ประกาศแล้ว 12 คนที่จะได้เข้าสู่รอบเวิร์คช็อปของกิจกรรม ‘Voice of Hearthstone ค้นหานักพากย์หน้าใหม่’

692 views
Share

หลังจากเปิดรับสมัครนานกว่าสองสัปดาห์ Blizzard Entertainment ได้เปิดเผยผู้เข้ารอบ 12 คนของกิจกรรม ‘Voice of Hearthstone ค้นหานักพากย์หน้าใหม่’ ที่จะเข้าสู่รอบต่อไป และร่วมเวิร์คช็อปสุดพิเศษและฝึกฝนทักษะด้านการพากย์เสียง

กิจกรรม ‘Voice of Hearthstone ค้นหานักพากย์หน้าใหม่’  ที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหานักพากย์หน้าใหม่สำหรับเกม Hearthstone สุดยอดเกมการ์ดดิจิทัลยอดนิยมของ Blizzard Entertainment ได้รับความสนใจและผลตอบรับเป็นเป็นอย่างมากจากแฟนเกมชาวไทย และบุคคลทั่วไป โดยในระยะเวลาที่เปิดรับสมัครสองสัปดาห์นั้นมีผู้ร่วมสมัครและส่งผลงานเข้ามากว่า 400 ท่าน ซึ่งวันนี้ทาง  Blizzard Entertainment รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะเปิดเผยผู้เข้ารอบ 12 คนที่ผ่านเข้ารอบสองและจะเข้าร่วมเวิร์คช็อปสุดพิเศษนี้  โดยทุกท่านสามารถเข้าไปดูรายชื่อของผู้เข้ารอบ 12 คนได้ที่นี่

.

กิจกรรมเวิร์คช็อปสุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 กันยายน 2563 โดยจะได้รับเกียรติ์จากคุณศศพินทุ์ ศิริวานิช(ปูเป้)  และ คุณจารุนันท์ พันธชาติ(จา)  ผู้ที่ให้เสียงพากย์ตัวละครที่ทุกคนแฟนเกมคุ้นเคยกันดีอย่าง เจน่า พราวด์มัวร์ และ ราชินีมังกรอเล็กตราซาร์ มาเป็นผู้อำนวยการเวิร์คช็อปในครั้งนี้ โดยการเวิร์คช็อปนี้จะเป็นการฝึกฝนขัดเกลาผู้เข้าแข่งขันให้ดึงศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของพวกเขาออกมาให้มาที่สุด ผ่านกิจกรรมต่างๆ อาทิ การเรียนรู้ต้นกำเนิดของเสียง เทคนิคการออกเสียง ไดนามิกของเสียง เป็นต้น รวมถึงยังมีวิทยากรรับเชิญพิเศษมาร่วมสาธิตจำลองการบันทึกเสียงเพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจการทำงานจริงกันของการพากย์เสียงกันอีกด้วย

.

นอกจากผู้เข้ารอบ 12 คนแล้ว Blizzard Entertainment ยังจัดแคมเปญโหวต เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนร่วมโหวตผู้เข้าแข่งขันที่คุณชอบที่สุดในบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 12 คน เพื่อค้นหาว่าใครจะเป็นสุดยอดขวัญใจและคว้ารางวัล Popular Vote ไปครอง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บนเฟสบุ๊คออฟฟิเชียลแฟนเพจ Hearthstone TH

.

เตรียมตัวให้พร้อม! ถึงเวลาเผยโฉมหน้าของผู้เข้ารอบทั้ง 12 แล้ว ในวันที่ 15 กันยายน 2563 ติดตามรายชื่อพวกเขาได้ ที่นี่ และอย่าลืมติดตาม โหวต และเป็นกำลังใจให้เสียงของพวกเขาดังกึกก้องไปทั่วโรงเตี๊ยม!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

KartRider Rush+ ท้านักซิ่งชาวไทยไปไกลระดับอาเซียน ชิงรางวัลรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 580,000 บาท!!
Genshin Impact กำลังอัปเดตแพทช์ใหม่ 1.3 ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์
Granblue Fantasy: Versus เตรียมเปิดตัว DLC Character ใหม่ Anre อีกไม่กี่วันข้างหน้า
Venslar กลับสู่ Shadow Arena พร้อมกับยกระดับความสามารถในการสนับสนุนทีม
GAMEVIL ประเดิมเกมใหม่! ‘Arcana Tactics’ เริ่มทดสอบ CBT และเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั่วโลก
PlayPark GAMER HEALING #2 ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์