Legend คนที่ 50 นักรบรับจ้าง Jaeyun เข้าร่วมศึก Brawlhalla แล้ว

258 views
Share

Ubisoft ประกาศว่า Jaeyun นักรบรับจ้างผู้ปราดเปรียวที่เป็น Legend คนที่ 50 ในเกม Brawlhalla ทำสัญญาเข้าสู้ศึกในท้องพระโรงแห่ง Brawlhalla พร้อมอาวุธชิ้นใหม่ที่ Legend คนต่อๆ ไปในอนาคตสามารถใช้ได้คือดาบยักษ์ !!

นักรบรับจ้าง Jaeyun ข้ามทะเลแห่งอาณาจักรโบราณมาบนหลังสหายเต่ามังกรนาม Imugi และเพราะเขาเป็นทหารที่โชคหนุนหลัง เขาจึงได้สมบัติมานับไม่ถ้วน – อย่างน้อย เขาก็ไม่เคยต้องนับมันเลยเวลาต้องไปเล่นพนัน เขาได้รับทับทิมนับหมื่น พร้อมดาบเวทมนต์ ในงานที่เขาต้องปกป้องอาณาจักรจากนินจาเงา Jiro โดยยังสามารถถือดาบมั่นอยู่ในมือได้ วีรกรรมที่โด่งดังที่สุดของเขาคือการช่วยให้ Imugi กลายเป็นมังกรซึ่งใช้เวลานานถึงห้าปี งานที่เขาดูจะมีชื่อเสียมากที่สุดคือเขามองหาแมวบนต้นไม้ไม่เจอจนมันหนีไป

Jaeyun พร้อมให้เล่นในราคา 7200 Gold และพุ่งปะทะด้วยสามสกินคือ Death Jester, Hanbok, และ Gilded Glory Jaeyun โดยเขามีท่าโจมตีที่เป็นซิกเนเจอร์ซึ่งใช้ประโยชน์จากไหวพริบของนักดาบ, การกวัดแกว่งและวิธีตุกติกด้วยดาบ และดาบยักษ์

อาวุธใหม่: ท่าโจมตีซิกเนเจอร์ด้วยดาบยักษ์

· ซิกเนเจอร์ปกติ – Jaeyun ใช้ดาบยักษ์เฉือนเป็นเสี้ยววงกลม ฟาดเศษหินจนลอยขึ้นกลางอากาศ

· ซิกเนเจอร์รอง – เมื่อใช้ท่านี้บนพื้น Jaeyun จะฟาดดาบยักษ์บนพื้น เฉือนหินขนาดใหญ่และศัตรู เมื่อใช้บนอากาศ Jaeyun จะแกว่งดาบแนวตั้ง ส่งศัตรูกระเด็นออกจากสนามประลอง

· ซิกเนเจอร์แบบดาวน์ – เมื่ออยู่บนพื้น Jaeyun ใช้ดาบกวาดออกไปในระยะยาว ฟาดศัตรูจนลอย เมื่อใช้บนอากาศ เขาจะพุ่งลงทิ่มแทงศัตรู

ท่าโจมตีซิกเนเจอร์ด้วยดาบ

· ซิกเนเจอร์ปกติ – Jaeyun ลอยตัวด้วยพายุ พร้อมฟันศัตรูไปรอบ ๆ ตอนทะยานสู่ฟ้า

· ซิกเนเจอร์รอง – Jaeyun ใช้วิธีตุกติกที่ชาญฉลาดในการเตะฝุ่นใส่ศัตรู หากมันโดนศัตรู เขาจะตามด้วยการแทงดาบผ่านหลังใส่ศัตรู

· ซิกเนเจอร์แบบดาวน์ – เขายังมีไม้เด็ดอีกหนึ่งอย่างคือ Jaeyun จะกระโดดถอยหลังเพื่อหลอกฝ่ายตรงข้าม แล้วพุ่งฟันใส่ด้านหน้า

พัฒนาโดย Blue Mammoth, Brawlhalla คือเกมต่อสู้บนแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 45 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local นอกจากนั้นแล้ว Brawlhalla ยังรองรับการเล่นแบบครอสแพลตฟอร์มระหว่างเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, Nintendo SwitchTM, Playstation 4, และ PC, ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในการปรับแต่งแบบที่ต้องการและรอเล่นด้วยกันได้ทั้งหมดในการหาเพื่อนเล่นแบบออนไลน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.brawlhalla.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[Review Beta] Marvel’s Avengers สัมผัสความมันส์ช่วง Beta บน PS4
Jump Force เผยโฉมหน้าตัวละคร DLC ใหม่จากการ์ตูน HxH
Dragon Quest Rivals Ace เวอร์ชั่นใหม่กำลังจะเปิดตัว 13 สิงหาคมนี้
เกม Auto Chess ประกาศเตรียมลงให้เล่นบน PS4 ตุลาคมนี้
ฮีโรใหม่ Warmonger ออกประจัญบานสู่สมรภูมิพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ใน For Honnor
เรียบร้อย EXE ตามคาดคว้าสิทธิ์ CABAL M เวอร์ชั่นมือถือเตรียมเปิดในไทย