จอมยุทธ์หยกเทพอัปเดต แล้ว สาวงามกับบินปีกใหม่รอท่านมารับ

317 views
Share
2d00c7b5-a73d-4a53-ba6b-ff6c84983dad

ตั้งแต่จอมยุทธ์หยกเทพเปิดให้บริการจอมยุทธ์หยกเทพได้รับความสนใจจากประชาชนมากมายและได้รับคำชื่นเชมมากมาย โดยเฉพาะฟังก์ชั่นบินฟ้าในอากาศได้รับคำชมมากมาย เป็นวิวทิวทัศน์สวยงามในบนท้องฟ้าที่ไม่สามารถละเลยได้  เหมือนนกสวยงามที่บินอยู่บนท้องฟ้า

ตอนนี้เราจะมีอัปเดตครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดให้บริการ เราจะมีทรัพยากรใหม่เพิ่มในเกมส์ มีปีกที่สวยงามรูปแบบต่างๆ และสีที่แตกต่างกันให้ท่านมาเลือก

นอกจากเพิ่มปีกที่บินในอากาศแล้วยังมีสัตว์ขี่ที่วิ่งบนพื้นก็จะเพิ่มด้วยกัน ตอนนี้ทุกท่านมีสัตว์วิเศษไผ่เขียวแล้ว  การเพิ่มทรัพยากรใหม่ครั้งนี้ เราจะเพิ่ม แมวภูตแดนหิมะ นรกเดือนเก้ากับกวางแดงก่ำค่ะ มันเป็นสัตว์ขี่ที่น่ารักมากค่ะ ตอนนี้รอสัตว์ขี่ที่จะมาน๊าา

3

ในโลกจอมยุทธ์หยกเทพเมีระบบสาวงาม  สาวงามไม่ใช่แค่มีแต่ความสวยงาม ยังสามารถช่วยเพิ่มพลังต่อสู้ของท่านได้  เธอเป็นเป็นผู้ช่วยที่ทรงพลังที่ขาดไม่ได้ในเมื่อการต่อสู้ ระดับของสาวงามยิ่งสูง พลังต่อสู้ก็ยิ่งสูง ครั้งนี้เราจะเพิ่มสาวงามสามคนที่ลึกลับ

ครั้งนี้เราจะเปิดระบบใหม่ – ตำหนักมารฟ้า

ตำหนักมารฟ้าคือแดนศักดิ์สิทธิ์มารฟ้า เป็นสถานที่ซึ่งมีผนึกเผ่ามารโบราณหลงเหลืออยู่ ในนั้นมีสมบัติที่มารฟ้าเหลือไว้ตอนถือกำเนิด ขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยวิญญาณเซียนค่ะ

GIF

เฟซบุ๊ก: https://bit.ly/3dpCtTP

Google Play: https://bit.ly/2YzltUV

App Store: https://apple.co/2UKUioW

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

RAGNAROK BATTLE ACADEMY (ROBA) เปิดตัวเว็บไซต์และแฟนเพจ ใกล้ได้เวลา CBT เร็วๆ นี้
ขอต้อนรับเข้าสู่ตระกูล: Mafia: Definitive Edition วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก
VALORANT กับรายละเอียดแพทช์ใหม่ 1.09
Tsum Tsum Stadium เกมพัซเซิลใหม่จาก LINE เปิดให้เล่นแล้ววันนี้!
[รีวิว] BTS Universe Story สร้างเนื้อเรื่องใหม่ ใส่จินตนาการ รังสรรค์บทบาทใหม่ให้ศิลปินวง BTS ที่ชื่นชอบ ได้ตามที่คุณต้องการ
Netmarble ได้สิทธิ์ของ RF Online เกมออนไลน์ชื่อดังในอดีตมาอยู่ในมือแล้ว