ยอดทีมดัง OG Dota2 ประกาศเปิดตัวผู้สนับสนุนหลัก Fun88 อย่างเป็นทางการ

4,341 views
Share

หากพูดถึงทีมอีสปอี์ตชั้นนำระดับโลก โดยเฉพาะเกม Dota2 แล้วล่ะก็ หลายคนคงต้องยกให้กับยอดทีมอย่าง OG อย่างแน่นอน ล่าสุดทางด้านทีม OG ได้มีความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ โดยได้มีการประกาศเปิดตัว FUN88 เว็บไซด์เกมออนไลน์ชั้นนำในเอเชียเข้ามาเป็นสปอนเซอร์หลักระยะยาวให้กับทีม OG อย่างเป็นทางการ

.

ที่ผ่านมาทีม OG ถือเป็นท๊อปทีมแห่งวงการเกม DOTA2 ด้วยการเป็นผู้ชนะในการแข่งขันรายการระดับโลกอย่าง The International (TI) ในปี 2018-2019 ต่อเนื่องถึง 2 ปีซ้อน อีกทั้งยังเป็นทีมแรกที่ชนะรายการหลัก 4 รายการ จึงทำให้เกิดความร่วมมือในการทำข้อตกลงในวงการอีสปอร์ตระหว่างทีม OG และ FUN88 เกิดขึ้น อีกทั้งการร่วมมือที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะทำให้แฟนๆ ของทีมได้มีโอกาสใกล้ชิดกับทีม OG มากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อนแน่นอน

.

โดยทาง FUN88 จะเข้ามาช่วยผลักดัน และร่วมงานกับทีม OG เพื่อช่วยทำให้วงการ DOTA2 มีชีวิตชีวา และสร้างการรับรู้กับผู้คนหลากหลายช่องทาง ทำให้กีฬาอีสปอร์ตเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ด้วยการนำเสนอข้อมูลต่างๆ ทั้งการเตรียมตัวก่อนการแข่งขันแบบเรียลไทม์รวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังการแข่งขันในแต่ละแมทช์

ทั้งนี้ CEO ของทีม OG ‘ฮวน เอ็ม อาร์ ลูน่า ‘ กล่าวว่า “จุดยืนที่ชัดเจนของทีม OG สร้างขึ้นจากความไว้วางใจและมิตรภาพซึ่งทำให้เกิดความเป็นเลิศในการแข่งขัน พวกเรายินดีและตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับทางด้าน FUN88 สู่วงการอีสปอร์ตและครอบครัว OG นี่ถือเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างแบรนด์เกมออนไลน์ชั้นนำในตลาดกับทีมแชมป์เหนือแชมป์ในวงการ DOTA2”

.

“เช่นเดียวกับทีมของเราที่เชื่อในคำว่า ‘Dream OG’ และสโลแกนของแบรนด์ “FUN88” ที่ว่า ‘Live Your Dream’ เราจึงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันเพื่อจุดประกายความรักและความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น DOTA2 และแฟนๆทั่วโลก เพื่อไล่ตามความฝันของพวกเขาให้สำเร็จ”

.

ส่วนทางด้านผู้สนับสนุนนั้นก็ได้กล่าวไว้ว่า “FUN88 เองก็มีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับทีม OG เพื่อสร้างความนิยม มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศเช่นเดียวกัน FUN88 เชื่อมั่นว่าด้วยการร่วมมือระยะยาวครั้งนี้จะเป็นเหมือนข้อความที่ส่งออกไปทั่วโลก ซึ่งเป็นการส่งเสริมและยกระดับวงการอีสปอร์ตให้ดีขึ้น”

.

นอกจากนี้ FUN88 ยังตั้งเป้าที่จะพัฒนากีฬาอีสปอร์ตให้ก้าวเข้าสู่วงการกีฬาระดับพรีเมียมในทั่วภูมิภาค และถือเป็นโอกาสดีที่จะได้มีโอกาสทำงานร่วมกับทีมที่มีความสำเร็จมากที่สุดในวงการอีสปอร์ต เพื่อนำเสนอสิ่งที่สดใหม่ ซึ่งที่ผ่านมา FUN88 ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2552 และกลายเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเกมออนไลน์ที่กว้างขวางที่สุดในเอเชียด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ ผ่านเทคโนโลยีล่าสุดควบคู่ไปกับการเน้นการให้บริการ

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Venslar กลับสู่ Shadow Arena พร้อมกับยกระดับความสามารถในการสนับสนุนทีม
GAMEVIL ประเดิมเกมใหม่! ‘Arcana Tactics’ เริ่มทดสอบ CBT และเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั่วโลก
PlayPark GAMER HEALING #2 ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์
ต้อนรับอาชีพใหม่ ‘วอร์ลอค’ จอมเวทมนตร์ดำพร้อมเข้าร่วมสำนักฝึกวิชาแล้ววันนี้ใน Blade&Soul Revolution
ArcheAge SEA ฉลองการรวมเซิร์ฟเวอร์ ‘Nui’ ด้วยกิจกรรมมากมาย
Free Fire Nimo Star Tournament S6 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 90,000 บาท