PUBG MOBILE ปล่อยแผนที่ใหม่ล่าสุด LIVIK ให้คุณได้สัมผัสการรบที่ดุเดือด กินไก่ได้ใน 15 นาที

906 views
Share

ที่สุดของแพทช์ใหม่ 0.19.0 ที่มาพร้อมแผนที่ LIVIK เฉพาะเวอร์ชั่นมือถือเท่านั้น

PUBG MOBILE ขอเสนอประสบการณ์เอาชีวิตรอดครั้งแรก และครั้งใหม่ กับแผนที่ใหม่เฉพาะเวอร์ชั่นมือถือเท่านั้น ในแผนที่ Livik (ลิ-วิค) ถือเป็นแบทเทิ้ลกราวด์ใหม่อันสวยงาม และน่าค้นหา โดย Livik จะมาในลักษณะธีมแถบประเทศนอร์ดิก ถือเป็นที่สุดของการอัพเดทใหญ่ของแพทช์ 0.19.0 ที่คุณสามารถดาวน์โหลดแล้วไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ กราฟิกอันตระการตา บนแผนที่สุดเดือดแห่งใหม่นี้ได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android

.

ครั้งนี้ขนาดของแผนที่จะมาในขนาด 2×2 กิโลเมตร ทำให้ Livik เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับผู้เล่น 52 คน ทำให้เกมเพลย์รวดเร็ว ดุเดือดมากยิ่งขึ้น ทำให้เกมจบลงภายในเวลา 15 นาทีต่อแมทช์เท่านั้น นอกจากนี้ Livik ยังมีอุปกรณ์ และพาหนะพิเศษที่ดรอปเฉพาะในแผนที่นี้ เช่นปืนกลมือ P-90, สไนเปอร์กึ่งอัตโนมัติ Mk12 และรถบิ๊กฟุต เป็นต้น แผนที่นี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ (Beata Test) ซึ่งเราจะทำการปรับปรุง และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

.

นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาใหม่อีกมากมายในแพทช์ 0.19.0 ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นใหม่ให้คุณ

โหมดใหม่ Bonfire

ในช่วงเวลากิจกรรม ผู้เล่นที่โดดร่มในแผนที่ Erangel และ Miramar จะมีโอกาสได้พบกับโหมดใหม่ ที่คุณจะได้พบกับ 3 ไอเทมกิจกรรมพิเศษกระจายอยู่ทั่วทั้งแผนที่ ไอเทมแรกคือ รูปปั้นขนาดเล็ก เมื่อเผารูปปั้นจะได้รับซัพพลายและไอเทมกิจกรรมพิเศษ ไอเทมที่สองรูปปั้นขนาดใหญ่ที่มีหลายระดับขั้น เมื่อกิจกรรมดำเนินไป ระดับขั้นของรูปปั้นจะเปลี่ยนแปลงไป และรูปปั้นจะถูกเผาในระดับสุดท้าย ไอเทมสุดท้ายแคมป์กลุ่มรูปปั้น โดยแคมป์จะอยู่รอบๆ รูปปั้น และคุณจะสามารถหาซัพพลายได้เมื่อสำรวจภายในเต็นท์

กิจกรรมปืนพิเศษเฉพาะแผนที่ Livik

ในช่วงเวลากิจกรรม ผู้เล่นจะสามารถพบปืนเหล่านี้ได้ในกล่องทดสอบอาวุธในแผนที่ Livik ซึ่งภายในกล่องคุณจะได้พบปืนที่นอกจากจะมีการปรับปรุงชื่อ, ไอคอน และสกินปืนแล้ว ปืนพิเศษเหล่านี้ยังมีความสามารถแฝงที่ทำให้มีปืนมีสมรรถนะที่ดีกว่าปืนปกติทั่วไป ช่วยทำให้คุณมีความได้เปรียบในสนามรบมากขึ้น

Cheer Park

พื้นที่สังสรรค์ยอดนิยมที่ผู้เล่นสามารถเข้าไปพบปะ พูดคุยกันได้ 20 คนได้ถูกปรับปรุง และเพิ่มระบบใหม่เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มร่องน้ำในโซนสนามซ้อมยิง, บอลลูน, อีโมทพิเศษเฉพาะใน Cheer Park และอื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นยังสามารถท้าดวลปืนแบบ 1-1 ได้ในระบบการท้าดวลใหม่อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน 0.19.0:

  • อุปกรณ์เสริมปืนใหม่ – อุปกรณ์แต่งปลายปืนใหม่ ส่วนขยายลำกล้อง (Barrel Extender Muzzle) ที่สามารถใช้ได้ในปืนสไนเปอร์ไรเฟิลโดยส่วนมาก, ปืนไรเฟิล และปืนกลมือ SMGs โดยอุปกรณ์แต่งนี้จะเพิ่มระยะการยิงของปืน และลดดาเมจของกระสุนที่จะลดลงตามระยะทางที่ไกลขึ้น
  • กิจกรรมวอร์มอัพซีซั่น – ในช่วงท้ายของซีซั่น 13 ผู้เล่นจะสามารถรวมทีม 4 คนเล่นในโหมดคลาสสิค เพื่อรับคะแนนซีซั่น 14  เพิ่มเติมได้
  • ปรับสมดุลการรบทั่วไป – ระบบบางอย่างได้ถูกปรับปรุง เช่น การตั้งค่าการเก็บ, การตั้งค่าการต่อสู้ทั่วไป, การแสดงผลการกระโดดร่ม และอื่นๆ
  • การปรับปรุงอื่นๆ – การตั้งค่าระบบ, ข้อความวิทยุ, คูปอง, ระบบสร้างสกินปืน (Guncraft), ความเร็วดาวน์โหลด, ระบบความสำเร็จ และระบบความสำเร็จ Rank, การคัดเลือกแคลน, ระบบตรา Ace, การตั้งค่าระบบ และระบบฝึกซ้อมผู้เล่นใหม่ได้ถูกปรับปรุง ปรับสมดุล และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น

การอัปเดตมากมายนี้ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เรายังมีข้อมูลที่กำลังรอปล่อยอีกมากมายทั้งโหมดใหม่: ปริศนาโบราณ, โหมด TDM: สมรภูมิคลังอาวุธ และ Royale Pass Season 14 ที่จะเปิดให้ผู้เล่น PUBG MOBILE เร็วๆนี้

ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ได้ที่ Google Play Store และ Apple Store

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จอมยุทธ์หยกเทพอัปเดต แล้ว สาวงามกับบินปีกใหม่รอท่านมารับ
ได้เวลายอดสายลับ Lost Saga ออกปฏิบัติการกับ Mega Agent 13 สิงหาคมนี้
การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของ 2 เผ่าพันธุ์ ‘อินฮิวแมน ปะทะ เอ็กซ์เมน’ ในการอัปเดตครั้งล่าสุดของ MARVEL FUTURE FIGHT!
LINE Doraemon Park เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
ตัวอย่างใหม่ WWE 2K Battlegrounds โชว์โหมดการเล่นในเกมแบบจัดเต็ม
หน่วยรบพิเศษ G.I. Joe: Operation Blackout ประกาศเปิดตัวลงขายแพลตฟอร์ม