เปิดตัว Killjoy เผยโฉมเอเจนท์ใหม่ใน VALORANT

256 views
Share

>ENTER KILLJOY

เรียนรู้ความสามารถของ Killjoy ในภาพรวมเอเจนท์นี้จากตัวเด็กอัจฉริยะคนนี้เอง

ALARMBOT

ติดตั้งและปล่อยบอทที่จะไล่ล่าศัตรูที่กล้าเข้ามาอยู่ในรัศมี เมื่อเพื่อนโรบอทนักฆ่าของฉันเข้าถึงตัวเป้าหมายแล้ว มันก็เรียบร้อย

Alarmbot ไม่ใช่แค่สร้างความเสียหาย แต่ยังส่งผลให้เป้าหมายเปราะบาง ทำให้ได้รับความเสียหายทุกรูปแบบเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า กดปุ่มติดตั้งค้างไว้ หากคุณต้องการเรียกบอทที่ปล่อยไปแล้วกลับมา

TURRET

บางครั้งมันก็ดีนะที่ได้วางรากฐานอะไรบางอย่าง ปล่อยป้อมปืนที่จะยิงศัตรูที่อยู่ในรัศมีรูปกรวย 180 องศา กดปุ่มติดตั้งค้างไว้ เพื่อเรียกป้อมปืนที่ถูกส่งออกไปกลับมา

ด้วยป้อมปืนของฉัน ฉันสามารถดูแลพื้นที่ได้ด้วยตัวเองค่อนข้างดี ในขณะที่คนอื่นคอยดูแลมุมอื่นที่ฉันทำไม่ได้

NANOSWARM

โอเค ลองดูนะ โยนระเบิดมือ พอมันลงพื้นแล้วมันก็เงียบ จากนั้น เปิดใช้งาน Nanoswarm เพื่อปล่อยฝูง Nanobot ออกไปสร้างความเสียหายและจับศัตรูที่กำลังร้องไห้

ฉันรักทริคนี้จัง!

LOCKDOWN

คุณจะต้องปรับเวลาของคุณในการไขลาน แต่เมื่อคุณได้อุปกรณ์นี้ไปมันจะกักตัวศัตรูทั้งหมดที่อยู่ในรัศมีของมันเป็นเวลาประมาณ 8 วินาที ใช่ศัตรูสามารถทำลายมันได้ แต่ว่านะ ฉันสร้างมันไว้มากมายเลยล่ะ

ฉันรู้ว่าคุณชอบสิ่งที่คุณทำเวลาคุณตะโกนใส่ท้องฟ้า แต่กับฉันแล้ว กลยุทธ์ชนะอาวุธปืน ดังนั้น ให้ฉันเตือนความจำคุณหน่อยว่าฉันคิดถึงทุกอย่างไว้เรียบร้อยแล้ว

ฉันรักหุ่นยนต์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันเป็นหนึ่งเดียว เทคโนโลยีนั้นดีพอ ๆ กับความสามารถของฉัน ดังนั้นวิเคราะห์ แล้วปรับปรุง เอ่อ… ฉันเริ่มที่จะฟังดูเหมือน Brimstone แล้วแฮะ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาการต่อสู้รูปแบบใหม่ ‘เส้นทางศักดิ์ศรี’
ยืนยันแล้ว Spellbreak เกมปล่อยพลังเวทย์มนตร์ Battle Royale มีระบบ Cross Platform
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ประกาศอีเวนต์ใหม่แบบจำกัดเวลา M.U.T.E. PROTOCOL
ทำความรู้จักตัวละครหลักใน Ary and the Secret of Seasons สู่ดินแดนมหัศจรรย์กับสาวน้อยผู้มีพลังควบคุมอากาศที่มาพร้อมภาษาไทย
พบกับ เนื้อเรื่ององก์ที่ 5 : เด็กที่หายตัวไป’ ในการอัปเดตใหญ่ของ Blade&Soul Revolution
GODLIKE Luna Online พร้อมออกผจญภัยเต็มรูปแบบได้แล้ววันนี้ !!