ตัวอย่างใหม่สุดหลอนของ Resident Evil Village

744 views
Share

จากในงาน PlayStation 5 ที่ผ่านมา หลายคนคงจะได้เห็นกันไปแล้วกับตัวอย่างใหม่ของเกม Resident Evil Village ซึ่งเราจะได้เห็นฉากใหม่ๆ กับความหลอนสุดน่ากลัวและปริศนาต่างๆ อีกเพียบ

Capcom ส่งตัวอย่างใหม่ Resident Evil Village – 2nd Trailer ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันในงานของ PS5 ครั้งล่าสุด ซึ่งหลายๆ ส่วนของเกมนี้ยังเป็นปริศนาทั้งเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจากภาค 7 และหมู่บ้านซึ่งเต็มไปด้วยหลายๆ อย่างให้เราต้องค้นหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผู้คน ความเชื่อ หรือลัทธิแปลกๆ และยังจะได้เห็นมนุษย์ที่เหมือนกำลังติดเชื้อ มีความว่องไว และพลังที่ร้ายกาจ แถมยังสามารถหยิบจับอาวุธมาใช้ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เห็นเรื่องราวนิทานสองแม่ลูกที่มีอาเล่าให้เราฟังเพิ่มเติมด้วย ส่วนในเรื่องกราฟิกนั้นบอกเลยว่าจัดเต็มหายห่วง ใส่รายละเอียดมาสมกับเป็นเกมในยุคเจนใหม่ และยังได้หยิบเอา Re Engine เวอร์ชั่นใหม่มาใช้ในการพัฒนาอีกด้วย

สำหรับเกม Resident Evil Village มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox One และ PC ในปี 2021

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดีซี เพอร์เฟค’ เตรียมส่งสุดยอดเกมแอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ ‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงครามสามก๊ก’ประกาศเปิดแฟนเพจ พร้อมกิจกรรมแจกแหลก! รับไอเทม ยกเซิร์ฟ!
Jump Force อัปเดตตัวละครใหม่ Meruem และ Hiei ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้
Dragon Ball Z: Kakarot ปล่อยภาพ Screenshots ชุดใหญ่จัดเต็ม
ครั้งแรกในประเทศไทย เลอโนโวเปิดตัว Lenovo Legion Phone Duel ปฐมบทแห่ง Legion เกมมิ่งสมาร์ทโฟน ขั้นสุดแห่งพลังของการเล่นเกมบนมือถือ
[LOL Wild Rift] ปรมาจารย์ Jax ตำแหน่งป่ายอดนักทุบในตำนาน
THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE เก็บเสื้อผ้าเตรียมเที่ยวท้าความหนาวพร้อมกัน 13 พ.ย.นี้