มาร่วมปลดปล่อยลาสเวกัสให้รอดพ้นจากจอมวายร้าย ‘เมฟิสโต(Mephisto)’ ในการต่อสู้ครั้งล่าสุดของ MARVEL FUTURE FIGHT!

554 views
Share

พบฮีโร่ใหม่ ยูนิฟอร์มสุดเท่ และโหมดสุดโหดในการอัปเดตใหม่ล่าสุดพร้อมท้าทายเหล่าเอเจนท์แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (17 กันยายน 2563) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight นำเสนอการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจพร้อมพบการอัปเดตใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของหนังสือการ์ตูนสุดฮิตอย่าง ‘แดมเนชั่น (Damnation)’ ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้นั้น ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่ใหม่ ยูนิฟอร์มใหม่ และโหมดสุดโหดในห้องมหันตภัย รวมไปถึงสงครามพันธมิตร และกิจกรรมแสนสนุกอื่นๆมากมายภายในเกม 

แดมเนชั่น (Damnation) ได้บอกเล่าเรื่องราวการครอบครองลาสเวกัสของ เมฟิสโต(Mephisto) และเปลี่ยนจากเมืองแห่งบาปให้เป็นดินแดนนรกภูมิส่วนตัวของเขา รวมไปถึงจับตัวด็อกเตอร์สเตรนจ์ (Doctor Strange) เอาไว้ ทำให้เกิดกลุ่มฮีโร่กลุ่มใหม่ขึ้นมา ซึ่งได้รวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือพ่อมดคนสำคัญและร่วมกันปลดปล่อยเมืองให้เป็นอิสระจากจอมวายร้าย ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับ 2 ตัวละครใหม่อย่าง ร่างโคลนของสไปเดอร์แมน สการ์เล็ตสไปเดอร์(Scarlet Spider) และมอร์เบียส(Morbius) แวมไพร์ที่ยังมีชีวิต ที่ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกมและยิ่งไปกว่านั้นในการอัปเดตครั้งนี้ผู้เล่นยังจะได้พบกับหลากหลายยูนิฟอร์มสุดเท่ ไม่ว่าจะเป็น ยูนิฟอร์มสเปซสูทสำหรับด็อกเตอร์สเตรนจ์ (Doctor Strange), ยูนิฟอร์มแดมเนชั่น สำหรับดอร์มัมมู (Dormammu), ยูนิฟอร์มมิสเตอร์ ไนท์สำหรับ มูนไนท์ (Moon Knight), และยูนิฟอร์มอเวนเจอร์สสำหรับเบลด (Blade) พร้อมให้สะสมแล้ววันนี้   

ในการอัปเดตครั้งนี้นั้นพบกับโหมดใหม่อย่าง โหมดสุดโหด ในห้องมหันตภัย  ซึ่งโหมดสุดโหดนี้นั้นผู้เล่นสามารถเล่นฮีโร่ของพวกเขาเองได้ โดยจะแสดงให้เห็นทั้งสถิติของฮีโร่และไอเทม ซึ่งมีเพียงฮีโร่ระดับ Tier-3 และฮีโร่ข้ามขีดศักยภาพที่ซ่อนอยู่เท่านั้นที่จะสามารถได้รับเลือก โดยสามารถเป็นฮีโร่เหมือนกับผู้เล่นคนอื่นๆได้  นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม ระบบให้คะแนนพิเศษเข้ามาในโหมดสุดโหดอีกด้วย  

.

การอัปเดตอื่นๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน MARVEL Future Fight นั้นจะมีกิจกรรมอะไรสนุกๆ รออยู่ เราไปดูกันเลย!

  • สำหรับดอร์มัมมู (Dormammu) สามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ!
  • ฟีเจอร์ศักยภาพที่ถูกเปิดแล้วสำหรับ มอร์เบียส(Morbius), มูนไนท์(Moon Knight), และ เอลซ่าบลัดสโตน (Elsa Bloodstone) รวมไปถึงพบกับสกิลปลุกพลังใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาภายในเกม
  • การปลุกพลังศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของ สการ์เล็ตสไปเดอร์ (Scarlet Spider), มอร์เบียส (Morbius), เบลด (Blade), เอลซ่าบลัดสโตน (Elsa Bloodstone), มูนไนท์ (Moon Knight), ดอร์มัมมู (Dormammu), และไอรอนฟิสท์ (Iron Fist) ได้ถูกปลดล็อกเรียบร้อยแล้ว
  • พบกับ สงครามพันธมิตร ที่จะมีการเพิ่ม ฟรอสต์ บีสต์ พร้อมกับสเตจใหม่ที่จะมีการอัปเดตกลยุทธ์สุดท้าทายใหม่ๆทุกๆ สัปดาห์
  • ปรับปรุงและพัฒนา ‘ปรับการเลือกฮีโร่’ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นนั้นสามารถตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นของฮีโร่ที่เลือกได้ และรวมไปถึงไอค่อนที่บอกความสามารถในการต่อสู้ของฮีโร่ตัวนั้นๆ เพื่อให้เราเข้าใจฮีโร่นั้นๆได้ละเอียดมากยิ่งขึ้น 

เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight  ที่มีจำนวนผู้เล่นมากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมเพื่อช่วยกันปกป้องจักรวาลกันเถอะ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store® and Google Play

.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Magatsu Wahrheit ยืนยันแล้วว่าเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Global แน่นอน
[LOL Wild Rift] นักผจญภัยผู้ห้าวหาญ Ezreal สาย ADC ปิ้วๆๆ
2 พรรคพวกปฐมกาลตัวจี๊ด เนฟธีส และซิกฟรีด จาก Dragon Blaze จุติแล้ววันนี้!
GODLIKE GAMES ประกาศ พร้อมเปิดให้บริการ Icarus Online ในไทย เร็วๆ นี้
Dragon Quest Tact เริ่มมีการให้ทดสอบเล่นเวอร์ชั่น Global แล้วในบางประเทศรูปแบบ Early Access
AIS x Techsauce Esports Summit งานเสวนาด้านอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตครบวงจร ระดับ Global ครั้งแรกของไทย 28 ต.ค.63 นี้