CBT เสร็จสิ้น! Summoners War: Lost Centuria กระแสตอบรับดีทั่วโลก

787 views
Share

– เปิดตัว Summoners War: Lost Centuria ช่วง CBT ให้แฟนเกมทั่วโลกได้สัมผัสครั้งแรก ตั้งแต่ 21 – 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

– ตัวเกมถูกใจเกมเมอร์สายต่อสู้ PvP สุดมันส์ ได้เสียงตอบรับดีจากเกาหลีใต้และอีกหลากหลายประเทศ

– ทุกความเห็น ทุกการทดสอบมีความหมาย! เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการปรับเปลี่ยนและพัฒนาระบบเพื่อเตรียมเปิดจริงช่วงต้นปี 2021

หลังจากที่เกม Summoners War: Lost Centuria (เรียกย่อ ๆ ว่า Lost Centuria) เปิดช่วงทดสอบ CBT ให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้ลองสัมผัสเป็นครั้งแรกตั้งแต่ 21 พฤศจิกายน และปิดช่วงทดสอบไปแล้วอย่างสวยงามเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Com2uS ก็ได้รับเสียงตอบรับเชิงบวกกลับมามากมาย ด้วย Lost Centuria เป็นเกมใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาบนพื้นฐานจักรวาลเดียวกันกับเกมฮิตจากค่ายเดียวกันอย่าง Summoners War: Sky Arena ด้วย แฟน ๆ จึงมีความคาดหวังสูงจนเกิดเป็นกระแสและดึงคนมาเข้าร่วมการทดสอบ CBT ครั้งนี้ได้อย่างมหาศาล

.

โดยผู้เข้าร่วมการทดสอบในเกาหลีใต้และภูมิภาคอื่นทั้งเอเชีย, อเมริกาเหนือ และยุโรป ได้ให้ฟีดแบ็กตรงกันว่าระบบโดยภาพรวมนั้นน่าพึงพอใจ โดยเฉพาะคีย์หลักของ Lost Centuria อย่างระบบ PvP ที่หลายคนมองว่าน่าสนใจที่สุดและตอบโจทย์เกมเมอร์สายต่อสู้แนววางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ได้เป็นอย่างดี แม้แต่เกมอินฟลูเอนเซอร์จากประเทศต่าง ๆ ที่เข้าร่วมช่วง CBT ก็ดูจะถูกใจระบบการต่อสู้สุดมันส์และคาดหวังกับ Lost Centuria เวอร์ชันเปิดจริงไม่น้อย ซึ่ง Com2uS ก็จะนำฟีดแบ็กที่ได้จากผู้เล่นช่วง CBT ทั่วโลกมาใช้ในการปรับเปลี่ยนและพัฒนาเกมให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้นก่อนเปิดให้บริการจริงช่วงต้นปี 2021 นี้

.

Lost Centuria เป็นเกมต่อสู้แนววางกลยุทธ์แบบเรียลไทม์บนแพลตฟอร์มมือถือ คุณจะได้ซัมมอนและฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์ให้แข็งแกร่งเพื่อลงสนามต่อสู้แบบ 8 ต่อ 8 มีระบบการต่อสู้ที่โดดเด่นและเร่งให้การต่อสู้ดุเดือดขึ้นอย่างระบบสวนกลับ (Countetattack) และคาถาซัมมอนเนอร์ (Summoner Spell) แถมยังดึงคอนเทนต์จากจักรวาลของ Summoners War: Sky Arena อย่างรูนกับมอนสเตอร์มาใช้ด้วย งานนี้รับรองว่าทั้งมันส์ทั้งใหม่ ถูกใจแฟน Summoners War หน้าเก่าและหน้าใหม่อย่างแน่นอน

.

ถ้าไม่อยากพลาดอัปเดตคลิปเด็ด ๆ หรืออยากรู้จักเกมมากกว่านี้ คลิกเข้าไปดูกันได้ในแชนแนล YouTube ของ Summoners War: Lost Centuria (https://www.youtube.com/SummonersWarLostCenturia) เลย!

ติดตามข้อมูลข่าวสารอัปเดต ก่อนใครที่ : www.facebook.com/LostCenturiaTH

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

HITMAN 3 ปล่อยตัวอย่าง Launch Trailer 4K พร้อมวางจำหน่าย 20 มกราคมนี้
Cells at Work! ได้มีการประกาศว่าจะทำเป็นเกมพัฒนาโดย NetEase Games
Samurai Shodown สำรับ Xbox Series ประกาศลง 16 มีนาคมนี้
Luna Online อัปเดตฟิลด์บอสใหม่ รางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม 20 ม.ค.นี้
Tales Runner เอาใจรันเนอร์ จัดกิจกรรมแจกไอเทมฟรีตลอดมกราคมนี้
[รีวิว] Battle Royale แผนที่ใหม่ “เมดิอุมที่จมอยู่ใต้น้ำ” พร้อมลุย Battle Pass SS2 ใน A3: Still Alive