Ubisoft เปิดตัวเกมแบบโลเคชันเบส Far Cry VR Dive into Insanity

671 views
Share

Ubisoft ประกาศเปิดตัว Far Cry VR: Dive into Insanity ประสบการณ์เกมแบบโลเคชันเบสที่ถูกพัฒนาร่วมกับ Zero Latency VR ตัวเกมจะนำกลุ่มผู้เล่นสูงสุดถึงแปดคนกลับไปที่เกาะ Rook ฉากหลังของเกม Far Cry 3 คุณจะถูกจับโดย Vaas และลูกสมุนของเขา ผู้เล่นจะออกสำรวจตัวเกาะและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน ตัวเกมจะพร้อมให้เล่นในปี 2564 ที่ร้าน Zero Latency VR ซึ่งมีทั้งหมด 45 แห่งใน 22 ประเทศทั่วโลก

อุปกรณ์ที่ติดตั้งใน Zero Latency VR จะมอบอุปกรณ์และพื้นที่มากมายให้เคลื่อนไหว ทำให้พวกเขาดื่มด่ำไปในการผจญภัยได้มากยิ่งขึ้น ระบบต่าง ๆ ที่ใช้งานอย่างง่ายดายของ Far Cry VR: Dive into Insanity ทำให้ผู้เล่นมีอิสระที่จะออกสำรวจโลกอันกว้างใหญ่และสีสันสดใสของเกม การร่วมมือกันและทีมเวิร์คจะเป็นกุญแจสำคัญให้ผู้เล่นได้ค้นหาเส้นทางผ่านป่าดงดิบสุดอันตรายของขุนศึกผู้วิปริต

การร่วมมือกับ Zero Latency VR เสริมความแข็งแกร่งให้กับ Ubisoft ในตลาดเกมโลเคชันเบส VR การเข้าสู่ตลาดเกมมัลติเพลเยอร์ออกผจญภัยได้อิสระบน VR ของ Ubisoft นั้น ต่อยอดมาจากประสบการณ์ในการสร้างเกมอย่าง Notre-Dame VR ไปจนถึงเกมหนีเอาตัวรอดและเกมจำลองการนั่งเครื่องเล่นบน VR ต่าง ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเข้าถึงโลกอันเป็นที่รักในจักรวาลของ Ubisoft

“หากจะพูดถึงการสร้างประสบการณ์การเล่นที่มีไดนามิก, น่าประทับใจ, และอิสระในโลเคชันเบส VR ที่ขยายความเป็นไปได้ให้ไม่สิ้นสุด Far Cry VR: Dive into Insanity จะมอบโอกาสให้ผู้เล่นทั่วโลกให้ดำดิ่งไปในฉากอันรุ่มรวยของ Far Cry 3 และได้ต่อสู้กับวายร้ายระดับตำนาน” Deborah Papiernik รองประธานผ่านธุรกิจของ Ubisoft กล่าว

“เราตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ Ubisoft ในการนำโลกของ Far Cry 3 มาสู่ VR” Tim Ruse ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Zero Latency VR กล่าว “มันจะเป็นประสบการณ์ที่พิเศษสำหรับแฟนๆ เพื่อกลับไปสู่เกาะ Rook ด้วยวิธีที่ดื่มด่ำสมจริงกว่าเดิม”

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์การเล่น สามารถเข้าไปดูกันเพิ่มเติมได้ที่ https://zerolatencyvr.com/games/farcryvr

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Alliance Alive HD Remastered สำหรับมือถือประกาศลงขาย 1 ก.พ.
Granblue Fantasy: Versus อัปเดตเวอร์ชั่น 2.31 สามารถเล่นได้แล้ววันนี้
เตรียมออกรอบสุดคิ้วท์! ‘Birdie Crush’ เผยวันเปิดให้บริการ 4 ก.พ. นี้ พร้อมยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว!
เปิดรับนักผจญภัยเข้าร่วมการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ เตรียมทดสอบความมันส์ก่อนใครใน Ragnarok M: Eternal Love 2.0 ได้แล้ววันนี้!
Bless Mobile เปิดตัวพร้อมกันแล้วทั่วโลกทั้ง 2 ระบบ
Arrog เกมแนวแก้ปริศนาสุดท้าทาย ประกาศลง PS5 และ PS4 วันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้