ก้าวเข้ามาถ้าคุณกล้าพอ แล้วมาสัมผัสประสบการณ์บ้าคลั่งใน Madness at the Darkmoon Faire™ เปิดให้เล่นแล้วใน Hearthstone™

1,074 views
Share

เทพโบราณสุดสะพรึงกลับมาอีกครั้งในส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลยอดนิยมของ Blizzard Entertainment ที่มาพร้อม การ์ดใหม่ 135 ใบ ที่ถูกครอบงำโดยพลังโบราณของพวกมัน

.

โหมดดวลเดือดของ Hearthstone โหมดแข่งขันใหม่เล่นได้ฟรีที่จะทดสอบทักษะการสร้างเด็คของผู้เล่นจะเริ่มต้นฤดูกาลแรกอย่างเป็นทางการเช่นกัน

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—17 พฤศจิกายน 2020—งานคาร์นิวัลที่ทุกคนรู้จักในอาเซรอธได้แวะมาเยือนโรงเตี๊ยมใน Madness at the Darkmoon Faire ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลเล่นฟรียอดนิยมของ Blizzard ผู้ที่ต้องการสัมผัสสิ่งมหัศจรรย์ตระการตาและเครื่องเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจควรระวังไว้ให้ดี เพราะพื้นที่งานแฟร์ปกคลุมไปด้วยอำนาจชั่วร้ายของเหล่าเทพโบราณ และพวกมันก็พร้อมที่จะล่อหลอกผู้เล่นด้วยการ์ดใหม่ 135 ใบที่อุดมไปด้วยพลังครอบงำแสนน่ากลัว

.

เทพโบราณเคยเข้าสู่ Hearthstone ครั้งแรกเมื่อปี 2016 ในส่วนเสริม Whispers of the Old Gods ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และพวกมันกลับมาอีกครั้งใน Madness at the Darkmoon Faire ในรูปของมินเนี่ยนระดับตำนานที่มีพลังรุนแรงในการพลิกเกมเทียบเท่าพลังสมัยก่อน นอกเหนือจากคาธูน นาซอธ ยาชารจ และ ย็อกก์-ซารอน ที่มาเป็นมินเนี่ยนแล้ว ผู้เล่นยังสามารถใช้พลังของวัตถุโบราณของเทพโบราณ ซึ่งเป็นเวทมนตร์ใหม่ทรงพลังที่มีความสามารถคล้ายกับเทพโบราณดั้งเดิมที่เคยหลอกหลอนผู้เล่นมาแล้วใน Whispers of the Old Gods ผู้เล่นที่ต้องการพลังยิ่งกว่านี้สามารถเพิ่มการ์ดที่มีคีย์เวิร์ดครอบงำ (Corrupt) ลงในเด็คของตน การ์ดที่มีคีย์เวิร์ดใหม่นี้จะอัพเกรดตัวเองเป็นเวอร์ชันที่ทรงพลังขึ้นในมือหลังจากที่เล่นการ์ดที่มีค่าร่ายสูงกว่าการ์ดนั้น

.

“เทพโบราณจากส่วนเสริมเก่าเป็นจุดเริ่มต้นของเด็คที่น่าทึ่งหลายเด็คมากครับ และเราก็ตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับเทพโบราณเหล่านั้นกลับ Hearthstone ด้วย Madness at the Darkmoon Faire” เจ. อัลเลน แบร็ค (J. Allen Brack) ประธานของ Blizzard Entertainment กล่าว “นอกจากนี้เรายังตื่นเต้นที่จะได้เริ่มต้นฤดูกาลแรกของโหมดดวลเดือดของ Hearthstone อีกด้วย เราดีใจที่ได้เห็นผู้เล่นที่เข้าเล่นล่วงหน้าสนุกไปกับโหมดเกมใหม่ และเราหวังที่จะเห็นโหมดนี้พัฒนาและเติบโตยิ่งขึ้นหลังจากเปิดให้ทุกคนเข้าเล่น”

.

โหมดดวลเดือดของ Hearthstone: ฤดูกาลที่หนึ่ง

วันนี้ถือเป็นวันเริ่มต้นฤดูกาลแรกของโหมดดวลเดือดของ Hearthstone โหมดเกมใหม่ที่เปิดให้ทุกคนเล่นได้ฟรี โดยเป็นการผสมผสานความลุ้นระทึกในการแข่งขันระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองในโหมดลานประลองเข้ากับประสบการณ์การสร้างเด็คสุดป่วนและคาดเดาไม่ได้จากการผจญภัยคนเดียวต่างๆ ที่ผู้เล่นชื่นชอบ โหมดดวลเดือดท้าทายฝีมือผู้เล่นในการสร้างเด็คเริ่มต้นจากคอลเลกชันของตน แล้วพัฒนาเด็คนั้นด้วยการเพิ่มการ์ดและสมบัติที่ช่วยพลิกเกมหลังจบแต่ละแมตช์

ในแต่ละฤดูกาล การ์ดที่สามารถใช้ได้ในโหมดดวลเดือดจะได้รับการเปลี่ยนใหม่โดยเลือกจากชุดการ์ดที่หลากหลายของ Hearthstone และจะมาพร้อมกับฮีโร่ใหม่ พลังฮีโร่ใหม่ และสมบัติประจำตัวใหม่ ธีมของฤดูกาลเปิดตัวคือศึกจอมเวทดวลเดือด โดยเหล่าคณาจารย์และผู้รอบรู้จากส่วนเสริม Scholomance Academy จะมาเป็นฮีโร่ในโหมดนี้

ผู้เล่นสามารถทดสอบฝีมือตนเองได้ในโหมดดวลเดือดของ Hearthstone ระดับฮีโร่เพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม เช่น โกลด์ในเกม การ์ด ซองการ์ด และผงเวทมนตร์ การเล่นโหมดดวลเดือดระดับฮีโร่แต่ละรอบจะต้องใช้ 150 โกลด์ หรือตั๋วโรงเตี๊ยมหนึ่งใบที่สามารถซื้อได้ในราคาใบละ 1.99 ดอลลาร์สหรัฐ ยิ่งผู้เล่นทำผลงานในรอบนั้นได้ดี รางวัลที่ได้ก็จะยิ่งมากขึ้นไปด้วย

.

แทร็ครางวัลและทาเวิร์นพาส

Hearthstone เพิ่งเปิดตัวแทร็ครางวัลใหม่ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับโกลด์ในเกม การ์ดและซองการ์ด ของตกแต่ง และอื่นๆ แทร็ครางวัลประกอบไปด้วยแทร็คฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน และแทร็คพิเศษที่จะปลดล็อคเมื่อซื้อทาเวิร์นพาสในราคา 19.99 ดอลลาร์สหรัฐ ไม่ว่าจะซื้อทาเวิร์นพาสช่วงใดของส่วนเสริม ผู้เล่นก็จะได้รับไซลาส ดาร์คมูน (Silas Darkmoon) มินเนี่ยนระดับตำนานสีทอง บูสต์ XP ตลอดช่วงส่วนเสริมนั้น และไอเท็มทั้งหมดที่มากับแทร็คแบบชำระเงินจนถึงเลเวลปัจจุบันของผู้เล่น ความก้าวหน้าในแทร็คแบบชำระเงินจากทาเวิร์นพาสจะปลดล็อคไอเท็มดังต่อไปนี้คือ ฮีโร่วอริเออร์ทางเลือกและหลังการ์ดอันน์ฮิลเดอ สกินฮีโร่เจน่าสามสกิน สกินฮีโร่ธรอลสามสกิน และหนึ่งในการ์ดเหรียญสะสมที่เพิ่มเข้าสู่ Hearthstone เป็นครั้งแรก  

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Madness at the Darkmoon Faire และโหมดดวลเดือดของ Hearthstone โปรดไปที่:

ดูเนื้อหาสำหรับการทำข่าวได้ที่ https://blizzard.gamespress.com/hearthstone

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูน่าออนไลน์ ปรับระบบพาหนะใหม่ เจ๋งยิ่งกว่าเดิม 2 ธ.ค.นี้
A3: STILL ALIVE มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า DTAC กับโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเอาใจเหล่านักรบผู้กล้า!
Granado Espada เกม MMORPG รุ่นเก่าอัปเดตใหม่ ตัวละครใหม่ตัวที่ 11 สุดเท่
‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงคราม 3 ก๊ก’ ต้อนรับเดือนธันวาคม ด้วย 2 ขุนพลพรีเมี่ยม! “ยอดสาวงามเตียวเสี้ยน” และ “ยอดขุนพลม้าเฉียว”พร้อมประจัญบาน 1 ธันวาคม นี้!!
‘เซเว่นไนท์’ สุดเจ๋งคว้า ‘The Most Popular Strategy Game 2020’ รางวัลสุดยิ่งใหญ่ จาก Thailand Zocial AIS Gaming Awards 2020
กราวิตี้ เกม เทค ครองใจเกมเมอร์ คว้ารางวัล The Most Popular Game Publisher ในงาน Thailand Zocial AIS Gaming Awards 2020