GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Arch Ranger (อาร์คเรนเจอร์) ยิงให้ยับ ดับก่อนถึงตัว

5,932 views
Share

            อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการจะเล่นเกม Luna Online ในอาชีพระดับสูงนั้น หลายอาชีพจำเป็นต้องคอสสายเพื่อเอาสกิลเสริมต่างๆ เพิ่ม เพื่อรีดความสามารถของสายอาชีพนั้นๆ ให้ออกมาได้ดีที่สุด ซึ่งมักจะใช้กับการเล่นสายอาชีพในคลาสที่ 5 เป็นหลัก เพราะเป็นคลาสที่ต้องเล่นและอยู่กับคลาสนี้ค่อนข้างนานนั่นเอง และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำอีกหนึ่งการคอสสายของอาชีพสายโร๊คนั่นก็คือ Arch Ranger (อาร์คเรนเจอร์) ส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Arch Ranger (อาร์คเรนเจอร์)

สายอาชีพ : อาชีพสายโร๊ค

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ และ เอลฟ์

ระดับคลาส : อาชีพคลาส 5 เปลี่ยนอาชีพตอนเลเวล 105

            อาชีพนี้จะใช้อาวุธประเภทธนู เป็นหลัก จุดเด่นของสายอาชีพนี้ก็คือ มีระยะโจมตีที่ไกลมากๆ อีกทั้งยังสามารถโจมตีได้แบบรุนแรง และมักจะเป็นตัวเก็บ Kill ในสงครามได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีสกิลบัฟให้เลือกใช้งานหลากหลายบัฟเลยทีเดียว ถือเป็นหนึ่งในสายอาชีพยอดนิยมมาก ส่วนการคอสสายของอาชีพนี้ค่อนข้างมีหลากหลายคือ

รัฟเฟี่ยน – อาเชอร์ – รูนวอคเกอร์ – อาร์คเรนเจอร์

เผ่าที่เล่นได้ : เอลฟ์

            เป็นหนึ่งในสายที่นิยมเล่นมาก ส่วนใหญ่สายนี้จะเน้นการอัพสเตตัสไปที่ STR ล้วน แล้วลุ้นการยิงติดคริแทน โดยจะได้บัฟคริติคอลดาเมจจากอาชีพ รูนวอคเกอร์ มาใช้งาน ทำให้การโจมตีแบบคริติคอลแรงแบบเวอร์วังมาก แทบจะบอกได้เลยว่า คริดอกเดียวปลิดชีพ เลยหล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นจุดอ่อนก็มีมหาศาลเลยเช่นกันคือ มีความบอบบางและอัตราการติดคริติคอลพื้นฐานน้อย ทำให้ต้องหาไอเทมเพิ่มอัตราคริติคอลมาเสริมค่อนข้างเยอะนั่นเอง

รัฟเฟี่ยน – สเค้า – เทรชเชอร์ฮันเตอร์ – อาร์คเรนเจอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ และ เอลฟ์

            เป็นสายที่สามารถเล่นได้ทั้ง 2 เผ่า และต้องบอกเลยว่าเป็นสายที่นิยมกันเยอะมากๆ เพราะมีลูกเล่นหลากหลาย ได้สกิลปาระเบิดจาก เทรชเชอร์ฮันเตอร์ และบัฟต่างๆ มาใช้งานค่อนข้างเยอะ ทำให้สามารถเก็บเลเวลเองได้แบบไม่ยาก อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสายอาชีพเด่นในกิลด์วอร์อีกด้วย แต่ความแรงอาจจะด้อยกว่าสายที่มาจาก รูนวอคเกอร์ นิดหน่อย

รัฟเฟี่ยน – อาเชอร์ – แอสซาซิน – อาร์คเรนเจอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์

            เป็นอีกหนึ่งสายที่ลูกเล่นเยอะมาก มีสกิลหายตัวจากแอสซาซินและสกิลบัฟต่างๆ ค่อนข้างเยอะ เรียกว่าเป็นสายที่มีสกิลเอาตัวรอดเยอะ เป็นตัวป่วนในกิลด์วอร์ได้อย่างดี แต่ถ้าเรื่องดาเมจต้องบอกกันตรงๆ ว่าอาจจะด้อยกว่า 2 สายแรกพอสมควร แต่ก็แรกมาด้วยลูกเล่นและความพริ้มที่เยอะกว่านั่นเอง อ้อ!! ลืมบอกไปว่าสายนี้จะมีจุดเปลี่ยนอีกอย่างที่หลายคนเล่นก็คือ คลาส 3 จะเปลี่ยนเป็น ธีฟ ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันนิดหน่อย

สายที่เล่นกันหลักๆ ของ เบลดเทคเกอร์ จะมีอยู่แค่ 2 สายนี้ เพราะเป็นอาชีพที่เล่นได้แค่เผ่านมนุษย์เท่านั้นนั่นเอง ใครชอบแบบไหนก็เลือกเล่นได้ตามต้องการเลย ส่วนใครที่อยากเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

สมัครไอดี : https://billing.god.in.th/register.php

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://www.luna.in.th/main/

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/GODLIKELunaOnlineTH/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/359472051399680/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล