New Horizons เผยความสำเร็จ! สู่สุดยอดเกมผจญภัยกอบกู้พลังงานแห่งจักรวาล

1,473 views
Share

โปรเจกต์ New Horizons กับภารกิจกอบกู้วิกฤตจักรวาลด้วยการออกสำรวจผจญภัยไปในอวกาศ ค้นหาพลังงานจากดาวดวงใหม่ สร้างเสถียรภาพทางพลังงานและส่งกลับมาช่วยเหลือมนุษยชาติ ที่ได้รับมอบหมายจากทีม GEN (Galactic Energy Network) ได้เดินทางมาถึงแพทช์ล่าสุดอย่าง Beyond New-Horizons

.

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา New Horizons ได้มีการอัพเดตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแง่ของเกมเพลย์ ระบบใหม่มากมาย ที่ถูกใส่เข้ามาเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับเหล่าผู้เล่น รวมไปถึงของตกแต่งใหม่ๆ อีกเพียบ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าผู้เล่นเป็นอย่างมาก รวมถึงรูปแบบที่น่าสนใจของเกม New Horizons ซึ่งเป็นเกมที่ให้ความรู้ในด้านพลังงานประเภทต่างๆ ตั้งแต่การเก็บรวบรวมจนถึงกระบวนการผลิต นอกจากนั้นเกมยังมีระบบการเล่นที่หลากหลาย และสนุก ระบบที่ผู้เล่นสามารถสร้างและตกแต่งดาวของตัวเองได้อย่างอิสระ ระบบจัดสรรดวงดาวมากกว่าหนึ่งดวง ระบบเควสที่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อหาของเกม เป็นต้น

.

สิ่งเหล่านี้เป็นเชื้อเพลิงชั้นดีที่พา New Horizons ทะยานขึ้นสู่ความสำเร็จ โดยมียอดการดาวน์โหลดกว่า 300,000 ครั้ง จากทั้ง iOS และ Android 

.

และขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะภารกิจมุ่งสู่ดาว Leaderboard แคมเปญที่จัดขั้นระหว่าง 19-30 พฤศจิกายน 2563 ได้แก่

  1. สัญญา ย่ำเที่ยง
  2. จตุรพร สัมมามิตร์

นักผจญภัยผู้โชคดีได้เข้ารับ Iphone12 เมื่อวันอังคาร ที่ 12 มกราคม 2564 ที่ Ini3 Games โดยปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด

image.png

ทุกคำขอบคุณและความประทับใจที่เกิดขึ้น ขอส่งมอบเพื่อเป็นการตอบแทนให้กับเหล่าฮีโร่แห่งจักรวาล เพราะโปรเจกต์ New Horizons จะไม่มีวันประสบความสำเร็จได้เลย ตราบเท่าที่ไม่มีการร่วมแรงร่วมใจจากทุกคนในการช่วยเหลือกอบกู้วิกฤตจักรวาลครั้งนี้

.

อย่าลืมติดตามข่าวสารภารกิจกอบกู้จักรวาลไปด้วยกันที่นี่

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

NieR Re[in]carnation ไม่ได้มาเล่นฉลองคนดาวน์โหลดทะลุ 10 ล้านคน
โค้งสุดท้าย ลงทะเบียนล่วงหน้า Arcana Tactics เตรียมเล่น 9 มีนาคมนี้มาแน่!
สาวกสไนเปอร์ไม่ควรพลาดกับ Sniper Ghost Warrior Contracts 2 เผยเกมเพลย์สุดโหดบนกราฟิกระดับเน็กซ์เจนบน PlayStation 5 และอีกหลายๆ เครื่อง
นักแข่งไทยนัมเบอร์วัน! คว้าทั้งแชมป์ และรองแชมป์ ในการแข่งขัน SEA Guild Tournament 2021
AMD เปิดตัวกราฟิกการ์ดใหม่ AMD Radeon RX 6700 XT มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมในความละเอียดระดับ 1440p
ASUS และ ROG ส่งโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อป ขุมพลัง AMD Ryzen™ 5000 Series รุ่นล่าสุด เปิดตัวแบรนด์แรกในไทย!