Godlike Dekaron Online แนวทางการเก็บเลเวล 71-100 สำหรับสาย Solo

2,795 views
Share

ช่วงเลเวล 71 ขึ้นไปการฟาร์มแต่ละเลเวลจะใช้เวลามากขึ้น ยิ่งหลัง 91+ นี่แต่ละเวลใช้เวลาเป็นชม. เรื่องที่ควรรู้คือ เควสป้ายในแผนที่หลัง ๆ จะไม่ได้มีป้ายให้เรารับงานแค่ป้ายเดียว แถมบางป้ายมีเควสให้รับหลายอันอีก การเลือกเควสที่เดินทางสะดวก มีมอนให้ฆ่าเยอะ ส่งงานไว จึงเป็นทางเลือกที่ช่วยให้เราสามารถฟาร์มเลเวลได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

Norak Cave

นี่เป็นแผนที่ระดับเลเวล 71 ขึ้นไป ตามปกติเมื่อวาร์ปมาจะเจอป้ายเควสอยุ่ใกล้กับที่วาร์ป แต่มอนแถวนั้นค่อนข้างเดินตีลำบาก และ มีคนหนาแน่น (เพราะวาร์ปมาปุ๊ปเจอเลย) แนะนำให้เดินขึ้นมากลางแมพด้านบน จะเจอ NPC ชื่อ Kelvin ข้าง ๆ เคลวินจะมีป้ายให้รับเควส เควสป้ายอันนี้จะให้เราไปตี Forgotten Warrior ที่เกิดอย่างหนาแน่น ห่างออกไปในห้องทางขวามือ เดินแค่อึดใจเดียวก็ถึง สามารถฟาร์มตรงนี้ได้ยาวยัน 81 เลย

Drago Desert

แผนที่ทะเลทรายที่กว้างใหญ่สำหรับผู้เล่นเลเวล 81 ขึ้นไป  มีป้ายเควสถึง 3 อัน แนะนำให้รับป้ายเควสตรงเมืองกลางแผนที่ เลือกเควสอันบนสุดเพื่อออกตามล่าแมลง Tsi เจ้าแมลงตัวนี้จะอยู่ใกล้กับป้ายเควสมาก รับเควสแล้วเดินไปทางซ้ายมือนิดเดียวก็เจอ การฟาร์มจุดนี้ทำได้ไม่ยาก มอนสเตอร์ชุกชุม เสียแค่ว่า Tsi เป็นมอนสเตอร์ที่ไม่ได้เกิดหนาแน่นเท่าไหร่ อาจต้องใช้เวลาหน่อยกว่าเควสจะครบ

Requies Beach

แมพชายหาดสำหรับผู้เล่นที่เลเวล 91 ขึ้นไป แมพนี้จุดฟาร์มที่เดินได้ง่ายและมอนหนาแน่นคือเจ้าเสือ Laker ให้รับเควสที่ป้ายทางด้านขวาของแมพแล้วเลือกเควสข้อสองที่ให้ไปล่า Laker สำหรับคนที่เติม VIP การเดินทางไปฟาร์มมอนเควสจะง่ายมาก ด้วยการวาร์ปไปที่ NPC ชื่อ Zulu ที่อยู่ด้านบน แล้วเดินเยื้องไปทางซ้าย เราจะเจอ Laker จำนวนมากให้ฟาร์ม ในช่วงนี้ต้องอดทนนิดนึงเพราะเลเวลจะเริ่มขึ้นช้าเราสามารถฟาร์มเควสป้าล่า Laker จนเลเวล100 ได้เลย

Avalon Island

แมพสำหรับผู้เล่นเลเวล 100 ขึ้นไป มีมอนเควสป้ายที่ฟาร์มง่ายคือเจ้า Mammoth Bee ผู้เล่นสามารถรับเควสที่ป้ายแรกใกล้กับจุดวาร์ปได้เลย เลือกหัวข้อล่างสุด ตัวเควสจะให้เราไปเก็บชิ้นส่วนปีกของ  Mammoth Bee 50 ชิ้น รับเควสเสร็จเดินเฉียงไปทางซ้ายล่างไม่นานก็เจอ

 เปิดออโต้ตีไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวก็ครบ ด้วยความที่มันใช้ปริมาณเยอะ ทำให้ปล่อยฟาร์มได้อย่างสบายใจนานเป็นพิเศษ ทำเควสนี้เสร็จสองทีก็ได้เควสร้อยตัวเป็นของแถมพอดี สำหรับสายโซโล่ เล่นคนเดียวที่มาถึงจุดนี้ได้ ให้เตรียมใจเบื่อหน้า  Mammoth Bee เอาไว้ให้ดี เพราะกว่าเราจะเลเวล 110+ ไปแมพต่อไปได้นั้น ต้องกินเวลานานหลายวันเลยทีเดียว

✅ ติดตามข้อมูลเกม Dekaron Online ได้ที่ ✅
➡️ ดาวน์โหลด : https://f.ls/CGMDEKAR
➡️ Facebook : https://f.ls/DKOFP
➡️ Website : https://www.dekaron.asia/th/
➡️ กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/DKOFG

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี