“Summoners War” จับมือ「Street Fighter V: Champion Edition」 จัดเต็มกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับ ‘เคน 5★’ ได้แล้ววันนี้!

3,751 views
Share

– ครั้งแรกของการผนึกกำลังระหว่าง ‘Summoners War’ ของ Com2uS กับ 「Street Fighter V: Champion Edition」 ของ Capcom!
– ปล่อย 5 มอนสเตอร์โปรเจคต์ร่วมสุดพิเศษ ริว • เคน • เอ็ม.ไบสัน • ชุนลี • ดัลซิม พร้อมเพิ่มดันเจี้ยนและเนื้อหาอารีน่าใหม่
– อย่าพลาด! โอกาสรับ ‘เคน’ พร้อมติดรูน +15 ทันทีเมื่อซัมมอนได้จากกิจกรรม! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 1 พฤศจิกายนเท่านั้น!
– คว้า ‘คัมภีร์ Street Fighter V’ จากกิจกรรมสติกเกอร์ เพื่อซัมมอน ‘มอนสเตอร์ Street Fighter V’ ได้จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม
บริษัทเกมมือถือยักษ์ใหญ่ Com2uS ภายใต้การนำของ CEO นาม James Song ได้เปิดเผยในวันที่ 1 กันยายนว่า ‘Summoners War: Sky Arena’ (หรือ ‘Summoners War’) จะปล่อยอัปเดตโปรเจคต์ร่วมสุดพิเศษ กับเกมต่อสู้ยอดฮิต 「Street Fighter V: Champion Edition」 ของ Capcom พร้อมจัดกิจกรรม Giveaway เพื่อแจก ‘เคน’ ฟรี รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย


จากการจับมือกันในครั้งนี้ Com2uS ได้เลือกตัวละครยอดนิยม 5 ตัว ที่เป็นที่รักของแฟน ๆ ทั่วโลกจากจักรวาล Street Fighter ทั้งริว • เคน • เอ็ม.ไบสัน • ชุนลี • ดัลซิม มาสร้างสรรค์รูปร่างหน้าตา และกระบวนท่าต่อสู้ประจำตัวขึ้นมาใหม่ในแบบฉบับของ Summoners War เกิดเป็นมอนสเตอร์สุดพิเศษตัวใหม่ที่สามารถซัมมอนได้ในเกม

โดยริว เคน และเอ็ม.ไบสัน จะมาในรูปของมอนสเตอร์ 5★ แท้ ขณะที่ชุนลีและดัลซิมจะเป็นมอนสเตอร์ 4★ ซึ่งสามารถซัมมอนมอนสเตอร์จากการผนึกกำลังครั้งนี้ในร่างปลุกพลังได้จนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน

นอกจากนี้ Com2uS ยังได้จัดเต็มเนื้อหาการต่อสู้สุดพิเศษสำหรับการจับมือระดับตำนานครั้งนี้ เป็นดันเจี้ยนในโลก Summoners War ชื่อ “รอยแยกมิตินักสู้” ที่มีทั้งริว เคน เอ็ม.ไบสัน ชุนลี และดัลซิม เป็นบอสให้ท้าประลองได้จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดันเจี้ยนดังกล่าวจะเปิดในด่านเนื้อเรื่องซึ่งซัมมอนเนอร์สามารถสนุกไปกับการต่อสู้ได้ 5 ครั้งจากการเคลียร์แต่ละดันเจี้ยน และเมื่อเคลียร์สำเร็จจะได้รับ “ตราประทับนักสู้” ที่สามารถใช้รับไอเทมจากกิจกรรมในเกมได้

และเพื่อเอาใจสายปะทะ ทีมของริว เคน ชุนลีและดัลซิม จะมาปรากฏตัวในอารีน่า และเนื้อหา PvE ให้ได้ประลองฝีมือกันจนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน โดยผู้เล่นจะสามารถท้าชน 1 ต่อ 1 กับผู้ท้าชิงจากเกมต่อสู้ระดับตำนานอย่าง Street Fighter ได้อีกด้วย

ขณะเดียวกัน Com2uS ก็ได้จัดเต็มฉลองการผนึกกำลังกับ「Street Fighter V: Champion Edition」 ครั้งนี้ด้วยกิจกรรมอีกมากมาย เสริมทัพอัปความสนุกให้ผู้เล่นไปอีกขั้น

เริ่มจากกิจกรรมสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับ “เคน” ในช่วงเวลาพิเศษสุดแบบนี้เท่านั้น รับมอนสเตอร์เคน (ธาตุไฟ) แบบไม่ต้องลุ้น พร้อมรูน 6 ชิ้น (+15) เมื่อเคลียร์ภารกิจนี้สำเร็จ


นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแจกคัมภีร์มอนสเตอร์จากโปรเจคต์ร่วมจนถึงวันที่ 4 ตุลาคม โดยเมื่อเคลียร์ภารกิจ ผู้เล่นจะได้รับ “ตราประทับนักสู้” และสามารถใช้ตราประทับรับมอนสเตอร์จากการผนึกกำลังทั้ง 5 ตัวได้ หากผู้เล่นได้รับสติกเกอร์ของมอนสเตอร์จากโปรเจคต์ร่วมครบทุกประเภท จะได้รับรางวัลเป็น “คัมภีร์ Street Fighter V” ที่ใช้ซัมมอนริว เอ็ม.ไบสัน ชุนลี และดัลซิม 1 ตัว (จาก 5 ธาตุ) ได้ แถมยังมีโอกาสรับไอเทมอีกมากมายตามจำนวนสติกเกอร์ที่ได้รับ และรับคัมภีร์ Street Fighter V เพิ่มอีกเด้งหากเข้าสู้ในดันเจี้ยนรอยแยกมิติอย่างน้อย 50 ครั้ง

「Street Fighter V: Champion Edition」 ที่จับมือกับ Summoners War ส่งต่อความสนุกเป็นเกมล่าสุดจากซีรีส์ Street Fighter เกมแนวต่อสู้ที่ดังที่สุดในโลกและได้รับความนิยมอย่างมากมาตั้งแต่ปี 1987 และมีฐานแฟนคลับอยู่ทั่วโลก ซึ่งซีรีส์เกมได้สร้างสรรค์ตัวละครที่หลากหลายและมีเสน่ห์ออกมาเรื่อย ๆ ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา และยังคงเป็นที่นิยมของคอเกมในฐานะเกม eSport ที่มีลีกระดับโลก

ติดตามข้อมูลการผนึกกำลังระหว่าง Summoners War X 「Street Fighter V: Champion Edition」และกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ Facebook เพจหลักของ Summoners War ได้เลยที่ : https://smarturl.it/SummonersWarFBATB

ดาวน์โหลดเกม Summoners War แล้วไปรับเคนฟรีกันเลย! : (Download link)

.

ซีรี่ย์「Street Fighter」นั้นเป็นเกม Arcade ที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1987 โดยประสพความสำเร็จเป็นอย่างสูง กับซีรี่ย์『Street Fighter Ⅱ』ในปี 1991 ด้วยระบบการต่อสู่แบบใหม่ไม่ซ้ำใครทำให้ตัวเกมได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนทำให้มียอดขายรวมถึง 44 ล้านเครื่องทั่วโลก (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2019) ในฐานะเกมคอนโซลระดับตำนาน ถึงแม้เกมซีรี่ย์นี้จะเปิดมากว่า 30 ปีแล้ว ก็ยังได้รับความนิยมทั่วโลกและเป็นผู้นำเกมต่อสู้ esports มาจนถึงปัจจุบัน

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก! SWC หรือ Summoners War World Arena Championship 2021 เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันแล้ว!
Saint Seiya: Awakening เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ รางวัลมากมาย และ PVP Melee
พบ ‘เทพคุ้มครอง’ และ ‘หอคอยจิตวิญญาณ’ การผจญภัยใหม่สุดท้าทาย ใน Blade&Soul Revolution
แฮปปี้คนเลี้ยงหมู Mobile เปิดให้บริการแล้ววันนี้จำนวนจำกัด
แปลงร่างเป็นแมลงจิ๋วแบกมิสไซล์ใน PUBG MOBILE ได้แล้ววันนี้
‘Summoners War: Lost Centuria’ อัปเดต 2 มอนสเตอร์และคาถาใหม่ พร้อมวิดีโอเปิดตัว ‘จินซอนกยู’ ดาราดังสุดฮามาแล้ว!