Godlike Dekaron Online Holy of Almighty ของดีที่ต้องซื้อใน DShop

2,315 views
Share

หากถามว่า อะไรคือไอเทมที่คุ้มค่าการซื้อมาใช้งานมากที่สุดใน DShop ? คำตอบที่แทบล็อคสเปคไว้เลยก็คือ DK Start Packet เพราะในแพคนี้มี Holy of Almighty ให้ใช้งานถึง 90 วันในราคาเพียง 2,970 แคชเท่านั้น หากไม่นับแพคนี้แล้ว Holy of Almighty คือสิ่งที่น่าซื้อที่สุด น้ำยานี้ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้เล่นสามารถบอทได้ 24 ชม.โดยสเตมิน่าไม่ลดเท่านั้น มันยังทำให้ชีวิตการเล่น Dekaron ของผู้เล่นง่ายขึ้นหลายเท่าอีกด้วย

ใช้งาน NPC สำคัญได้จากทุกที่บนโลก

ความลำบากอย่างหนึ่งเวลาเก็บเลเวล ฟาร์มหาของนาน ๆ คือ น้ำยาหมด ช่องเก็บของเต็ม ต้องวาร์ปกลับเมืองเพื่อเติมน้ำยา ,ขายของ จากนั้นก็ต้องคลิกวิ่งอีกเป็นนาทีกว่าจะกลับไปถึงจุดฟาร์มได้ ดีไม่ดี มีคนมาทับที่ก็เซ็งอีก แต่ Holy of Almighty ทำให้ผู้เล่นสามารถเปิดร้านค้า คลังเก็บของ ส่งจม. ดูช่องประมูล ได้จากทุกแห่ง ทำให้เวลาฟาร์ม ๆ ไปแล้วติดขัดก็สามารถเปิดใช้งาน NPC ที่ต้องการได้เสมอ

ได้รับค่า EXP เพิ่ม เลเวลขึ้นไว

การล่าด้วยตัวคนเดียวผู้เล่นจะได้รับค่า EXP เพิ่มขึ้นถึง 30% ทำให้เปิดออโต้ฟาร์มทิ้งไว้คุ้มค่ามากขึ้น ส่วนสายปาร์ตี้จะได้รับค่า EXP มากขึ้น 7% เรียกได้ว่า การมี Holy of Almighty ติดตัวไว้นั้นคุ้มค่า ทั้งคนที่มีสไตล์การเล่นแบบโซโล่และคนที่มีปาร์ตี้ประจำเลยทีเดียว

ฟังก์ชั่นวาร์ปอัตโนมัติ

ตามปกติเมื่อผู้เล่นต้องการรับเควสหรือส่งเควส ต้องเดินไปหา NPC ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นวิธีการที่กินเวลาค่อนข้างมาก แต่เมื่อเปิดใช้งาน Holy of Almighty ผู้เล่นสามารถเปิดแผนที่แล้วคลิกชื่อ NPC ที่ต้องการเพื่อย้ายตำแหน่งไปหา NPC ตัวนั้นได้เลย ทำให้สะดวกขึ้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงเลเวลที่ต้องส่งเควสป้ายวันละหลาย ๆ รอบ นอกจากฟังก์ชั่นนี้จะวาร์ปไปยัง NPC ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังสามารถใช้วาร์ปไปหาเพื่อนร่วมปาร์ตี้ได้ด้วย การกดย้ายที่ได้อย่างรวดเร็วนี้จะทำให้ประหยัดเวลาฟาร์มไปได้ไม่น้อยเลย

เปิดใช้งานน้ำยา และ เปิดออโต้ได้ไม่จำกัด

ผู้เล่นทั่วไปเมื่อเปิดใช้ระบบต่อสู้อัตโนมัติจะมีสเตมิน่าจำกัดแค่วันละ 1 ชม.เท่านั้น ส่วนผู้เล่นที่มี Holy of Almighty จะสามารถเปิดออโต้ได้แบบไม่จำกัดสเตมิน่า ทำให้สามารถเปิดฟาร์มหาของได้ทั้งวันทั้งคืน อีกทั้งการเปิดใช้น้ำยาเติมพลังอัตโนมัติได้ ถือเป็นจุดต่างที่ชัดเจนอีกอย่างของคนที่มีกับไม่มี Holy of Almighty ดังนั้น ใครที่คิดจะเล่นเกมนี้จริงจัง การเติมเงินเพื่อใช้งาน Holy of Almighty ถือเป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดแล้วใน DShop

✅ ติดตามข้อมูลเกม Dekaron Online ได้ที่ ✅
➡️ ดาวน์โหลด : https://f.ls/CGMDEKAR
➡️ Facebook : https://f.ls/DKOFP
➡️ Website : https://www.dekaron.asia/th/
➡️ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/DKOFG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี