เครื่อง PLAYSTATION 5 ประกาศวางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายนนี้พร้อมราคาเริ่มต้นแค่ 12,500 บาท

538 views
Share

สิ้นสุดการรอคอยกันเสียทีสำหรับแฟนๆ ของ PlayStation 5 ที่ลุ้นทั้งวันวางจำหน่ายและการประกาศราคา เพราะในงาน PlayStation 5 Showcase เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย ทาง Sony ได้ประกาศราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้ทราบกันแล้ว

โดยวันวางจำหน่ายของเครื่อง PlayStation 5 นั้น จะแยกเป็น 2 วันคือ วันที่ 12 พฤศจิกายน สำหรับประเทศอเมริกา, ญี่ปุ่น, แคนาดา, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และเกาหลีใต้ อีกส่วนจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 และราคาที่ประกาศออกมาก็เป็นไปตามที่คาดไว้คือ เครื่องเวอร์ชั่นใส่แผ่นจะอยู่ที่ $499 (ประมาณ 15,600 บาท) และเครื่องไม่ใส่แผ่น Digital Edition $399 (ประมาณ 12,500บาท)

สำหรับในประเทศไทยเรานั้นก็มีตัวแทนร้านค้า PAD ของ Sony อยู่แล้ว ก็ติดตามข่าวสารกันให้ดี ซึ่งจะสามารถซื้อได้ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 เป็นต้นไป ส่วนราคาของบ้านเราก็คงต้องรอประกาศจากทาง Sony กันอีกทีเร็วๆ นี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://blog.playstation.com/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

The Alliance Alive HD Remastered สำหรับมือถือประกาศลงขาย 1 ก.พ.
Granblue Fantasy: Versus อัปเดตเวอร์ชั่น 2.31 สามารถเล่นได้แล้ววันนี้
เตรียมออกรอบสุดคิ้วท์! ‘Birdie Crush’ เผยวันเปิดให้บริการ 4 ก.พ. นี้ พร้อมยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1 ล้านแล้ว!
เปิดรับนักผจญภัยเข้าร่วมการอัพเดตครั้งยิ่งใหญ่ เตรียมทดสอบความมันส์ก่อนใครใน Ragnarok M: Eternal Love 2.0 ได้แล้ววันนี้!
Bless Mobile เปิดตัวพร้อมกันแล้วทั่วโลกทั้ง 2 ระบบ
Arrog เกมแนวแก้ปริศนาสุดท้าทาย ประกาศลง PS5 และ PS4 วันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้