พบกับฟังก์ชั่นความสะดวก และกิจกรรมมากมาย ใน Shadow Arena

1,166 views
Share

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ — บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศปรับปรุงและอัพเดทระบบใหม่ๆ ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวก อย่างเช่น ‘ระบบ Ping’ สำหรับสนามรบทีม 3 คน รวมไปถึงอัพเดท ‘รางวัลเชื่อมต่อเกม’ โดยผู้เล่นทุกท่านสามารถร่วมสัมผัสการเล่นเกม พร้อมกับการสื่อสารที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพได้แล้ว วันนี้ ใน Shadow Arena 

.

‘ระบบ Ping’ ที่ถูกนำมาอัพเดท เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการเล่นเกม สำหรับสนามรบทีม 3 คนในครั้งนี้ เป็นระบบที่ช่วยให้ผู้เล่นที่อยู่ในระยะไกลสามารถใช้งาน Ping ได้มากขึ้น โดยผู้เล่นสามารถค้นหาตำแหน่งของสมาชิกทีมได้อย่างรวดเร็ว แม้ไม่ได้ใช้งานการสนทนาด้วยเสียง 

.

ยิ่งไปกว่านั้น ทางทีมงานยังได้อัพเดท ‘รางวัลเชื่อมต่อเกม’ ในรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับรางวัลมากมาย โดยผู้เล่นที่เชื่อมต่อเข้าเกมครบ 21 วัน จะสามารถรับ ‘ใบสุ่มรับ Razer’ และ ‘ใบสุ่มรับ RTX 3080’ ได้จนถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2563 นี้ ซึ่งระบบจะทำการสุ่มผู้โชคดีเพื่อมอบรางวัล จากบรรดาผู้เล่นทุกท่านที่ได้รับใบสุ่มรับดังกล่าวโดยอัตโนมัติ รวมถึงผู้เล่นทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับสกินสุดพิเศษ 2 อันเป็นรางวัลด้วยเช่นกัน 

.

ไม่เพียงเท่านั้น การแข่งขัน ‘The Asia Champions Showdown’ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีม 3 คน กำลังจะถูกจัดขึ้น ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ผ่านทาง ช่อง Twitch ทางการของเกม Shadow Arena ซึ่งทีมที่สามารถคว้าชัยชนะจากการแข่งขันครั้งนี้ไปได้ จะได้รับสกินพิเศษ, ฉายาภายในเภม และซิลเวอร์จำนวนมากอีกด้วย 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube, และ Twitter    

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูน่าออนไลน์ ปรับระบบพาหนะใหม่ เจ๋งยิ่งกว่าเดิม 2 ธ.ค.นี้
A3: STILL ALIVE มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า DTAC กับโปรโมชั่นดีๆ เพื่อเอาใจเหล่านักรบผู้กล้า!
Granado Espada เกม MMORPG รุ่นเก่าอัปเดตใหม่ ตัวละครใหม่ตัวที่ 11 สุดเท่
‘3 Kingdoms Extreme ขีดสุดมหาสงคราม 3 ก๊ก’ ต้อนรับเดือนธันวาคม ด้วย 2 ขุนพลพรีเมี่ยม! “ยอดสาวงามเตียวเสี้ยน” และ “ยอดขุนพลม้าเฉียว”พร้อมประจัญบาน 1 ธันวาคม นี้!!
‘เซเว่นไนท์’ สุดเจ๋งคว้า ‘The Most Popular Strategy Game 2020’ รางวัลสุดยิ่งใหญ่ จาก Thailand Zocial AIS Gaming Awards 2020
กราวิตี้ เกม เทค ครองใจเกมเมอร์ คว้ารางวัล The Most Popular Game Publisher ในงาน Thailand Zocial AIS Gaming Awards 2020