Godlike Dekaron Online วิธีเตรียมตัวลุย Norak Secret Arena (LV71)

2,531 views
Share

หลังจากผู้เล่นฟาร์มเควสป้ายราว 1-2 วันก็น่าจะมาถึงแมพที่มีชื่อว่า Norak Cave ในแมพนี้จะมีดันเจี้ยนแบบลุยเดี่ยวชื่อว่า  Norak Secret Arena ให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือ (ประตูทางเข้าจะอยู่ใกล้ ๆ กับจุดวาร์ป หาไม่ยาก) ดันเจี้ยนแห่งนี้มีโอกาสดรอปประดับแจ่ม ๆ อย่าง David’s Earring , Davis’s Ring และ Jade bracelet of Blood Circulation ซึ่งเครื่องประดับทั้ง 3 นี้สามารถใช้ได้ยาว ๆ ยันเลเวล 118+ เลย ด้วยเงื่อนไขที่ให้ผู้เล่นลงดันเจี้ยนนี้ได้เพียงวันละ 3 ครั้งเท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดของดี ควรหาเวลามาลงให้ครบ 3 ครั้งทุกวัน

การรับตั๋วเข้าดันเจี้ยน

เมื่อผู้เล่นมาถึงประตู ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าสู่ดันเจี้ยนได้ในทันที เพราะต้องทำการกดรับตั๋วเสีย การรับตั๋วก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงพูดคุยกับประตูแล้วเลือก “รับตั๋วผ่านเข้าดันเจี้ยน Norak Secret Arena” เพียงเท่านี้เราก็จะได้ตั๋วเปิดประตูเพื่อเข้าสู่ดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นสามารถรับตั๋วเข้าดันฟรีได้เพียงวันละ 3 ครั้งเท่านั้น ถ้าเกินกว่านั้นจะต้องเสียค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมในหัวข้อ “ออกตั๋วผ่านเข้าดันเจี้ยน Norak Secret Arena เพิ่ม”

หลักการทำงานของดันเจี้ยน Norak Secret Arena

เมื่อเข้าไปในดันเจี้ยนแล้ว ผู้เล่นจะมีเวลาราว 10 วินาทีเพื่อกดบัฟ เตรียมพร้อมเข้าสู่การรบ จากนั้นมอนสเตอร์จำนวนมาก ย้ำว่ามากกกกกกก จะกรูกันเข้ามารุมผู้เล่นทันที พยายามอย่ายืนกลางแผนที่เพราะจำนวนมอนสเตอร์ที่ต้องรับมือจะถาโถมเข้ามาอย่างรวดเร็ว ให้ยืนชิดกำแพงด้านใดด้านหนึ่งจะช่วยให้มีเวลาพักหายใจบ้าง เมื่อกำจัดลูกน้องทั้งหมดได้ตัวบอส Davy’s Fury จะปรากฏตัวออกมา เอาชนะมันให้ได้แล้วไปคุยกับ Regina เพื่อออกจากดันเจี้ยน ก็เป็นอันจบการลงดัน 1 รอบ

การเตรียมตัว

เซทสกิลแถวแรกเป็นสกิลหมู่ให้หมดเพราะช่วงแรกที่ต้องสู้กับลูกน้องบอส จำนวนมอนสเตอร์ที่เราต้องจัดการจะมีเยอะมาก ถ้าใช้สกิลเดี่ยวจะเคลียร์ไม่ทัน มีสกิลหมู่กี่สกิลเอามาใส่ชอทคัทให้หมด หากคุลดาวน์หมุนไม่ทันค่อยเอาสกิลเดียวมาใส่เพิ่ม , ยาเติมเลือด เติมมานา ให้เลือกซื้อขวดที่เติมได้เยอะเข้าไว้ จังหวะนัว ๆ เราจะมีเวลากดยาไม่บ่อยนัก เอาแค่กดสกิลก็มือเป็นระวิงแล้ว ถ้าเหลือบไปเห็นเลือดหรือมานาเริ่มลดให้กดยาไปเลยไม่ต้องงก เพราะการกดยามีคูลดาวน์เรากดรัว ๆ ไม่ได้ การกดไปก่อนเลยยังไงก็เซฟกว่า

ช่วงที่เจอบอสให้ปรับสกิลเป็นโจมตีเดียวได้เลย บอสจะตัวตัวกับเราโดยไม่เรียกลูกน้องออกมาเพิ่มแล้ว สำหรับคนที่ 71 ปุ๊ปมาลุยดันนี้ปั๊ปอาจจะไม่ไหว ถ้ารอได้ให้ฟาร์มจนใส่อุปกรณ์เลเวล 85+ ขึ้นไปได้แล้วค่อยมาลงจะช่วยให้การผ่านดันเจี้ยนนี้เป็นไปได้ง่ายขึ้น

ทั้งนี้ Jade Belt ที่ดรอปในดันนี้มีออฟชั่นที่ดีมาก คือเพิ่มพลังโจมตีแน่ ๆ 3% ไม่ว่าจะสายตีใกล้ ตีไกล ตีเวท ถ้าใครมาฟาร์มแล้วยังได้แบบ 3 วัน อยู่ก็น่ามาลงดันนี้ทุกวันจนกว่าจะได้แบบถาวรไปใช้งาน

✅ ติดตามข้อมูลเกม Dekaron Online ได้ที่ ✅
➡️ ดาวน์โหลด : https://f.ls/CGMDEKAR
➡️ Facebook : https://f.ls/DKOFP
➡️ Website : https://www.dekaron.asia/th/
➡️ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/DKOFG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี