เปิดตัว Killjoy เผยโฉมเอเจนท์ใหม่ใน VALORANT

286 views
Share

>ENTER KILLJOY

เรียนรู้ความสามารถของ Killjoy ในภาพรวมเอเจนท์นี้จากตัวเด็กอัจฉริยะคนนี้เอง

ALARMBOT

ติดตั้งและปล่อยบอทที่จะไล่ล่าศัตรูที่กล้าเข้ามาอยู่ในรัศมี เมื่อเพื่อนโรบอทนักฆ่าของฉันเข้าถึงตัวเป้าหมายแล้ว มันก็เรียบร้อย

Alarmbot ไม่ใช่แค่สร้างความเสียหาย แต่ยังส่งผลให้เป้าหมายเปราะบาง ทำให้ได้รับความเสียหายทุกรูปแบบเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า กดปุ่มติดตั้งค้างไว้ หากคุณต้องการเรียกบอทที่ปล่อยไปแล้วกลับมา

TURRET

บางครั้งมันก็ดีนะที่ได้วางรากฐานอะไรบางอย่าง ปล่อยป้อมปืนที่จะยิงศัตรูที่อยู่ในรัศมีรูปกรวย 180 องศา กดปุ่มติดตั้งค้างไว้ เพื่อเรียกป้อมปืนที่ถูกส่งออกไปกลับมา

ด้วยป้อมปืนของฉัน ฉันสามารถดูแลพื้นที่ได้ด้วยตัวเองค่อนข้างดี ในขณะที่คนอื่นคอยดูแลมุมอื่นที่ฉันทำไม่ได้

NANOSWARM

โอเค ลองดูนะ โยนระเบิดมือ พอมันลงพื้นแล้วมันก็เงียบ จากนั้น เปิดใช้งาน Nanoswarm เพื่อปล่อยฝูง Nanobot ออกไปสร้างความเสียหายและจับศัตรูที่กำลังร้องไห้

ฉันรักทริคนี้จัง!

LOCKDOWN

คุณจะต้องปรับเวลาของคุณในการไขลาน แต่เมื่อคุณได้อุปกรณ์นี้ไปมันจะกักตัวศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในรัศมีของมันเป็นเวลาประมาณ 8 วินาที ใช่ศัตรูสามารถทำลายมันได้ แต่ว่านะ ฉันสร้างมันไว้มากมายเลยล่ะ

ฉันรู้ว่าคุณชอบสิ่งที่คุณทำเวลาคุณตะโกนใส่ท้องฟ้า แต่กับฉันแล้ว กลยุทธ์ชนะอาวุธปืน ดังนั้น ให้ฉันเตือนความจำคุณหน่อยว่าฉันคิดถึงทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว

ฉันรักหุ่นยนต์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันเป็นหนึ่งเดียว เทคโนโลยีนั้นดีพอ ๆ กับความสามารถของฉัน ดังนั้นวิเคราะห์ แล้วปรับปรุง เอ่อ… ฉันเริ่มที่จะฟังดูเหมือน Brimstone แล้วแฮะ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นสุดการรอคอย! Perfect World Online เปิด OBT เต็มรูปแบบแล้ววันนี้!
GODLIKE Luna Online สวนสนุกหรรษา เพิ่มบัฟง่ายๆ แค่เล่นเครื่องเล่น
เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมปล่อยเกมใหม่ล่าสุดจาก IP BTS ที่แฟนๆต่างรอคอยอย่าง ‘BTS Universe Story’ พร้อมชมทีเซอร์ที่นี่เป็นครั้งแรก!
Control Ultimate Edition ประกาศเตรียมวางจำหน่ายให้เล่นบน Steam 27 สิงหาคมนี้
Apex Legends เกมออนไลน์แนว Battle Royale กำลังอัปเดต Season 6
SAMURAI SHODOWN: ตำนานซามูไร เปลี่ยนกำหนดการเปิดให้บริการใหม่เพื่อประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุด พร้อมกัน 26 สิงหาคม!