Rohan M แนะนำเควสท์เมือง ทำง่าย ได้วัตถุดิบระดับแรร์

2,358 views
Share

            หลังจากเลเวล 45 ขึ้นไปเชื่อว่ามีผู้เล่นหลายคนกำลังหนักใจเรื่องการฟาร์ม EXP พอสมควร เพราะเป็นช่วงที่เลเวลเริ่มขึ้นยาก การฟาร์มในแผนที่ต่างๆ จึงใช้เวลานานพอสมควรเลย แน่นอนว่าหลายคนก็มักจะลงดันเจี้ยนหรือทำกิจกรรมอื่นควบคู่ไปด้วยเพื่อช่วยในการเก็บเลเวลให้ดีขึ้น และหนึ่งในวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพในการฟาร์มก็คือ “เควสท์เมือง” ซึ่งเป็นเควสท์ที่จะช่วยให้คุณสามารถฟาร์มได้แบบรวดเร็วกว่าเดิมแถมยังได้รับไอเทมวัตถุดิบต่างๆ เป็นการตอบแทนด้วย

เควสท์เมือง

            เป็นเควสท์ที่สามารถรับได้ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่เควสท์แรกจะให้เราไปกำจัดมอนสเตอร์เลเวล 45 ในแผนที่ ดาร์เวกาวาน เลยทีเดียว นั่นหมายความว่าเลเวลที่เหมาะสมกับการทำเควสท์ก็คือ เลเวล 45 ขึ้นไป (หรือใครมีของดีมาก่อนก็ได้เช่นกัน) โดยการทำเควสท์เมืองจะมีเงื่อนไขการทำคือ

  • เป็นเควสท์ประเภททำซ้ำสามารถรับและทำได้เรื่อยๆ
  • สามารถรับได้ 2 เควสท์พร้อมกัน
  • สามารถ “รับ” หรือ “ยกเลิก” เควสท์เมืองได้ตลอดเวลา

ของรางวัลเมื่อทำเควสท์เมืองสำเร็จ

ในส่วนของไอเทมประเภทของรางวัลเควสท์เมืองจะประกอบไปด้วย

  • ค่าประสบการณ์ EXP (ตามระดับความยากของเควสท์นั้นๆ)
  • เงินโครน (ตามระดับความยากของเควสท์นั้นๆ)
  • เหรียญเกียรติยศ
  • หินอัพเกรดอาวุธ และ หินอัพเกรดเครื่องป้องกัน
  • เหรียญโบราณ
  • แก่นพลังประเภทต่างๆ
  • วัตถุดิบในการผสมแรร์ไอเทมหายากประเภทต่างๆ
  • กล่องอุปกรณ์เลื่องชื่อ (สุ่มไอเทมประเภทอาวุธและเครื่องป้องกันที่มีค่าพลัง 40 – 70 หน่วย)

เพิ่มเติมเกี่ยวกับเควสท์เมือง

ต้องบอกก่อนนะครับว่า “เควสท์เมือง” ยิ่งระดับสูงมากเท่าไรก็จะยิ่งมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากค่าประสบการณ์ EXP และ เงินโครน ที่ได้เยอะขึ้นแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดของการทำเควสท์เมืองคือ เหรียญโบราณ, แก่นพลัง, วัตถุดิบพิเศษต่างๆ ซึ่งไอเทมเหล่านี้จะสามารถนำไปสร้างแรร์ไอเทมระดับสูงได้จากระบบ “สร้าง” แนะนำว่าฟาร์มแต่ละครั้งควรรับเควสท์เมืองไปทำด้วย

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับเควสท์เมืองในเกม Rohan M แนะนำว่าใครที่ยังไม่เคยรับและทำเควสท์ประเภทนี้ ก็ควรเข้าไปรับและทำระหว่างฟาร์มไปด้วยจะช่วยให้คุณเก็บเลเวลได้แบบรวดเร็ว แถมยังได้ไอเทมประเภทวัตถุดิบในการทำแรร์ไอเทมมาเป็นของตอบแทนด้วยนั่นเอง ส่วนใครที่อยากเข้าไปสัมผัสกับเกมระดับตำนานในเวอร์ชั่นมือถือ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ITEM CODE : THE REAL DEAL ROHAN

ดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้ง 2 ระบบที่ด้านล่างนี้

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://rohanm.playwithsea.com/
แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/rhnmth
กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/RohanOnline.Peter/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี