Godlike Dekaron Online ซื้อของถูกใจด้วยระบบโบรคเกอร์

2,241 views
Share

การซื้อขายไอเทมถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเกม MMORPG หากใครมีเวลาว่างก็สามารถเดินตลาดในเกม เพื่อเลือกช้อป หาไอเทมที่ถูกใจได้ โดยส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นจะตั้งร้านกันอยู่ที่จุดเกิดเมือง Ardeca เพราะมีผู้คนพลุกพล่าน ทำให้พ่อค้าแม่ค้ามีโอกาสขายของได้มากกว่าการไปตั้งร้านในจุดอื่น ๆ ของเกม

การเดินตลาดเป็นกิจกรรมที่เพลินมาก แต่ก็กินเวลาไม่น้อย แถมยังไม่การันตีด้วยว่า จะได้เจอกับไอเทมที่ต้องการหรือไม่ เพื่อให้ผู้เล่นซื้อ-ขายไอเทมได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น ระบบโบรคเกอร์จึงเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในจุดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นระดับสูงที่ต้องการไอเทมเทพใช้งานได้นาน ๆ การตีมอนรอดรอปเองอาจจะยากไป เอาเงินที่หาได้มาสอยจากตลาดจะง่ายกว่า

ระบบโบรคเกอร์ เป็นระบบที่ทำการรวบรวมไอเทมทั้งหมดที่มีคนตั้งร้านค้ามาไว้เป็นหมวดหมู่ แค่เพียงผู้เล่นตั้งร้านค้าในเกมเอาไว้ ข้อมูลไอเทมที่ขายจะถูกดึงเข้าสู่ระบบโบรคเกอร์โดยอัตโนมัติ ผู้ซื้อสามารถเลือกได้เลยว่า ต้องการไอเทมประเภทไหน อาชีพอะไร เช่น เล่น Azure Knihgt อยากได้ดาบ Great Sword ก็เข้าไปเลือกที่หมวด Weapon Greatsword ได้เลย เพียงเท่านี้ก็จะได้เลือกเฉพาะของที่เราหาซื้อแน่ ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินเลือกหาทีละร้าน ยิ่งไอเทมอัพเกรดอุปกรณ์ที่ใช้เป็นจำนวนมาก หาซื้อจากโบรคเกอร์จะง่ายกว่าและสะดวกว่า

Ahson NPC ที่ดูแลระบบโบรคเกอร์อยู่ที่เมือง Ardeca เมื่อเอาจุดเกิดเป็นจุดเริ่มต้นให้เดินลงมาทางขวาล่างของแผนที่ แปปเดียวก็เจอหาไม่ยากหรอก ยืนเด่นบนเวทีขนาดนั้น ในตอนนี้ที่ผู้เล่นระดับสูงในเกมมีเยอะแล้ว การแวะมาหา Ahson ทุกวันถือเป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะดีไม่ดีเราอาจจะได้ไอเทมขั้นสูง ตีบวกเยอะแล้ว ในราคาย่อมเยาไม่กี่ล้านก็ได้

✅ ติดตามข้อมูลเกม Dekaron Online ได้ที่ ✅
➡️ ดาวน์โหลด : https://f.ls/CGMDEKAR
➡️ Facebook : https://f.ls/DKOFP
➡️ Website : https://www.dekaron.asia/th/
➡️ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/DKOFG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี