Godlike Dekaron Online แนวทางการเก็บเลเวล 1-71 สำหรับสาย Solo ที่เน้นเก็บเดี่ยว

2,808 views
Share

ช่วงต้นเกม ผู้เล่นสามารถปั่นเลเวลจาก 1 ไปจนถึง 71 ได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง จุดสำคัญคือต้องรู้ว่าเลเวลเท่าไหนควรเปลี่ยนเมือง และ มอนเควสตัวไหนอยู่ใกล้ไกลป้ายที่เรารับเควสบ้าง ควรทำเควสหลักควบคู่ไปกับการทำเควสป้าย เพราะเควสหลักจะให้ไอเทมตามระดับเลเวลที่ตี +5 มาแล้ว ไอเทมเหล่านี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเคลียเควสป้ายได้อย่างรวดเร็ว และ ปั่นเลเวลได้เร็วขึ้นด้วย

Deneb

หลังจากผู้เล่นทำตามเควสหลักมาเรื่อย ๆ เวลจะตันอยู่ที่ประมาณ 17-18 ในช่วงนี้ให้ย้ายจากเมืองแรกมาที่เมือง Deneb เพื่อรับเควสป้าย เควสนี้สามารถรับได้ตั้งแต่เลเวล 1 เลย เงื่อนไขของเควสคือให้เราไปล่าเหล่า Lizard Man ที่อยู่บริเวณ Logging Camp ออกจากเมืองไปทางซ้ายเล็กน้อยก็จะเจอ เมื่อล่าจนครบจำนวนแล้วให้มาส่งเควสที่ป้ายนี้ ทำวนไปจนเลเวล 30 กว่า ก็ค่อยย้ายไปเมืองถัดไป

High Half

แมพหิมะแห่งนี้ศัตรูจะค่อนข้างเก่งขึ้นมาหน่อย เลเวลที่เหมาะสมกับเควสป้ายของที่นี่่คือ 34 จัดเป็นแผนที่ที่เควสป้ายและมอนที่ต้องล่าอยู่ใกล้กันมาก ๆ รับเควสเสร็จแล้วเดินไปทางซ้ายนิดเดียวจะเจอมอนเควสที่เราต้องล่านั่นก็คือเหล่า Penril ซึ่งเราจะล่า Penril อะไรก็ได้ จะ Knight , Hunter, Warrior ได้หมด ลองเดินหาจุดที่มอนชุม ๆ คนน้อย ๆ แล้วฟาร์มได้เลย เราอาจอยู่ที่แผนที่นี้จนเลเวล 45+ ค่อยย้ายไปแผนที่ต่อไป

Parca Temple

จบจากแผนที่ High Half เลเวลจะเริ่มขึ้นหนืดเล็กน้อย ในแผนที่ Parca Temple นั้นเควสป้ายจะไม่ได้มีแค่เควสเดียวอีกแล้ว ผู้เล่นต้องเลือกว่าจะทำเควสไหน หากใครชอบเควสที่มอนเควสอยู่ไม่ไกลให้เลือกเควสอันบนเพื่อล่าเจ้า Fraus (ชื่อของมอนในคำอธิบายเควสกับชื่อของมอนในแมพจะไม่ตรงกัน ในแมพจะชื่อ Praus) รับเควสเสร็จเดินมาทางขวามือนิดเดียวก็เจอเลย สามารถฟาร์มเควสป้ายที่นี่ได้ยาว ๆ จนถึง 71+

เหตุผลหลักที่ต้องฟาร์มแมพ Parca Temple จน 71+ ก็คือในแมพถัดมา Revenge’s Ice Valley นั้นไม่มีเควสป้ายให้ทำ มีแต่เควสหลักและเควสร้อยตัว หากมาที่แมพนี้ให้เน้นทำเควสหลักไปเลย ถ้าเควสหมดก็ย้อนไปทำเควสป้ายที่ Parca Temple ต่อ  พอ 71+ เราจะสามารถไปแมพต่อไปก็คือ Norak Cave ได้ ส่วนเทคนิคการทำเควสป้ายช่วง 71-100 นั้น เราจะมาเจอกันต่อในครั้งหน้า

✅ ติดตามข้อมูลเกม Dekaron Online ได้ที่ ✅
➡️ ดาวน์โหลด : https://f.ls/CGMDEKAR
➡️ Facebook : https://f.ls/DKOFP
➡️ Website : https://www.dekaron.asia/th/
➡️ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/DKOFG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี