Angela Game ประกาศเตรียมส่งเกมสงครามที่ให้ความอิสระสูง “Myth of Empires” เข้าสู่แพลทฟอร์ม Steam

2,260 views
Share

 

Imperium Interactive Entertainment และ Angela Game มีความยินดีที่จะประกาศว่า Myth of Empires เกมสงครามที่ให้ความอิสระสูงได้รับการพัฒนาและจะเปิดตัวบน Steam สำหรับ PC  

Myth of Empires เป็นเกมออนไลน์รูปแบบ sandbox ที่ให้ความอิสระสูง ใช้ภูมิหลังในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 3 ในภูมิภาคโลกตะวันออก ผู้เล่นสามารถสร้างโลกใหม่ที่ถูกทำลายด้วยความขัดแย้งหรือนำพายุคใหม่แห่งสันติภาพและความรุ่งโรจน์ ผู้เล่นจะใช้ความเมตตานำหน้าหรือใช้ความรุนแรงเป็นยุทธวิธีนำ NPC และผู้เล่นอื่นเข้าสู่อาณาจักรและร่วมต่อสู้ด้วยจุดมุ่งหมาย, ปกป้องบ้านของตน, รวบรวมทรัพยากร หรือ สร้างอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยในการครองครองแผนที่ขนาด 64 ตารางกิโลเมตร เพื่อยืนหยัดอยู่ในโลก ผู้เล่นสามารถยึดมั่นรักษาสันติภาพระหว่างกลุ่มหรือท้าทายทำสงครามกันก็ได้

นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสู้ศึกขนาดใหญ่โดยใช้อาวุธชุดเกราะหลากหลายอย่างที่สร้างขึ้นมาเอง อาทิ ดาบมือเดียวสุดอันตรายสำหรับการต่อสู้ระยะประชิด ธนูหน้าไม้สำหรับโจมตีระยะไกล ขณะเดียวกันผู้เล่นต้องรับมือการโจมตีเต็มรูปแบบต่อบ้านของตนโดยการใช้โล่ที่สร้างขึ้นมา, กำแพงหอคอย, เกราะ ขณะเดียวกัน ขยายกองทัพของตนเองด้วยเป้าหมายยึดครองโลกตราบนานเท่านาน

เขตแดนสามารถทำการขยายโดยการสะสมไม้, ดิน, หิน และ เหล็ก เพื่อใช้ก่อสร้างและจัดตั้งเมืองหลวง ผู้เล่นสามารถรวบรวมทรัพยากรเพื่อทำการสร้างเครื่องป้องกันและเสริมกำลังโจมตี รวมทั้ง ไม้กระทุ้งทำลายประตู, หอยึดกำแพง, เครื่องยิงหิน, หน้าไม้ยักษ์ และสามารถฝึกเลี้ยงม้าที่พบในป่าเพื่อใช้ในการต่อสู้ ผู้เล่นยังสามารถปล้นสะดมทรัพยากรของมีค่าจากกลุ่มผู้เล่นคู่แข่งได้

คุณสมบัติเด่น

 การศึกขนาดใหญ่ที่น่าตื่นเต้น: ขยายเขตแดนของคุณและสร้างอาณาจักรของตนเองด้วยการนำประเทศและดินแดนต่างๆมาอยู่ภายใต้การควบคุม

  • พิชิตด้วยทุกวิถีทางที่จำเป็น: รับ NPC ด้วยวิธีอันสันติหรือด้วยความรุนแรง, ต่อสู้, ปกป้อง, รวบรวมและสร้างทรัพยากรเพื่อเป้าหมายของคุณ
  • โลกที่มาจากการออกแบบของคุณ: ใช้ทรัพยากรเพื่อก่อสร้างอาคารและเมืองโดยไม่หยุดหย่อนและพัฒนาโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง
  • ปกครองอย่างไร้ความกลัว: เข้าปะทะตัวต่อตัวกับกลุ่มคู่แข่งโดยการใช้อาวุธหลากหลายที่สร้างขึ้นมาเอง อาทิ ดาบสั้น, ดาบยาว และ ง้าว ผลิตอาวุธบุกโจมตี เช่น ไม้กระทุ้งประตู, หอยึดกำแพง, เครื่องยิงหิน, หน้าไม้ยักษ์ และอีกมากมาย
  • สู้ไปพร้อมกับเพื่อน: รวมกลุ่มกับเพื่อนของคุณตั้งเป็นพันธมิตรและกำจัดกลุ่มศัตรูที่ขวางทาง ร่วมมือกันสร้างอาณาจักรแห่งพันธมิตร

Myth of Empires กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาและจะเปิดตัวบน Steam สำหรับ PC ในอีกไม่นานนี้ เข้าชมสื่อประชาสัมพันธ์ [ที่นี่] รวมถึง screenshot และ logo

เกี่ยวกับ Angela Game:

ก่อตั้งในปี 2019 มีที่ทำการใหญ่อยู่ที่ซูโจวประเทศจีน Angela Game เป็นผู้พัฒนาเกมอิสระที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างเกม PC คุณภาพสูงสำหรับทั้งผู้เล่นเริ่มต้นและนักเล่นเกมระดับจริงจัง สมาชิกในสตูดิโอต่างก็เป็นนักเล่นเกม ที่ผ่านมาได้ให้บริการเกมบน Steam, Playstation 4 และ Xbox

Myth of Empires on Steam: https://store.steampowered.com/app/1371580/Myth_of_Empires/

Myth of Empires’s Discord: https://discord.gg/4GtrmWHsX5

Twitter: https://twitter.com/MythofEmpires

Facebook: https://www.facebook.com/MythofEmpires/

Facebook:  https://www.facebook.com/Myth-of-Empires-Thailand-101613922161417/

GROUP:  https://www.facebook.com/groups/2759989134291904

Instagram: https://www.instagram.com/mythofempires/

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Babylon’s Fall เตรียมเปิดทดสอบช่วง closed beta test บน PC
Assassin’s Creed Valhalla เผย THE SIEGE OF PARIS ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตอนใหม่ วางจำหน่าย 12 สิงหาคมนี้
‘DragonSky’ เกม Idle Shooting รวมร่างมังกรมันส์ๆ เล่นชิวๆ เปิดเซิร์ฟ Global แล้ววันนี้!
MARVEL Future Revolution เกมมือถือระดับ 5 ดาว ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการ เล่นพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้แน่นอน
Mortal Kombat 11 ทำยอดขายถล่ม 12 ล้านชุดบอกเลยไม่ธรรมดา
Street Fighter Duel ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ