ไหนใครสายเกา? Wannabe Challenge เกมจีบหนุ่มสุดฟินจาก Com2uS เปิดลงทะเบียนเพื่อฝึกปรือฝีมือก่อนลงสนามจีบจริงแล้ว!

307 views
Share

Wannabe Challenge เปิดให้ลงทะเบียนทั่วโลกแล้ว พร้อมมีแพลนเปิดตลาดใหม่เพิ่มฐานผู้เล่นทั่วโลก และซัพพอร์ตภาษาและคอนเท้นท์ที่มากขึ้น

– มุ่งเป้าขยายตลาดทั่วโลกด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ มาพร้อมธีมสไตล์เกาหลีแบบออริจินอลสุดๆ
Wannabe Challenge มาพร้อมวิดิโอเปิดตัว บอกได้เลยว่า หนุ่มเกาหลีแซ่บมากเด้อ ใครสายเกาไปเช็คกันเลย งานดีมากจีจี

บริษัทเกมมือถือสัญชาติเกาหลี Com2us ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสำหรับเกม Wannabe Challenge เกมแนวเนื้อเรื่อง RPG

Wannabe Challenge เป็นเกมแนว story RPG หรือเกมแนวเนื้อเรื่อง RPG ที่ให้บริการโดยบริษัทเกมมือถือ Com2uS จับมือกับบริษัทพี่น้องนักพัฒนาเกมอย่าง Day7 ซึ่งเป็นเกมที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครเอก (นางเอก) ที่ได้ทำภารกิจทางด้านแฟชั่นเพื่อก้าวขึ้นสู่ความเป็นตัวแม่ในโซเชี่ยลมีเดียร่วมกับตัวละคร 4 สุดหนุ่มหล่อ ต่างสไตล์ที่พักอาศัยอยู่ร่วมบ้านกัน (หืออ ดูพลอต!)

ด้วยสตอร์รี่ไลน์ที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครจากเกาหลีใต้และความสวยงามของภาพและลายเส้นตัวละคร บอกได้เลยว่าเกมนี้มีแฟนเบสที่เกาหลีใต้เยอะมากๆ จึงทำให้ทาง Com2uS เอง ได้เริ่มขยายตลาดไปต่างประเทศมากขึ้น รวมถึง ไต้หวัน เอเชียและอเมริกาเหนือ

ในขณะที่ Wannabe Challenge ได้มีแผนการขยายบริการไปทั่วโลก Com2us จึงได้วางแผนเพิ่มภาษาที่ซัพพอร์ตภายในเกมและเพิ่มความน่าสนใจให้กับเนื้อหาอันเป็นจุดเด่นของเกม เพื่อกระตุ้นตลาดโลก

ผู้เล่นสามารถไปพบกับ ตัวละครหนุ่มหล่อต่างสไตล์ทั้ง 4 คน พร้อมกับเนื้องเรื่องที่ชวนหลงใหล ในวิดิโอตัวอย่างนี้ เป็นน้ำจิ้มๆ ก่อนได้เลย : https://smarturl.it/WannabeVideoPR

นอกจากจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ทาง Com2uS ยังมีไอเท็มพิเศษมากมายเพื่อผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียนอีเว้นท์ รวมถึง ของรางวัลพิเศษอื่นๆที่ จะมาพร้อมกับอีเว้นท์จากช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆอีกด้วย!

เข้าไปร่วมลงทะเบียนกันตอนนี้เลยย : https://smarturl.it/Pre-regWannaBe

อย่าลืมกดไลก์เพจเฟสบุ๊คโกบอลของ Wannabe Challenge ด้วยนะคะ : https://smarturl.it/WannabeFBPR

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Jump Force อัปเดตตัวละครใหม่ Meruem และ Hiei ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้
Dragon Ball Z: Kakarot ปล่อยภาพ Screenshots ชุดใหญ่จัดเต็ม
[LOL Wild Rift] กำแพงเหล็กสุดแกร่ง Braum ตำแหน่งซัพพอร์ตป้องกัน ADC
ครั้งแรกในประเทศไทย เลอโนโวเปิดตัว Lenovo Legion Phone Duel ปฐมบทแห่ง Legion เกมมิ่งสมาร์ทโฟน ขั้นสุดแห่งพลังของการเล่นเกมบนมือถือ
[LOL Wild Rift] ปรมาจารย์ Jax ตำแหน่งป่ายอดนักทุบในตำนาน
THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE เก็บเสื้อผ้าเตรียมเที่ยวท้าความหนาวพร้อมกัน 13 พ.ย.นี้