GODLIKE Luna Online แนวทางการคอสสาย Panzer (แพนเซอร์) นักส่องไกลเกราะหนัก ยิงไม่พัก ยืนแลกสบาย

3,682 views
Share

            มีน้องๆ หลายคนถามทักกันเข้ามาเยอะมากๆ ว่า ให้ทำเกี่ยวกับแนะนำสายต่างๆ ให้ครบทุกสายอาชีพ ก็ต้องบอกว่าตอนนี้ก็กำลังพยายามทำอยู่นะจ๊ะ แต่อาจจะช้านิดนึงเพราะถึงแม้เกมนี้จะเป็นเกมเก่าที่นำมาเปิดใหม่หลายครั้ง แต่ข้อมูลและ Data หายากมากๆ และแพทช์ที่นำมาเปิดแต่ละครั้งก็ไม่เหมือนกันเลย ซึ่งก็ต้องใช้เวลากันนิดนึงกว่าจะรวบรวมข้อมูลมานำเสนอได้ และสำหรับวันนี้ก็มาถึงกับอีกหนึ่งสายอาชีพยอดนิยมอย่าง Panzer (แพนเซอร์) กันแล้ว ส่วนจะต้องเล่นผ่านอาชีพอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

Panzer (แพนเซอร์)

สายอาชีพ : อาชีพสายไฟเตอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์ และ เอลฟ์

ระดับคลาส : อาชีพคลาส 5 เปลี่ยนอาชีพตอนเลเวล 105

            หนึ่งในสายอาชีพพิมพ์นิยมของไฟเตอร์ เป็นอาชีพที่แหวกรูปแบบการเล่นของไฟเตอร์ออกไปอย่างสิ้นเชิง เพราะอาชีพนี้ใช้ปืนเป็นอาวุธนั่นเอง แน่นอนว่าข้อได้เปรียบของสายอาชีพนี้ก็คือ มีระยะโจมตีและสกิลสนับสนุนการโจมตีระยะไกลให้ใช้ และทีเด็ดก็คือ ได้ค่าโบนัสจากการสวมใส่เครื่องป้องกันประเภทเกราะหนักซึ่งมีข้อได้เปรียบเรื่องพลังป้องกันที่สูงกว่าเกราะประเภทอื่นๆ นั่นเอง ทำให้ทั้งลากทั้งยิงก็สามารถทำได้แบบง่ายๆ เลยหล่ะ โดยสายที่นิยมเล่นกันจะแบ่งอย่างชัดเจน 2 สายด้วยกัน

วอร์ริเออร์ – อินเฟรนทรีแมน – กลาดิเอเตอร์ – แพนเซอร์

เผ่าที่เล่นได้ : มนุษย์

            เป็นสายที่เล่นได้เฉพาะเผ่ามนุษย์เท่านั้น จุดเด่นของสายนี้ก็คือ มีพลังโจมตีที่รุนแรงมากๆ เรียกได้ว่าคริทีหน้าสั่นหรือลงไปนอนกับพื้นเลยทีเดียว โดยจะได้รับสกิลเพิ่มพลังโจมตีอย่าง เรจเบอร์สท์ เลเวล 6 และ สกิล  ไฟเตอร์ฮาร์ท เลเวล 6 จากอาชีพ กลาดิเอเตอร์ และเมื่อเปลี่ยนเป็น แพนเซอร์ ก็จะได้รับ โซลิคเวพพอน เลเวล 2 มาใช้งาน ทำให้สายนี้เน้นหนักไปที่พลังโจมตีและมีดาเมจที่มหาศาลแบบสุดๆ

วอร์ริเออร์ – อินเฟรนทรีแมน – รูนไนท์ – แพนเซอร์

เผ่าที่เล่นได้ : เอลฟ์

            สายที่เล่นได้เฉพาเผ่าเอลฟ์เท่านั้น ซึ่งไม่ค่อยนิยมกันมากสักเท่าไร เพราะดาเมจไม่ค่อยจัดจ้านเท่ากับเผ่ามนุษย์ที่ผ่าน กลาดิเอเตอร์ มานั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้น ด้วยความที่ผ่าน รูนไนท์ มาก่อนทำให้มีจุดเด่นในเรื่องของพลังป้องกันที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีบัฟออร่าซึ่งพอที่จะทดแทนดาเมจได้ในบางส่วน และจุดดีอีกอย่างของสายนี้ก็คือ เล่นแบบปาร์ตี้สนุกมากเพราะมีสกิลบัฟและช่วยเหลือเพื่อนให้ใช้งานด้วย

จริงๆ สายอาชีพนี้มีทางเลือกอีกหลายทางเลยทีเดียว แต่พิมพ์นิยมจะมีหลักๆ แค่ 2 สายเท่านั้น แต่ส่วนมากแล้วก็มักจะหนักไปที่เผ่ามนุษย์ซะมากกว่า เพราะดาเมจที่จัดจ้านกว่านั่นเอง ส่วนใครที่อยากเข้ามาสัมผัสกับเกมระดับตำนานแบบนี้อีกครั้ง ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและสมัครไอดีได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

สมัครไอดี : https://billing.god.in.th/register.php

เว็ปไซต์หลักของตัวเกม : https://www.luna.in.th/main/

แฟนเพจหลัก : https://www.facebook.com/GODLIKELunaOnlineTH/

กลุ่มพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล : https://www.facebook.com/groups/359472051399680/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LuvPlace แนะนำการสอบเลื่อนขั้น “ระดับสตาร์” ยกระดับการเต้น เพิ่มระดับความมันส์ 
TERA Classic SEA แนะนำ 5 สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน พัฒนาตัวละครได้รวดเร็ว ยิ่งขยันทำ ยิ่งเก่ง 
TERA Classic SEA แนะนำวิธีหา Red Diamond เพชรแดงหาง่ายๆ รู้วิธีหาได้แบบไม่จำกัด
TERA Classic SEA แนะนำแพ็คเก็จสุดคุ้ม เติมยังไงให้คุ้มค่า ลงทุนน้อยแต่ผลตอบแทนมหาศาล
Luvplace สายฟรีก็สวย หล่อ เท่ห์ได้ตามสไตล์ เริ่มต้นแต่งตัวแบบง่ายๆ ด้วย “ตั๋วแลกคอสตูมร้านริมทาง”   
TERA Classic SEA แนะนำวิธี Craft ชุดระดับทอง ทำง่าย เก่งง่าย เพิ่ม CP มหาศาล