Forged in the Barrens ™ ส่วนเสริมใหม่ล่าสุดที่จะพา Hearthstone ™ กลับสู่รากเหง้าใน World of Warcraft ®

1,683 views
Share

สวัสดีนักผจญภัยหน้าใหม่ รวบรวมอุปกรณ์ของคุณ แล้วจดจำความใฝ่ฝันของคุณเอาไว้ให้ขึ้นใจ เพราะที่นี่คือแบร์เรนส์ เส้นทางตรงหน้าเราจะพาเราผ่านดินแดนกว้างใหญ่ที่ถูกแสงแดดแผดเผา นำเราไปสู่อันตรายและการค้นพบเหนือจินตนาการ รังควิลบอร์หนามแหลม เผ่าเซนทอร์เกรี้ยวกราดที่ออกอาละวาด และรังฮาร์ปี้เหินฟ้าบนยอดไม้จะคอยทดสอบว่าใครคือผู้กล้า และใครคือผู้ที่อ่อนแอ แบร์เรนส์เป็นเหมือนทั่งที่เป็นฐานแห่งการก่อกำเนิดของชนเผ่าที่แข็งแกร่ง เป็นเสมือนทางแยกที่ทอเรน โทรลล์ และออร์คได้มาพบกันเป็นครั้งแรก ฮีโร่มากมายผ่านการหล่อหลอมจากที่นี่ และคุณเองก็อาจได้เป็นตำนานคนต่อไปใน Forged in the Barrens

New Forged in the Barrens Game Board!

Forged in the Barrens จะเปิดให้เล่นพร้อมกันทั่วโลกในฤดูใบไม้ผลินี้ พร้อมการ์ดใหม่ 135 ใบให้คุณเพิ่มลงในคอลเลกชัน! คุณสามารถดูกำหนดการเปิดเผยการ์ดทั้งหมด และดูว่าการ์ดใบไหนได้รับการเปิดเผยไปแล้ววันนี้ได้ที่คลังการ์ดที่นี่ แวะมาดูเรื่อยๆ ล่ะ เพราะเราจะอัพเดตรายชื่อการ์ดใหม่ที่ได้รับการเปิดเผยอย่างต่อเนื่อง!

คีย์เวิร์ดใหม่: บ้าเลือด

มอนสเตอร์ มินเนี่ยน เวทมนตร์ และเครื่องจักรที่พบในแบร์เรนส์สามารถเปลี่ยนแปลงนักขว้างขวานมือใหม่ให้กลายเป็นผู้กล้าแห่งชนเผ่าได้ มินเนี่ยนที่มีคีย์เวิร์ดบ้าเลือดจะมีความสามารถทรงพลังที่ทำงานเฉพาะครั้งแรกที่ได้รับความเสียหายแล้วไม่ตาย!

Razormane Raider is a 5 mana 5/5 that when Frenzy activates, will attack a random enemy.
NEUTRAL_BAR_078_enUS_BlademasterSamuro-62587.png
Druid of the Plains is a 7 mana 7/6 with Rush and when activated, Frenzy will transform the druid into a 6/7 Kodo with Taunt.

เวทมนตร์หลายระดับ

การศึกษาเวทมนตร์ให้เชี่ยวชาญถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะเอาตัวรอดจากสภาพอากาศที่โหดร้ายและวิญญาณธาตุที่ดุร้ายยิ่งกว่า ทั้ง 10 คลาสจะมีเวทมนตร์หลายระดับแบบใหม่ ซึ่งจะทรงพลังมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณมีคริสตัลมานา 5 อันและ 10 อัน ไม่ว่าการ์ดจะอยู่ในมือหรืออยู่ในเด็คของคุณก็ตาม!

Imp Swarm 1
Imp Swarm 2
Imp Swam 3

กลไกใหม่ในเกม: แขนงเวทมนตร์

แขนงเวทมนตร์เป็นกลไกใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน Hearthstone ถาวร และการ์ดเวทมนตร์ใบเก่าๆ จะได้รับการเพิ่มแขนงเวทมนตร์ย้อนหลังด้วยเช่นกัน แขนงเวทมนตร์เหล่านี้จะเพิ่มการสนับสนุนการ์ดและมิติใหม่ในคอลเลกชันของคุณ! ขณะนี้เวทมนตร์ในรูปแบบมาตรฐานและอิสระจะสามารถมีแขนงเวทมนตร์ได้หนึ่งแขนงจากทั้งหมดเจ็ดแขนง:

  • มนตรา (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 2 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 44 ใบ)
  • เฟล (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 3 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 22 ใบ)
  • ไฟ (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 2 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 43 ใบ)
  • น้ำแข็ง (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 2 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 24 ใบ)
  • ศักดิ์สิทธิ์ (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 5 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 67 ใบ)
  • ธรรมชาติ (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 6 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 112 ใบ)
  • ความมืด (เวทมนตร์จาก Forged in the Barrens 4 ใบ เพิ่มให้เวทมนตร์จากชุดการ์ดในอดีต 109 ใบ)
_
_
_

พบกับทหารรับจ้าง

ไม่ต้องกังวลว่าจะหาทหารรับจ้างไม่ได้ทั้งในฝ่ายพันธมิตรและชนเผ่า Forged in the Barrens เพิ่มการ์ดมินเนี่ยนทหารรับจ้างระดับตำนาน 10 ใบ แต่ละใบเป็นตัวแทนของแต่ละคลาส เรื่องราวของทั้งสิบคนจะได้รับการบอกเล่าตลอดปีแห่งกริฟฟอน

Bru'kan is a 4 mana 5/4, with Nature Spell Damage +3.

ซื้อ Forged in the Barrens ล่วงหน้า

ชุดยักษ์ใหญ่ Forged in the Barrens ประกอบด้วยซองการ์ด Forged in the Barrens 80 ซอง ซองการ์ด Forged in the Barrens สีทอง 5 ซอง การ์ดระดับตำนานสีทองแบบสุ่มจาก Forged in the Barrens สองใบ ฮีโร่ดรูอิดฮามูล รูนโทเท็ม หลังการ์ดฮามูล รูนโทเท็ม และสิทธิพิเศษ Battlegrounds**!

HS_20p0_Mega_Bundle_InBlog_EK01.png

ชุดซองการ์ด Forged in the Barrens ประกอบด้วยซองการ์ด Forged in the Barrens 60 ซอง การ์ดระดับตำนานแบบสุ่มจาก Forged in the Barrens สองใบ และหลังการ์ดฮามูล รูนโทเท็ม!

HS_20p0_Standard_Bundle_InBlog_EK02.png

ซื้อล่วงหน้า

**สิทธิพิเศษ Battlegrounds จะมีผลทันทีที่ซื้อ และหมดอายุเมื่อสิ้นสุดช่วงส่วนเสริม Forged in the Barrens

เข้าสู่ระบบและรับชาโดว์ฮันเตอร์โวลจินฟรี

Shadow Hunter Vol'jin is a 5 mana, 3/6, with a Battlecry that has you choose a minion and swap it with a random one in its owners hand.

ชาโดว์ฮันเตอร์ก็เหมือนชาโดว์พรีสต์นั่นแหละ แค่มีเวทมนตร์วูดูมากกว่า! เข้าสู่ระบบ Hearthstone หลังจากการอัพเดตแพตช์ 19.6 เพื่อรับชาโดว์ฮันเตอร์โวลจิน มินเนี่ยนเป็นกลางระดับตำนานฟรีหนึ่งใบไปใช้เล่นได้เลย! จำกัดหนึ่งครั้งต่อบัญชี

ล็อคทาร์ โอการ์! แพตช์ 19.6 เปิดให้เล่นในวันนี้ ซึ่งรวมถึงการอัพเดตโหมด Battlegrounds และโหมดดวลเดือดหลายอย่าง คุณสามารถอ่านแพตช์โน้ตเพื่อดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่นี่!

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Babylon’s Fall เตรียมเปิดทดสอบช่วง closed beta test บน PC
Assassin’s Creed Valhalla เผย THE SIEGE OF PARIS ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตอนใหม่ วางจำหน่าย 12 สิงหาคมนี้
‘DragonSky’ เกม Idle Shooting รวมร่างมังกรมันส์ๆ เล่นชิวๆ เปิดเซิร์ฟ Global แล้ววันนี้!
MARVEL Future Revolution เกมมือถือระดับ 5 ดาว ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการ เล่นพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้แน่นอน
Mortal Kombat 11 ทำยอดขายถล่ม 12 ล้านชุดบอกเลยไม่ธรรมดา
Street Fighter Duel ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ