GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Sniper (สไนเปอร์) ผ่านอาชีพไหนถึงจะเก่ง!!

5,712 views
Share

            อีกหนึ่งคำถามที่ถามกันเข้ามาเยอะมากๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนสายอาชีพ ซึ่งเกม Luna Online นั้น รูปแบบการเปลี่ยนอาชีพจะแตกต่างจากเกมออนไลน์เกมอื่นพอสมควร เพราะสามารถคอสข้ามสายระหว่างอาชีพในสายนั้นๆ ได้ แน่นอนว่าข้อดีของการคอสสายอาชีพก็คือ เราจะได้สกิลบัฟและพาสซิพบางสกิลมาใช้งานและมีสกิลให้ใช้งานมากกว่าสายตรงนั่นเอง และหนึ่งในสายอาชีพที่ถามกันเข้ามามากที่สุดก็คือ Sniper (สไนเปอร์) เอาเป็นว่าในวันนี้ เราก็จะมาแนะนำการคอสสายต่างๆ ของ สไนเปอร์ มาให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันว่าคอสแบบไหนมีประโยชน์ยังไงบ้าง

สไนเปอร์ (Sniper)

สายอาชีพ : อาชีพสายโร๊ค

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ และ เอลฟ์

ระดับคลาส : อาชีพคลาส 5 เปลี่ยนอาชีพตอนเลเวล 105

            เป็นสายอาชีพในคลาส 5 ซึ่งจะสามารถเปลี่ยนได้ตอนเลเวล 105 มีจุดเด่นในเรื่องของการโจมตีระยะไกลที่เรียกว่าไกลที่สุดเมื่อเทียบกับสายอาชีพอื่นเลยหล่ะ นอกจากนั้นยังมีสกิลโจมตีที่รุนแรงทำให้สามารถสังหารเป้าหมายก่อนเข้ามาถึงตัวได้แบบไม่ยาก มีบัฟเพิ่มคิติคอลดาเมจ, มีบัฟเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่, มีบัฟเพิ่มความเร็วในการโจมตี และนอกจากนั้นยังมีดีบัฟหลุดการเคลื่อนที่และอื่นๆ ให้ใช้งานเยอะมาก ถือว่าเป็นสายที่ครบเครื่องแบบสุดๆ เลยหล่ะ

.

รัฟเฟี่ยน – อาเชอร์ – รูนวอคเกอร์ – สไนเปอร์

เผ่าที่เล่นได้ : เอลฟ์

            เป็นสายที่เน้นการโจมตีแบบคริติคอลเป็นหลัก เพราะเมื่อผ่าน รูนวอคเกอร์ ก็จะมีบัฟเพิ่มดาเมจคริติตอลให้ใช้งาน ทำให้เมื่อโจมตีคริติคอลจะสามารถสร้างดาเมจได้รุนแรงมากๆ แทบจะเป็น 1 Hit ได้เลยหล่ะ แต่สายนี้มีข้อด้อยด้วยเช่นกันคือ โจมตีได้ค่อนข้างช้าเมื่อเทียบกับสายอื่น ส่วนใหญ่มักจะเน้นไปที่ STR เยอะๆ เพื่อทำ 1 Hit ทดแทนในส่วนของความเร็วในการโจมตีแทน

.

รัฟเฟี่ยน – อาเชอร์ – แอสซาชิน – สไนเปอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์

            เป็นสายที่มีความนิยมค่อนข้างสูงเพราะมาจากเผ่ามนุษย์ ซึ่งมีพื้นฐานค่าคริติคอล 5% เป็นทุน ทำให้โจมตีติดคริติคอลได้ง่าย ประกอบกับการผ่านอาชีพอย่าง แอสซาชิน ทำให้มีสกิล สเตล หายตัวรอบสังหารเป้าหมายได้ ซึ่งเอาไว้ซุ่มยิงและหนีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสกิลสนับสนุนการเคลื่อนที่และฟื้นฟู HP ด้วย ถือความครอบเครื่องมากๆ อีกหนึ่งสายเลยหล่ะ จุดด้อยก็จะอยู่ที่คริติคองดาเมจน้อยและมีค่าความแม่นยำน้อยนั่นเอง

.

รัฟเฟียน – อาเชอร์ – เทรชเชอร์ฮันเตอร์ – สไนเปอร์

เผ่าที่เล่นได้ : ได้ทั้ง มนุษย์ และ เอลฟ์

            เป็นสายกลางๆ ที่มีความครบเครื่องค่อนข้างสูง เพราะการผ่าน เทรชเชอร์ฮันเตอร์ มานั้น จะทำให้มีสกิลโจมตีประเภทระเบิดติดมาด้วย แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณมีสกิลโจมตีที่หลากหลายและสามารถเก็บเลเวลได้แบบง่ายดายมากยิ่งขึ้น ส่วนบัฟอื่นๆ ก็จะเป็นบัฟที่จำเป็นที่สามารถต่อยอดและใช้ได้ทุกสายนั่นเอง

ง่ายมากๆ ถ้าคำนวณการใช้งานในราคาสูงสุดของแต่ละแพ็คแล้ว จะใช้เงินเพียงแค่ 237 บาทเท่านั้น สามารถเก็บเลเวลได้แบบง่ายมากๆ เลยหล่ะ ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกมระดับตำนานแบบนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและสมัครได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

สมัครไอดี : https://billing.god.in.th/register.php

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://www.luna.in.th/main/

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/GODLIKELunaOnlineTH/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/359472051399680/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล