GODLIKE Luna Online ตีบวกรูปแบบใหม่ เพิ่มความแกร่งได้แบบไม่ยาก

3,186 views
Share

            อีกหนึ่งสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงจาก Luna Online เวอร์ชั่นเก่าก็คือ GODLIKE Luna Online มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของระบบการตีบวกใหม่ การตีบวกภายในเกมนี้ไม่ต้องหาใบบวกมาตีบวกอีกต่อไป แต่จะใช้ไอเทมประเภทวัตถุดิบต่างๆ ในการตีบวกแทน ซึ่งไอเทมวัตถุดิบที่ว่านี้ก็หาเองได้แบบไม่ยาก ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงระบบการตีบวกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยการตีบวกไอเทมนั้น ผู้เล่นจะต้องเข้าใจระบบ 3 ระบบด้วยกันคือ เอ็นชานท์, ทำลาย และ สร้าง โดยผู้เล่นสามารถเปิดหน้าต่างเพื่อใช้งานคีย์ลัดของคำสั่งทั้ง 3 ได้จากเมนูสกิล (K) แล้วเลือกไปที่ “แอ็คชั่น”

เอ็นชานท์

            เป็นระบบตีบวกเพิ่มความสามารถให้กับไอเทมประเภทอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อเปิดหน้าต่าง “เอนชานท์” ออกมา ผู้เล่นสามารถนำอุปกรณ์ที่ต้องการตีบวกใส่ลงไปได้ โดยระบบนี้จะมีอัตราการตีบวกและวัตถุดิบที่ต้องการระบุไว้อย่างชัดเจน โดยไอเทมที่ใช้จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกันคือ

  • หินอัพเกรด หาได้จากการทำเควสท์, ดร็อปจากมอนสเตอร์ และซื้อจากไอเทมมอลล์
  • ใบสั่ง หาได้จากการทำเควสท์, ดร็อปจากมอนสเตอร์ และซื้อจากไอเทมมอลล์
  • วัตถุดิบ หาได้จาก เควสท์ และ การทำลายไอเทมประเภทอาวุธและเครื่องป้องกัน

ลำลาย

            เป็นระบบที่ผู้เล่นจะสามารถหาวัตถุดิบประเภทต่างๆ มาตีบวกอุปกรณ์ได้ โดยการทำลายนั้นจะสามารถใช้ได้กับอาวุธ, เครื่องป้องกัน และ เครื่องประดับ ซึ่งแต่ละชนิดก็จะได้วัตถุดิบแตกต่างกันออกไป ยิ่งระดับอุปกรณ์ที่นำมาทำลายสูงมากเท่าไร วัตถุดิบที่ได้ก็จะเป็นระดับสูงตาม (คิดแบบง่ายๆ ก็คือ วัตถุดิบตีบวกระดับไหนก็ต้องย่อยอุปกรณ์ระดับนั้น)

สร้าง

            เป็นระบบที่ผู้เล่นสามารถใช้สร้างไอเทมต่างๆ ได้มากมาย แน่นอนว่ารวมถึงการอัพเกรดยกระดับวัตถุดิบให้มีระบบสูงขึ้น เพื่อใช้ในการอัพเกรดด้วยเช่นกัน ยิ่งระดับวัตถุดิบสูงมากเท่าไร วัตถุดิบที่ใช้สร้างพื้นฐานก็จะใช้จำนวนมากขึ้นเท่านั้นเช่นกัน โดยอัตราความสำเร็จใกนารสร้างวัตถุดิบคือ 100%

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการหาวัตถุดิบ

            วัตถุดิบบางชนิดจะสามารถหาได้จาก “กล่องเลือกวัตถุดิบ” และ “กล่องสุ่มวัตถุดิบ” ซึ่งจะสามารถหาได้จากการทำเควสท์ต่างๆ, การเข้าร่วม Event, การทำเควสท์ประจำวัน และซื้อได้จากไอเทมมอลล์

ทั้งหมดก็เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับการตีบวกอุปกรณ์และการหาวัตถุดิบมาตีบวก ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่าหาได้ง่ายมากๆ ส่วนจะตีบวกได้ระดับสูงแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับดวงล้วนๆ เพราะยิ่งตีบวกระดับสูงมากเท่าไร โอกาสสำเร็จก็จะน้อยลงเรื่อยๆ เช่นกัน ส่วนใครที่อยากกลับมาเล่นเกมนี้ก็สามารถเข้าไปสมัครและดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

สมัครไอดี : https://billing.god.in.th/register.php

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://www.luna.in.th/main/

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/GODLIKELunaOnlineTH/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/359472051399680/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล