Rohan M อยากรวยต้องค้าขาย หารูบี้แบบง่ายๆ ด้วยระบบ “แลกเปลี่ยน”

2,547 views
Share

            อีกหนึ่งคำถามที่เชื่อว่าหลายคนอยากได้คำตอบ กับคำถามที่ว่า “สายฟรี” เล่น Rohan M จะไปรอดไหม? ซึ่งผมบอกไว้ตรงนี้เลยครับว่า ได้และไม่ยากเกินความสามารถของผู้เล่นด้วย เพราะเกมนี้มีระบบที่ชื่อว่า “แลกเปลี่ยน” เอาเป็นว่าในวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับระบบนี้กัน พร้อมกับทริคและเทคนิคในการหาไอเทมที่สามารถนำมาขายทำเงินได้แบบไม่ยาก ส่วนจะมีอะไรบ้างและต้องทำอย่างไร ไปดูกันเลยจ้า

ระบบแลกเปลี่ยน

หนึ่งในระบบสนับสนุนผู้เล่นของเกม Rohan M โดยระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถนำไอเทมต่างๆ ที่ดร็อปได้มาขายผ่านตลาดกลางเพื่อแลกเปลี่ยนเป็น Ruby ได้นั่นเอง โดยการซื้อขายในตลาดแลกเปลี่ยนจะมีเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ คือ

.

  • ไอเทมที่จะตั้งขายได้จะต้องเป็นไอเทมดร็อปจากมอนสเตอร์ และไม่อยู่ในสถานะ (ผูกมัด)
  • วางขายไอเทมได้สูงสุดที่ 10 ชิ้น
  • การวางขายแต่ละครั้ง อายุการขายจะอยู่ที่ 3 วัน (72 ชั่วโมง) ผู้เล่นสามารถยกเลิกการขายเมื่อไรก็ได้ตามความต้องการ
  • การซื้อขายผ่านตลาดแลกเปลี่ยนจะต้องใช้ Ruby เท่านั้น ซึ่ง Ruby จะได้จากการเติมเงินเข้าระบบและจากแพ็คเก็จต่างๆ
  • ในการวางขายจะเสียค่าธรรมเนียมเป็นเงินโครน (จำนวนหนึ่ง) และเมื่อขายไอเทมได้จะถูกหักภาษีรายได้ 10% จากราคาขาย ตัวอย่างเช่น ถ้าขายไอเทมในราคา 10 Ruby เมื่อขายได้ผู้เล่นจะได้รับมาเพียงแค่ 9 Ruby เท่านั้น

แนะนำไอเทมที่สามารถขายได้ง่ายและมีราคา

            ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่าในเกม Rohan M มีไอเทมมากมายหลากหลายที่สามารถขายในระบบตลาดแลกเปลี่ยนได้ แต่จะมีเพียงแค่ไม่กี่อย่างเท่านั้นที่จะมีราคาและสามารถขายออกได้ง่าย โดยทริคและเทคนิคในการขายจะมีดังนี้

.

  • ไม่ตั้งราคาเวอร์เกินความเป็นจริง เพราะต่อให้ออฟชั่นดี โหดระดับเทพแค่ไหน ถ้าตั้งราคาแพงเกินไปก็ไม่มีคนซื้ออยู่ดี
  • ไอเทมที่จะขายได้ง่ายมากๆ คือ ไอเทมประเภทอาวุธและเครื่องป้องกัน ระดับสีขาว หรือระดับต่ำสุดนั่นเอง แต่จะต้องมีค่าออฟชั่น 40 ขึ้นไป ซึ่งไอเทมเหล่านี้ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะนำไปผสมและรวมเพื่อให้ได้ค่าสเตตัสหลักสูงขึ้นนั่นเอง
  • ไอเทมประเภทหินออฟชั่น ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ขายได้ค่อนข้างง่ายและราคาดี เพราะผู้เล่นยิ่งระดับเลเวลสูงมากเท่าไรก็จะยิ่งต้องการหินออฟชั่นและทำชุดให้ดีขึ้นมากเท่านั้น
  • เครื่องประดับ เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สามารถขายได้ง่าย แต่ต้องบอกก่อนนะครับว่าจะต้องเป็นเครื่องประดับที่รีออฟชั่นไปในสายเดียวกับทั้งหมด จึงจะขายได้ง่ายและมีราคา (ออฟชั่นมั่วๆ ขายยากมาก)

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับระบบตลาดแปลกเปลี่ยนไอเทม ต้องบอกก่อนนะครับว่าราคาไอเทมในท้องตลาดจะขึ้นอยู่กับผู้ซื้อและผู้ขายเป็นหลัก บางอันก็ถูกกว่าที่ควรจะเป็น และบางอันก็แพงกว่าที่ควรจะเป็น ทางที่ดีคือ ให้เข้าตลาดเพื่อดูราคาบ่อยๆ และคอยสังเกตว่าไอเทมไหนขายดีและไอเทมไหนเป็นที่ต้องการของตลาด เพียงแค่นี้ก็จะสามารถทำเงินและสร้าง Ruby จากระบบนี้ได้แบบไม่ยาก ส่วนใครที่อยากเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ITEM CODE : THE REAL DEAL ROHAN

ดาวน์โหลดเกมได้แล้วทั้ง 2 ระบบที่ด้านล่างนี้

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://rohanm.playwithsea.com/
แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/rhnmth
กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/RohanOnline.Peter/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี