GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Blade Taker (เบลดเทคเกอร์) ฟันแรง แทงยับ

3,668 views
Share

            เรียกว่าใกล้จะอัพเดทใหญ่เข้ามาเรื่อยๆ แล้วสำหรับ GODLIKE Luna Online และการอัพเดทครั้งนี้มีการเพิ่มสายอาชีพในคลาสที่ 4 และขยายเพดานเลเวลให้สูงขึ้นด้วย แน่นอนว่าจริงๆ เกมนี้ถือเป็นเกมเก่าที่เคยเปิดให้บริการมาแล้ว หลายคนอาจจะพอทราบข้อมูลตัวเกมมาบ้างแล้วซึ่งก็จะมองข้ามไปสายอาชีพคลาส 5 กันเลย เพราะช่วงคลาส 5 ถือเป็นช่วงที่เก็บเลเวลและเล่นกันนานที่สุดเลยก็ว่าได้ หลายคนถึงวางแผนระยะยาวเกี่ยวกับสายอาชีพคลาส 5 ว่าต้องผ่านอาชีพไหนบ้าง และหนึ่งในสายอาชีพที่นิยมเล่นและถามกันเข้ามาเยอะก็คือ เบลดเทคเกอร์ (Blade Taker) นั่นเอง ส่วนจะต้องเล่นผ่านอาชีพไหนบ้าง? ไปดูกันเลย

เบลดเทคเกอร์ (Blade Taker)

สายอาชีพ : อาชีพสายโร๊ค

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ เท่านั้น

ระดับคลาส : อาชีพคลาส 5 เปลี่ยนอาชีพตอนเลเวล 105

            เป็นหนึ่งในอาชีพสายโร๊คระดับสูงที่นิยมเล่นกันเยอะมากๆ ด้วยความที่ถือมีดได้ 2 เล่ม มีความพลิ้วไหวและความเร็วในการโจมตีที่ค่อนข้างสูงกว่าสายอาชีพอื่น ประกอบกับมีสกิลโจมตีค่อนข้างครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นสกิลโจมตีเดี่ยวหรือสกิลโจมตีหมู่ สามารถเลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย มีบัฟเพิ่มคริติคอลดาเมจให้ใช้งาน และบัฟลดดาเมจคริติคอลให้ใช้ด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องสายคริติคอลเลย แต่สายอาชีพ เบลดเทคเกอร์ (Blade Taker) ก็ยังมีจุดเสียอยู่เล่นกันคือ เมื่อเทียบกับอาชีพสายโจมตีกายภาพระยะประชิดอาชีพอื่น ถือว่าเป็นสายอาชีพที่ค่อนข้างเปราะบางมาก เพราะมีค่าพลังป้องกันและ Max HP พื้นฐานที่ค่อนข้างน้อยนั่นเอง

รัฟเฟี่ยน – ธีฟ – เรนเจอร์ – เบลดเทคเกอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ เท่านั้น

เรียกว่าเป็นสายตรงของ เบลดเทคเกอร์ เลยก็ว่าได้ เป็นสายที่หลายคนนิยมเล่นเพราะไม่ต้องคิดมากในการคอสสาย ไม่ต้องหาไอเทมข้ามสายมาใส่ให้ยุ่งยาก แถมยังเป็นสายตรงที่มีจุดเด่นเรื่องการโจมตีแบบเป้าหมายเดี่ยวอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าสู้แบบ 1 ต่อ 1 ไม่เป็นรองใครแน่นอน เหมาะกับการ PvP และ PK เป็นอย่างมาก เรื่องคริติคอลไม่ต้องพูดถึงเพราะเรียกได้ว่าโดดเด่นกว่าใคร เพราะได้พาสซิพของมีดสายตรงมานั่นเอง แต่จุดด้อยก็มีเช่นกันคือ ไม่ค่อยมีความหลากหลายในการเล่น การพลิกแพลงตามสถานการณ์ทำได้น้อยนั่นเอง

รัฟเฟี่ยน – อาเชอร์ – เทรชเชอร์ฮันเตอร์ – เบลดเทคเกอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ เท่านั้น

อีกหนึ่งสายที่นิยมเล่นกันเป็นอย่างมาก แน่นอนว่ากว่าจะเปลี่ยนเป็น เบลดเทคเกอร์ ได้นั่นต้องเล่นข้ามสายไปสายโจมตีระยะไกลก่อน แน่นอนว่าการข้ามสายแบบนี้จะได้เปรียบในเรื่องของสกิลที่มีให้ใช้เยอะมาก ลูกเล่นต่างๆ เรียกได้ว่าแพรวพราว เพราะอาชีพนี้ปาได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะปาระเบิด ปามีด หรือแม้กระทั่งปาโล ในการโจมตีได้ แต่ก็ต้องแลกมากับดาเมจที่ไม่สุดเท่าสายตรง แต่ถึงอย่างนั้นก็จัดว่าเป็นสายที่เล่นได้สนุกเพราะสามารถเล่นได้แทบทุกสถานะการณ์เลยหล่ะ นอกจากนั้นในการต่อสู้ในกิลด์วอร์จัดว่าเป็นหนึ่งในสายอาชีพสุดป่วนอีกหนึ่งอาชีพเลย

สายที่เล่นกันหลักๆ ของ เบลดเทคเกอร์ จะมีอยู่แค่ 2 สายนี้ เพราะเป็นอาชีพที่เล่นได้แค่เผ่านมนุษย์เท่านั้นนั่นเอง ใครชอบแบบไหนก็เลือกเล่นได้ตามต้องการเลย ส่วนใครที่อยากเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

สมัครไอดี : https://billing.god.in.th/register.php

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://www.luna.in.th/main/

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/GODLIKELunaOnlineTH/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/359472051399680/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล