[LOL Wild Rift] งานศิลป์คือความโหดร้าย Jhin สาย ADC ยิงเป็นจังหวะ

5,302 views
Share

เรามาแนะนำสาย ADC กันบ้างซึ่งต้องบอกว่าวิธีการเล่นของตัวนี้จะแปลกออกไปบ้างกับการโจมตีที่ต้องเป็นจังหวะและมีการเติมกระสุนอย่าง Jhin งานนี้ต้องบอกว่าช้าแต่แรงแน่นอนแถมระยะการโจมตีไกลสุดๆ โดยจะมีความสามารถอะไรน่าสนใจกันบ้างพร้อมออกไอเทมอย่างไรไปชมกันได้เลย

สกิล

Whisper
ปืนพกของ Jhin จะมีกระสุนอยู่ 4 นัด อัตราการยิงจะสม่ำเสมอกันทุกครั้ง โดยกระสุนนัดที่ 4 จะเป็นการติดคริติคอล และ สร้างโบนัสความเสียหายกายภาพ 15% ตามพลังชีวิตที่เสียหายไปของศัตรู โดยหาก Jhin ติดคริติคอลจะได้ความเร็วเคลื่อนที่ 3% เป็นเวลา 2 วินาที

Dancing Grenade
โยนปลอกกระสุนใส่ศัตรูสร้างความเสียหายกายภาพ 69 หน่วย จะสามารถชิ้งใส่ศัตรูได้สูงถึง 4 เป้าหมาย และได้รับความเสียหาย 35% ทุกครั้งที่มันสังหารศัตรูได้

Deadly Flourish
ยิงกระสุนระยะไกลเมื่อโดนแชมเปี้ยนตัวแรกสร้างความเสียหายกายภาพ 79 หน่วย และสร้างความเสียหาย 75% ใส่มินเนียนในเส้นทาง หากเป้าหมายโดนการโจมตีปกติ หรือ Lotus Traps ภายใน 4 วินาที หากโดนโจมตีด้วย Deadly Flourish จะติดสตั้น 1 วินาที

Captive Audience
วางกับดักที่พื้นล่องหน ศัตรูมาโดนจะระเบิดเปิดการมองเห็นและสโลว์ศัตรูใกล้เคียง 45% ก่อนจะสร้างความเสียหายเวท 90 หน่วย หากโดนกับดักต่อกันจะโดนความเสียหายเพียง 65% หากศัตรูตายจากการสังหาร Jhin กับดักจะระเบิดที่ศพศัตรูทันที

Curtian Call
ยืนอยู่กับที่พร้อมเล็งยิงศัตรูด้วยกระสุนรุนแรง 4 นัด ระยะที่ไกลมาก ศัตรูตัวแรกที่โดนจะติดสโสว์ 80% เป็นเวลา 0.75 วินาที สร้างความเสียหายกายภาพ 65 หน่วย ซึ่งจะเพิ่มขึ้น 3% ตามพลังชีวิตที่หายไปของศัตรูทุก 1% กระสุนนัดสุดท้ายจะติดคริติคอลสร้างความเสียหาย 200%

ITEM

RUNE

ข้อดี

เป็นอีกหนึ่งตัวที่มือใหม่เข้ามาลองเล่นได้อย่างสบายๆ แถมเป็นตัวที่มีความสามารถโจมตีที่รุนแรงมากๆ พร้อมการโจมตีระยะไกล หากมีไอเทมและยิงศัตรูด้วยนัดที่ 4 บอกเลยว่ารุนแรงมากๆ กดดันเลยได้แบบสบาย

ข้อเสีย

การโจมตีเป็นจังหวะสม่ำเสมอบางครั้งจะรู้สึกว่าช้าไป เพราะพลาดการโจมตีในนัดสุดท้ายไปเพราะต้องใส่กระสุน ในจังหวะนั้นอาจโดนสวนกลับจนตายได้

ติดตามข้อมูลได้ที่
https://wildrift.leagueoflegends.com/th-th/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Battle Shapers เกม FPS สไตล์ Roguelite เปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มพีซี
Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
ตัวละครคอลแลบใหม่จาก ‘MapleStory’ ท้าซิ่งบน ‘KartRider: Drift’
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
“takt op. Symphony” จบ CBT อย่างสวยงาม พร้อมเผยสถิติตัวละครยอดนิยม!