ติมตามชมรายการ CAPCOM TGS LIVE 2020 ได้ในวันที่ 26-27 กันยายนี้

838 views
Share

งาน Tokyo Game Show 2020 ในปีนี้กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งในปีนี้เองก็มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของงานมาจัดในแบบงานออนไลน์ ถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้ติดตามกันถึงที่บ้าน ซึ่งล่าสุดทาง CAPCOM เองก็เตรียมที่จะขนเอาเกมและรายละเอียดต่างๆ มาโชว์ให้ได้ชมกันในงานนี้ด้วย

ทาง CAPCOM จะจัดงาน CAPCOM TGS LIVE 2020 ขึ้นในวันที่ 26-27 กันยายน 2020 นี้ โดยแฟนๆ สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ช่อง https://www.asia.capcom.com/tgs/en/ ซึ่งจะมีการประกาศรายละเอียดของเกมอาทิเช่น Monster Hunter Rise, Monster Hunter Stories 2 Wings of Ruin, Devil May Cry 5 Special Edition! และแน่นอนกำเกมที่แฟนๆ รอคอย Resident Evil Village และนอกเหนือจากนี้ก็จะมีแมทช์การแข่งขันของรายการ Street Fighter League: Pro-JP 2020 ให้ชมกันด้วยสำหรับแฟนๆ esports ใครสนใจก็รอติดตามกันได้ที่ช่องยูทูปหลักดังกล่าวของ CAPCOM

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ดีซี เพอร์เฟค’ เตรียมส่งสุดยอดเกมแอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ ‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงครามสามก๊ก’ประกาศเปิดแฟนเพจ พร้อมกิจกรรมแจกแหลก! รับไอเทม ยกเซิร์ฟ!
Jump Force อัปเดตตัวละครใหม่ Meruem และ Hiei ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้
Dragon Ball Z: Kakarot ปล่อยภาพ Screenshots ชุดใหญ่จัดเต็ม
ครั้งแรกในประเทศไทย เลอโนโวเปิดตัว Lenovo Legion Phone Duel ปฐมบทแห่ง Legion เกมมิ่งสมาร์ทโฟน ขั้นสุดแห่งพลังของการเล่นเกมบนมือถือ
[LOL Wild Rift] ปรมาจารย์ Jax ตำแหน่งป่ายอดนักทุบในตำนาน
THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE เก็บเสื้อผ้าเตรียมเที่ยวท้าความหนาวพร้อมกัน 13 พ.ย.นี้