Godlike Dekaron Online เควสท์ป้ายได้ค่า EXP คุ้มค่า

2,195 views
Share

แม้ว่าการเติม Holy of Almighty จะทำให้เราบอทได้แบบไม่จำกัดเวลา แต่เกม Dekaron ไม่ใช่เกมที่เก็บเลเวลด้วยการฟาร์มมอนเป็นหลัก (เอาแค่ช่วงเลเวล 60 กว่า ๆ ตีมอนตัวนึงได้ EXP ไม่ถึง 0.01% แล้ว) หนทางที่ผู้เล่นจะสามารถมีเลเวลสูงได้เร็ว ๆ คือการส่งเควส โดยเฉพาะเควสป้ายคือสิ่งที่มือใหม่ควรทำความคุ้นเคยให้เร็วที่สุด การทำเควสป้ายแค่ครั้งเดียวนั้นได้รับค่า EXP มากกว่าการเปิดบอทฟาร์มมอนหลายชม.ด้วยซ้ำไป

เควสป้ายเป็นเควสที่ช่วยเร่งเลเวลและเงินของเกม Dekaron เควสนี้สามารถรับได้ผ่านทางป้ายหน้าเมือง ทำให้ผู้เล่นเรียกกันว่า “เควสป้าย” ตามหน้าตาของจุดรับเควสนั่นเอง ตัวเควสจะระบุอย่างชัดเจนว่า จะให้ผู้เล่นไปจัดการมอนตัวไหน จำนวนกี่ตัว เมื่อเราไปปราบมอนที่กำหนดได้ครบจำนวนให้วิ่งกลับมาส่งเควสที่ป้ายก็เป็นอันเสร็จเควส ได้ทั้งเงินและ EXP กันไป

นอกจากเควสป้ายแล้ว ที่ป้ายยังมีเควสอีกอันคือ Hordes of Evil  เควสนี้จะให้ผู้เล่นไปกำจัดมอนที่เลเวลใกล้เคียงกับผู้เล่น 100 ตัว คนเลยเรียกว่า “เควส 100 ตัว” เจ้าเควสร้อยตัวนี้ เกมจะไม่ได้ระบุชื่อมอนที่ต้องกำจัดมาอย่างชัดเจนขอแค่เลเวลไม่ห่างกันมากก็โอเค ส่วนใหญ่แล้ว ผู้เล่นจะรับทั้งเควสป้ายและเควสร้อยตัวมาพร้อม ๆ กัน เพราะสามารถทำร่วมกันได้ และเวลาทำเสร็จทั้งคู่ก็จะได้รับรางวัลได้รวดเดียวทั้งสองเควสนั่นเอง

ระบบเควสป้ายและเควส 100 ตัวช่วยให้ผู้เล่นสามารถเก็บเลเวลได้อย่างรวดเร็ว บางครั้งเวลาเปลี่ยนแมพตามเลเวล เราสามาระเอาเควสหลักมาทำด้วยได้ นั่นยิ่งทำให้เราเลเวลอัพเร็วขึ้นไปอีก ถ้าถามว่าระหว่างการเปิดออโต้กับการทำเควสป้าย แบบไหนเลเวลขึ้นเร็วกว่ากัน บอกได้เต็มปากเลยว่า คนทำเควสเลเวลขึ้นไวกว่า แต่ถ้าอยากให้ขึ้นไวกว่านั้น ก็ต้องซื้อ Holy of Almighty มาเปิดออโต้แล้วส่งเควสป้ายแบบนอนสต๊อปทั้งวันนั่นเอง

อนึ่งหากใครที่มีปาร์ตี้ เควสป้ายและเควสร้อยตัวนั้นสามารถทำร่วมกับปาร์ตี้ได้ ขอแค่การกำจัดมอนอยู่ในระยะมองเห็นของเรา เกมจะนับว่าจำนวนมอนขึ้นให้ในเควสด้วย เวลาเล่นตัวใหม่ก็อย่าลืมชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันล่ะ จะได้มีตัวช่วยเร่งเวลได้หลาย ๆ คน

✅ ติดตามข้อมูลเกม Dekaron Online ได้ที่ ✅
➡️ ดาวน์โหลด : https://f.ls/CGMDEKAR
➡️ Facebook : https://f.ls/DKOFP
➡️ Website : https://www.dekaron.asia/th/
➡️ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/DKOFG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี