Assassin’s Creed Valhalla เตรียมอัพเดทแพทช์เซ็นเซอร์ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ

947 views
Share

Ubisoft ได้ประกาศว่า Assassin’s Creed Valhalla ทำยอดขายในช่วงต้นได้อย่างร้อนแรง และเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับคำวิจารณ์สูงสุดในช่วงฤดูกาลนี้ จากคะแนนวิจารณ์ที่เป็นบวกและเสียงตอบรับจากผู้เล่นที่ได้สัมผัสก่อน จึงทำให้ Assassin’s Creed Valhalla ทำยอดขายในสัปดาห์แรกได้มากกว่าเกม Assassin’s Creed ภาคอื่นในช่วงเวลาเดียวกัน โดย Assassin’s Creed Valhalla ยังเป็นเกม Ubisoft PC ที่ทำยอดขายช่วงวางจำหน่ายได้สูงสุดในปัจจุบัน ทำสถิติยอดขายสูงสุดบน Ubisoft Store ด้วยเสียงตอบรับจากผู้เล่นบนเครื่องเน็กซ์เจนนี่เองที่ ACV ได้ทำตามคำมั่นสัญญาและใช้ขุมพลังเครื่องใหม่อย่างเต็มที่

“นอกจากนั้นแล้ว จะมีการอัปเดตคอนเทนต์ที่ถูกเซ็นเซอร์บนแพลตฟอร์ม PS4/PS5 ในแพทช์ใหม่ในอนาคต ซึ่งจะให้ผู้เล่นที่อยู่นอกภูมิภาคที่โดนเซ็นเซอร์สามารถเลือกระดับความรุนแรงและเลือดได้เอง โปรดติดตามการอัปเดตเพิ่มเติมและเราจะแจ้งข่าวสารให้ได้ทราบกันบนเพจ Ubisoft ในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป”

“พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรู้เสียงตอบรับจากผู้เล่น และต้องการขอบคุณแฟน ๆ สำหรับแรงสนับสนุนอันยอดเยี่ยม การส่งมอบเกมนี้ท่ามกลางภาวะโรคระบาดทั่วโลกถือเป็นความสำเร็จของทีม และมันก็สุดยอดที่ได้เห็นผู้เล่นสนุกสนานกันขนาดนี้” กล่าวโดย Julien Laferrière, โปรดิวเซอร์ของ Assassin’s Creed Valhalla. “ช่วงวางจำหน่ายยังเป็นแค่จุดเริ่มต้น และเราก็มีแผนงานคอนเทนต์อีกมากมายสำหรับ Assassin’s Creed Valhalla ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งในมหากาพย์ไวกิ้งไปอีกนาน”

ณ ตอนนี้ผู้เล่นก็ได้ออกผจญภัยกันไปมากมายแล้วใน Assassin’s Creed Valhalla, โดยเดินทางกันมากกว่า 4 ล้านกิโลเมตร, สร้างชุมชน (อาคารกว่า 55 ล้านหลังถูกปลดล็อกนับตั้งแต่เกมวางจำหน่าย) และได้ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมนอร์สและแซกซอนผ่านเกมลูกเต๋า Orlog (ผู้เล่นชนะเกม Orlog ไปแล้วกว่า 3.5 ล้านเกม) หรือแม้แต่เพลิดเพลินไปกับการดื่มเหล้าเคล้าการดวลฝีปาก (ผู้เล่นกว่า 1.8 ล้านคนชนะเกมดื่มเหล้าอย่างน้อยหนึ่งครั้ง)

นำทีมพัฒนาโดย Ubisoft Montreal2, Assassin’s Creed Valhalla ส่งมอบประสบการณ์อันจับใจให้แก่ผู้เล่นโดยการรับบทเป็น Eivor, ขุนศึกไวกิ้งในตำนาน, ผู้รอนแรมมาจากนอร์เวย์เพราะสงครามอันไม่จบสิ้นและทรัพยากรที่ร่อยหรอในศตวรรษที่เก้า ผู้เล่นจะได้พลิกฟื้นรูปแบบการต่อสู้อันดุดันของนักรบไวกิ้ง ด้วยระบบการใช้อาวุธคู่โฉมใหม่และสัมผัสฟีเจอร์เกมเพลย์ใหม่ ๆ เช่นการบุกปล้น, การโจมตีป้อมค่าย และการสร้างชุมชน รวมถึงการยกเครื่องระบบอัปเกรดอาวุธยุทโธปกรณ์ใหม่หมด การสร้างพันธมิตรทางการเมือง, การตัดสินใจด้านการศึกและตัวเลือกบทสนทนา จะส่งอิทธิพลต่อโลกของ Assassin’s Creed Valhalla, ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกอย่างชาญฉลาดเพื่อปกป้องบ้านและอนาคตของเผ่าตน

Assassin’s Creed Valhalla พร้อมให้เล่นบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ assassinscreed.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Street Fighter: Duel เกมมือถือใหม่จากประเทศจีนเปิดให้บริการแล้ววันนี้ลิขสิทธ์แท้จาก Capcom
Granado Espada เกม MMORPG รุ่นเก่าอัปเดตใหม่ ตัวละครใหม่ตัวที่ 11 สุดเท่
Re:Legend เตรียมวางจำหน่ายฤดูใบไม้ผลิ 2021 พร้อมเผยคลิปบน Nintendo Switch
Private Match อัพเดทพร้อมให้เล่นฟรีใน Taiko no Tatsujin Drum ‘n’ Fun แล้ววันนี้
‘เซเว่นไนท์’ สุดเจ๋งคว้า ‘The Most Popular Strategy Game 2020’ รางวัลสุดยิ่งใหญ่ จาก Thailand Zocial AIS Gaming Awards 2020
กราวิตี้ เกม เทค ครองใจเกมเมอร์ คว้ารางวัล The Most Popular Game Publisher ในงาน Thailand Zocial AIS Gaming Awards 2020