GODLIKE Luna Online อัญเชิญสัตว์เลี้ยงพร้อมกัน 2 ตัว เก็บเลเวลสบาย ฟาร์มง่ายกว่าเดิม

2,450 views
Share

            ระบบสัตว์เลี้ยงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับผู้เล่น GODLIKE Luna Online เพราะมันคือ หนึ่งในระบบที่จะทำให้เราสามารถเก็บเลเวลและฟาร์มเควสท์ได้โดยไม่ต้องอยู่หน้าจอนานๆ นั่นเอง และจุดนี้นี่เองหลายคนที่เล่นเกมนี้ยังไม่รู้ว่า จริงๆ แล้ว เราสามารถอัญเชิญสัตว์เลี้ยงออกมาต่อสู้พร้อมกัน 2 ตัวได้ ซึ่งจะช่วยให้เราเก็บเลเวลและฟาร์มได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง แต่การจะทำแบบนี้ได้มันจะต้องผ่านเงื่อนไขและการเรียนสกิลที่จำเป็นก่อน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย…

Pet Dual Mastery

TP ในการเรียนรู้ : 100,000

            เป็นสกิลที่เชื่อว่าหลายคนมองข้ามและไม่รู้เกี่ยวกับความสามารถของมัน โดยสกิลนี้เมื่ออัพแล้วจะทำให้เราสามารถอัญเชิญสัตว์เลี้ยงออกมาช่วยเหลือในการต่อสู้ได้พร้อมกัน 2 ตัว แต่จะมีข้อเสียที่ติดมาด้วยก็คือ สัตว์เลี้ยงทั้ง 2 ตัวจะโดนลดดาเมจการโจมตีลง 40% เลยทีเดียว อาจจะเพราะจุดนี้เองทำให้หลายคนไม่สนใจจะอัพสกิลนี้นั่นเอง

Pet Enhanced Dual

TP ในการเรียนรู้ : 5,000

            เป็นสกิลที่มีไว้ลบจุดด้อยของ Pet Dual Mastery เพราะถ้าคุณอัพสกิลนี้ทุก 1 ระดับเลเวล ก็จะช่วยลดโทษจากการลดดาเมจของสัตว์เลี้ยงจาก Pet Dual Mastery ลง 1% ทำให้สัตว์เลี้ยงที่คุณเรียกออกมาช่วยเหลือในการต่อสู้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้เป็นปกตินั่นเอง แต่อาจจะต้องใช้ TP เพื่ออัพเลเวลของสกิลนี้เยอะสักหน่อย

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียกสัตว์เลี้ยงออกมาช่วยสู้ 2 ตัว

            ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่า ใครที่ใช้สัตว์เลี้ยง 2 ตัว อาจจะใจหายเกี่ยวกับดาเมจที่หายไปเมื่อเทียบกับสัตว์เลี้ยง 1 ตัว แต่ถ้าคุณอัพสกิล Pet Enhanced Dual จนเลเวลสูงๆ ได้ดาเมจที่หายไปก็จะกลับคืนมา และก็จะทำให้คุณฟาร์มได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แต่อย่างที่บอกก็คือ อาจจะต้องแลกกับการเสียค่า TP จำนวนมหาศาลเลยทีเดียว แต่ถ้าใครที่เป็นสายเปิดสัตว์เลี้ยงเก็บเลเวลอยู่แล้ว ก็สามารถฟาร์ม TP ได้แบบไม่ยาก

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ ในการเรียกสัตว์เลี้ยงออกมาช่วยต่อสู้ 2 ตัวพร้อมกัน ใครที่ TP มีเยอะก็แนะนำว่าควรจะเรียนสกิลนี้เอาไว้ เพราะจะช่วยให้ฟาร์มได้เร็วจนคาดไม่ถึงเลยหล่ะ ส่วนใครที่อยากกลับมาเล่นเกมระดับตำนานแบบนี้อีกครั้งก็สามารถเข้าไปสมัครและดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

สมัครไอดี : https://billing.god.in.th/register.php

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://www.luna.in.th/main/

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/GODLIKELunaOnlineTH/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/359472051399680/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TS Mobile 2.0 “สู้ชุลมุนไร้เขต” เปิดศึกประลองข้ามเซิร์ฟ สนามรบคนกล้า
TS Mobile 2.0 อัพเดทระบบใหม่ “อัพเกรด” และ “ล้างหลอม” อัพความแรง แกร่งยกระดับ
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบ “เสริมพลัง” เพิ่มความแก่ง แรงขึ้นอีกขั้น
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เรียนรู้ระบบตลาด แลกเปลี่ยนง่าย ซื้อขายคล่อง
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ ล่าม้วนแปลงร่างแบบง่ายๆ กับเควสท์จดหมายที่หายไป
เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ พาลุย ภูเขาดาตัน เก็บเลเวลก็ได้ ฟาร์มของก็ดี