Jisoo BLACKPINK x LINE FRIENDS ออกแบบไอเทมเกมสุดน่ารักในเกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ซีซัน 6

644 views
Share

    เตรียมพบกับการคอลลาโบเรชั่นสุดน่ารัก Jisoo BLACKPINK x LINE FREINDS รถคาร์ทและตัวละครที่ออกแบบโดยศิลปินระดับโลก Jisoo BLACKPINK ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป แอบกระซิบว่า มีระยะเวลาจำกัดนะ ใครอยากรู้ต้องรีบดาวน์โหลดเกมมารอไว้เลย! ดาวน์โหลดเกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ได้ ที่นี่

[카러플퀸] TEASER: 블랙핑크 지수와 함께하는 카러플퀸! KARTRIDER RUSH+ QUEEN with JISOO from BLACKPINK! – YouTube

NEXON Co. , Ltd. (Junghun Lee, CEO) ประกาศเปิดตัวเกมแข่งรถบนมือถือในตำนาน KartRider Rush+ ซีซัน 6 จะมาในธีมแฟรี่เทล พบกับการอัปเดตใหม่ที่มาพร้อมกับธีมเทพนิยายและบรรยากาศเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนิทาน! 

[สปอยล์แหลกแหกโค้ง] Season 6 – น่ารักไปหมดดดดด~ – YouTube

เตรียมพบกับรถสุดเท่ที่มาพร้อมบรรยากาศเทพนิยายเช่น “Tyranno” ที่มีรูปลักษณ์และเสียงคำรามอันน่าสะพรึงกลัว นอกจากนี้ยังมีรถเปียโนยักษ์ “Grand Piano” ที่มาพร้อมกับเสียงบรรเลงและนักวิ่งตัวจิ๋วแต่แจ๋ว “Fairytale Diz” พร้อมกับรถซิ่งแรงทะลุนรกอย่าง “Saber Hellfire” ที่นักซิ่งทุกคนรอคอย!

เตรียมพบกับตัวละครและสนามใหม่ที่หลากหลายเหมาะสำหรับธีม “Fairytale” ไม่ว่าจะเป็นนักมายากลสาวอัจฉริยะ “Tiera” หรือราชาอย่าง “Royal Lodumani” และตัวละครสีชมพูสุดน่ารัก “Dreamer Marid” ที่จะปรากฏขึ้น พาเหล่าตัวละครแฟรี่เทลสุดน่ารักไปซิ่งในสนามใหม่ธีมเทพนิยายอย่างสนาม “Beanstalk Raceway (Storybook)” กันได้เลย! 

ในซีซัน 6 นี้ NEXON ได้อัปเดตโหมดเกม “Bounty Race” ซึ่งเป็นการแข่งขันความเร็วแบบตัวต่อตัว 1v1 ท้าดวลความเร็วที่คุณสามารถเลือกระดับการแข่งขันได้ตั้งแต่ ระดับเริ่มต้นต้น, ระดับสูง และระดับปริญญาโท และมอบรางวัลมากมายให้กับผู้ชนะ นอกจากนี้ยังมีระบบ ‘ร้านค้าจัดอันดับ’ ไว้สำหรับแลกเปลี่ยนไอเทมในเกมด้วย ‘Rank Coin’ ที่รวบรวมจากการแข่งขันจัดอันดับ จะหน้าตาเป็นอย่างไร สนุกแค่ไหน ต้องติดตามต่อกันในเกม!

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษจาก NEXON ที่เตรียมมอบ ‘รหัส Tiera’ ให้กับผู้เล่นที่สะสม ‘Rainbow Shard’ จากการเข้าร่วมการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนจนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2564 นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้รับ ‘K-Coin’ และ ‘Swan Driftmoji’ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564 ขึ้นอยู่กับจำนวนการแข่งขันที่พวกเขาเล่น

ทิ้งท้ายกันด้วยกิจกรรม ‘ครบรอบ 300 วัน’ เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมภารกิจสะสม ‘เค้กครบรอบ 300 วัน’ แล้วจะสามารถแลกเปลี่ยนเค้กเป็น ‘Astro Lunaris’, ‘Cherub Cruiser (7d)’ ‘L-Decoder’ สามารถเริ่มสะสมได้จนถึงวันที่ 3 เมษายน 2564 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับเกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ซีซั่น 6 ในธีม FairyTale สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารเกมมือถือ KartRider Rush+ และรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่

KartRider Rush+ Official Website: คลิก

KartRider Rush+ Facebook Page: คลิก 

KartRider Rush+ Twitter Account: คลิก

KartRider Rush+ YouTube Channel: คลิก

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Bullet Angel หรือ Xshot เวอร์ชั่นมือถือ กระแสแรงยอดลงทะเบียนทะลุกว่า 3 ล้าน พร้อมเปิดให้เล่นเป็นทางการแล้ววันนี้
Summoners War: Chronicles เตรียมเปิด Closed Beta สำหรับเกม MMORPG
DST Demon’s Secret Treasure อัปเดต Big Patch กับโหมด Battle Royale ใน MMORPG !!
“Samkok Reborn 3D” เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ อภิมหาสงครามสามกีกสุดยิ่งใหญ่ เปิดศึกได้แล้ววันนี้!
Dragon Blaze ฉลองครบรอบ 6 ปี จัดกิจกรรมแน่นเอาใจแฟนๆ ก่อนปล่อยแพทช์ใหญ่ปลายเดือนนี้!
ทีมนักซิ่งต่างชาติปาดหน้าทีมไทยคว้าชัยอีสปอร์ตระดับอาเซียนรายการที่ 2 Rush Circuit ในเกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+