เปิดตัว RAZER ISKUR X เก้าอี้สำหรับเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ที่ขาดไม่ได้ 

329 views
Share

ด้วยโฟมความหนาแน่นสูงที่แกะสลักตามหลักสรีรศาสตร์ ตัวกล้องเสริมเหล็ก พร้อมด้วยหนังสังเคราะห์หลายชั้น ทำให้ Iskur X ทั้งสบายและทนทานเหมาะกับการเล่นเกมที่ยาวนาน 

แบรนด์ : Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์ : Razer ประกาศเปิดตัว Iskur X ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มเก้าอี้เล่นเกมของ Razer ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายสูงสุด ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้มีความทนทานยาวนาน ด้วยตัวเครื่องที่เสริมเหล็กด้วยโฟมความหนาแน่นสูงและปิดท้ายด้วยหนังสังเคราะห์ที่ทนทานหลายชั้น Iskur X จึงถูกออกแบบมาเพื่อความสบายในระยะยาว รองรับการเล่นเกมที่ยาวนานที่สุด

 

Iskur X รองรับน้ำหนักได้มากถึง 136 กก. และมีพนักพิงแบบแกะสลักซึ่งรองรับส่วนโค้งตามธรรมชาติของกระดูกสันหลังได้มากขึ้น ที่พักแขน 2D ช่วยลดความเครียดของข้อมือและไหล่ ในขณะที่ขอบที่นั่งทำมุมช่วยรองรับขาส่วนบนและต้นขาได้มากที่สุดด้วยการปรับเอนแบบมัลติฟังก์ชั่น Iskur X สามารถปรับตำแหน่งเพื่อให้อยู่ในท่าที่สบายที่สุดสำหรับการเล่นที่ยาวนาน

 

และที่เปิดตัวในวันนี้ได้แก่ Razer Head Cushion และ Razer Lumbar Cushion ซึ่งออกแบบมาสำหรับเก้าอี้เล่นเกมเพื่อช่วยให้กระดูกสันหลังอยู่ในตำแหน่งที่เป็นกลางมากที่สุด พร้อมการรองรับตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อปรับรูปร่างของผู้ใช้ด้วยแผ่นรองเมมโมรี่โฟม Razer Head Cushion มอบความสบายสูงสุดด้วยแกนเมมโมรี่โฟมที่หนาแน่น ปรับให้เข้ากับรูปร่างศีรษะของผู้ใช้เพื่อความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสบายที่ได้จากการรองรับรูปทรงที่เหมาะสม

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Iskur X โปรดดูที่นี่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Lumbar Cushion โปรดดู ที่นี่, และสำหรับ Razer Head Cushions โปรดดู ที่นี่

จุดเด่น: ด้วยราคาที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก Iskur X จึงเป็นเก้าอี้เล่นเกมที่จำเป็นเพื่อความสบายและทนทานในระยะยาว ในขณะที่เบาะรองศีรษะและเอวที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ จะช่วยให้ผู้เล่นมีท่าทางที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น

กำหนดเปิดตัว:Razer Iskur X, Head Cushion และ Lumbar Cushion จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 มิถุนายน 2021 เวลา 8.00 น. PDT / 17.00 น. CEST / 23:00 น. SGT

 

สถานที่จัดจำหน่าย: ออนไลน์ Razer.com, ร้านค้าสาขาของ RazerStore และร้านค้าปลีกบางแห่ง

ราคา: Razer Iskur X – $399.00 USD /€399.00 EUR

Razer Head Cushion – $39.99 USD / €49.99 EUR

Razer Lumbar Cushion – $49.99 USD / €59.99 EUR

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles ประกาศเปิดตัวเดือนตุลา
Bright Memory: Infinite ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ออกมา
การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก! SWC หรือ Summoners War World Arena Championship 2021 เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันแล้ว!
Assassin’s Creed Valhalla ประกาศคอนเทนต์ประจำปีที่สอง
Saint Seiya: Awakening เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ รางวัลมากมาย และ PVP Melee
Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมเผยภาคแยก