิเศษตามเซ็ตของคอสตูม ซึ่งคอสตูมแต่ละระดับก็จะมีเซ็ตเป็นของตัวเอง ประกอบไปด้วย คอสตูม และ เอ็มเบลม ซึ่ง 2 ส่วนนี้เมื่อผู้เล่นหามาครอบครองได้ก็จะปลดผนึกในส่วนของ “คู่มือ” ซึ่งจะเพิ่มค่าสเตตัสพิเศษให้กับตัวละครของเราได้จำนวนหนึ่ง

คอสตูมหาได้จากที่ไหนบ้าง?

            สำหรับวิธีการหาคอสตูมมาใช้งานนั้น ในแพทช์ปัจจุบันจะมีการหามาครอบครองได้ 2 วิธีหลักๆ ด้วยกันก็คือ

  • เปิดสุ่มจากกาชาในไอเทมมอลล์ โดยผู้เล่นจะเป็นต้องใช้ Ruby ในการเปิดสุ่มนั่นเอง แนะนำว่าใครที่จะเปิดให้เปิดแบบ 10 ครั้ง จะมีโอกาสได้ระดับแรร์ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว (อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวนะ ฮ่า!!)
  • จาก Event และ กิจกรรมต่างๆ ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าเกม Rohan M มีเซอร์ไพส์ให้กับผู้เล่นบ่อยมาก เพราะวันดีคืนดีจะมีไอเทมโผล่เข้ามาในกล่องจดหมายจากทีมงานอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งไอเทมที่แจกมาให้ก็จะเป็นในส่วนของกล่องคอสตูมและอื่นๆ มากมาย

การผสมคอสตูมเพื่อเพิ่มระดับ

            อย่างที่บอกไว้ข้างต้นก็คือ สตูมภายในเกมนี้จะแบ่งออกเป็น 6 ระดับด้วยกันคือ ขาว เขียว ฟ้า ส้ม ม่วง และ แดง ซึ่งนอกจากใช้ดวงเปิดสุ่มเอาจากร้านค้าไอเทมมอลล์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถใช้ คอสตูม หรือ เอ็มเบลม ระดับเดียวกัน 2 ชิ้นเพื่อสุ่มเป็น คอสตูม หรือ เอ็มเบลม อันใหม่ได้ ซึ่งจะมีโอกาสที่จะเพิ่มระดับหลังจากการผสมด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งระบบที่เอื้อให้เกมเมอร์สายฟรีได้หาคอสตูมระดับสูงๆ ใช้ได้แบบไม่ยากนั่นเอง

ลักษณะภายนอก

            ช่องนี้หลายคนสงสัยกันค่อนข้างเยอะว่าเอาไว้ทำอะไร ซึ่งช่อง “ลักษณะภายนอก” ที่อยู่ในหน้าต่างคอสตูมนั้น จะเป็นช่องที่ใช้แสดงผลของคอสตูมในแผนที่ปกติ โดยช่องนี้จะไม่ได้ค่าสเตตัสอะไรเลย แต่จะสามารถเลือกคอสตูมที่เราเคยครอบครองแล้วมาใช้งานได้ ถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ เปลือกนอก นั่นแหล่ะ เพราะหลายคนชอบรูปร่างของคอสตูมระดับต่ำแต่อยากได้สเตตัสของคอสตูมระดับสูง ก็แค่เอาคอสตูมระดับต่ำมาใส่ในช่องนี้นั่นเอง

ทั้งหมดก็เป็นในส่วนของระบบคอสตูมที่มีภายในเกม Rohan M ซึ่งต้องบอกก่อนนะครับว่า ยิ่งคอสตูมระดับสูงมากเท่าไร เอ็ฟเฟ็คและความเท่ก็จะสูงมากขึ้นเท่านั้น เรียกได้ว่าใครที่มีคอสตูมระดับสีแดงใส่ นอกจากจะเก่งแล้วเดินไปไหนมาไหนก็มีแต่คนสนใจเลยหล่ะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดตัวเกมก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ITEM CODE : THE REAL DEAL ROHAN

ดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้ง 2 ระบบที่ด้านล่างนี้

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://rohanm.playwithsea.com/
แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/rhnmth
กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/RohanOnline.Peter/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี