PUBG MOBILE CLUB OPEN 2021 เปิดรับสมัครแล้ว พร้อมประกาศเงินรางวัลรวมสูงกว่า 400 ล้านบาท

4,918 views
Share

PUBG MOBILE Club Open (PMCO) เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 24 มกราคมนี้ สามารถสมัครได้แล้วที่นี่

PUBG MOBILE Club Open (PMCO) การแข่งขันระดับ SEMI-PRO ที่ใหญ่ที่สุดของ PUBG MOBILE จากความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมา เรามีทีมเข้าแข่งขันกว่าหลายหมื่นทีม และเราพร้อมที่จะเติบโตมากขึ้นขยายโครงสร้างอีสปอร์ตให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม เพื่อตอบรับผู้เข้าแข่งขันทุกระดับขั้นในปี 2021 ช่วงเวลาเปิดรับสมัครทั้งหมด 27 ภูมิภาคทั่วโลกได้เปิดขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 มกราคมนี้เท่านั้น

.

ในปี 2020 ที่ผ่านมาอีสปอร์ตของ PUBG MOBILE มีทีมเข้าร่วมแข่งขันจากทั่วโลกกว่า 120,000 ทีม ที่มาแสดงฝีมือ เปิดโอกาสที่จะได้วัดระดับของตัวเองเพื่อที่จะก้าวไปสู่การแข่งขันในระดับสูง ซึ่งในปี 2021 นี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ PUBG MOBILE เราได้ประกาศเงินรางวัลรวมของอีสปอร์ตตลอดทั้งปี ซึ่งรวมแล้วมีมูลค่ามากกว่า 400,000,000 บาท รวมทั้ง PMCO ในปีนี้จะขยายตัวมากขึ้นทั้งในภูมิภาคยุโรป, ตะวันออกกลาง, เอเชียใต้, อเมริกาใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA)

PUBG MOBILE ขอเชิญผู้เล่นจากทั่วทุกจังหวัดของประเทศไทย ไปปะทะกับเหล่าผู้รอดชีวิตจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมลงสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน PMCO 2021 ที่เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 – 24 มกราคมบนเว็บไซต์ได้แล้วที่นี่

.

สำหรับการแข่งขัน PMCO รอบ Spring Split นี้ก็เปรียบเสมือนดังประตูที่จะพาคุณไปสู่ PUBG MOBILE Pro League Season 3 (PMPL S3) เพื่อไปยังจุดหมายสูงสุดของการแข่งขันที่ PUBG MOBILE Global Championship (PMGC) สนามรบสนามสุดท้ายที่มีเกียรติยศและเงินรางวัลเป็นเดิมพัน ด้วยการทุบสถิติผู้รับชมการแข่งขันในปีที่ผ่านมา ทำให้เงินรางวัลได้ถูกปรับสูงขึ้นมากกว่าปีที่ผ่านมาจาก 150,000,000 บาท มาเป็น 400,000,000 บาท!! ซึ่งการแข่งขันทั้งหมดนี้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้แน่นอน ในปีนี้ไม่มีอะไรสามารถหยุดพวกเราได้ เวทีการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกำลังรอคุณอยู่

ดาวน์โหลดแล้วมาสัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ PUBG MOBILE ได้เลยที่นี่

สมัครการแข่งขัน PMCO ได้แล้วที่นี่

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cells at Work! ได้มีการประกาศว่าจะทำเป็นเกมพัฒนาโดย NetEase Games
Luna Online อัปเดตฟิลด์บอสใหม่ รางวัลเด็ดยิ่งกว่าเดิม 20 ม.ค.นี้
Tales Runner เอาใจรันเนอร์ จัดกิจกรรมแจกไอเทมฟรีตลอดมกราคมนี้
[รีวิว] Battle Royale แผนที่ใหม่ “เมดิอุมที่จมอยู่ใต้น้ำ” พร้อมลุย Battle Pass SS2 ใน A3: Still Alive
เปิดใจคุณหมอ ขอซิ่ง ผู้คลั่งไคล้เกมแข่งรถ จนกลายมาเป็นโปรเพลเยอร์เกม KartRider Rush+ ในปัจจุบัน
ซัมซุง ‘Galaxy S21 Series 5G’ สุดยอดสมาร์ทโฟนสำหรับสายทำคอนเทนต์ และหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด ‘Galaxy Buds Pro’ ถึง 28 ม.ค. 64 เท่านั้น