Ubisoft ประกาศขบวนเกมใหม่น่าตื่นเต้นจะมาให้เล่นกันในปี 2564/2565

2,904 views
Share

 

 

วันนี้ในงาน Ubisoft Forward Ubisoft ประกาศชื่อหกเกมใหม่ที่จะมาให้ผู้เล่นได้สัมผัส 2563/2564: ไรเดอร์ รีพับลิก™, ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์® เอ็กซ์แทร็กชัน, ฟาร์ คราย® 6, จัสต์ แดนซ์®2022, ร็อคสมิธ™+, และ มาริโอ้ + แรบบิดส์® สปาร์กส์ ออฟ โฮป โดยเกมใหม่ทั้งหมดนี้จะพร้อมให้เล่นบนหลายแพลตฟอร์มและเข้าถึงผู้เล่นได้หลากหลาย

 

ไรเดอร์ส รีพับลิค

ไรเดอร์ส รีพับลิค เป็นสนามเล่นกีฬากลางแจ้งที่รองรับผู้เล่นจำนวนมหาศาล ซึ่งจะปล่อยให้เล่นวันที่ 2 กันยายน 2564 โดยไรเดอร์ส รีพับลิค จะพร้อมให้เล่นบนคอนโซล PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One และบน Epic Store รวมถึง Ubisoft Store สำหรับ Windows PC ในไรเดอร์ส รีพับลิค นั้น ผู้เล่นจะได้กระโจนเข้าสู่สนามเล่นกีฬาสุดระทึกกลางแจ้งที่มีชีวิตชีวาและโลกอันเต็มไปด้วยสรรพสิ่ง ผู้เล่นยังสามารถออกท่องโลกใบนี้ไปได้อย่างเสรีกับเพื่อน และแข่งขันกันโชว์ท่าที่บ้าที่สุดในกีฬาน่าตื่นเต้นหลายชนิด เช่น การขี่จักรยาน, สกี, สโนว์บอร์ด, วิงสูท และวิงสูทติดจรวด

 

ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน

ภาคหลักต่อไปของแฟรนไชส์เรนโบว์ ซิกซ์ จะปล่อยให้เล่นทั่วโลกพร้อมระบบเล่นข้ามเครื่อง, บันทึกข้ามเครื่อง, และแบ่งปันความก้าวหน้าข้ามเครื่อง ในวันที่ 16 กันยายน บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, และ Ubisoft Store บน Windows PC โดยเอ็กซ์แทร็กชัน คือประสบการณ์เกม co-op เชิงกลยุทธ์รูปแบบใหม่ ซึ่งผู้เล่นจะเข้าร่วมกับทีม REACT และรวบรวมทีมตั้งแต่ 1-3 คน จากเหล่าสมาชิกซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักจาก เรนโบว์ ซิกซ์ ซีจ เพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามลึกลับ อีกทั้งผู้เล่นชาวไทยจะได้สัมผัส เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน ที่รองรับซับไตเติลและหน้าจอเมนูภาษาไทยด้วย

 

ฟาร์ คราย 6

ภาคต่อที่มีการคาดหวังอย่างสูงของแฟรนไชส์ ฟาร์ คราย จะปล่อยให้เล่นทั่วโลก วันที่ 7 ตุลาคม 2564 บน Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, บน Epic Store และ Ubisoft Store ของ Windows PC ฟาร์ คราย 6 เป็นเกมชูตเตอร์โอเพนเวิลด์มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ใจกลางของการปฏิวัติแบบกองโจรในยุคปัจจุบัน ผู้เล่นจะรับภารกิจปลดปล่อยยาราในฐานะ ดานี่ โรฮาส พลทหารหนีทัพที่พยายามจะหนีออกจากเกาะ แต่ก็จบด้วยการเข้าร่วมกับกลุ่มปฏิวัติลิเบอร์ตาด โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสอะดรีนาลีนและความโกลาหลของการต่อสู้แบบกองโจรด้วยจิตวิญญาณ “รีโซลเวอร์” อีกทั้งแฟน ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะได้เพลิดเพลินกับคอนเทนต์ของเกมแบบไม่ถูกตัดทอนใด ๆ ส่วนผู้เล่นในประเทศไทย ฟาร์ คราย 6 จะรองรับซับไตเติลและคำสั่งบนหน้าจอแบบภาษาไทยด้วย

 

จัสต์ แดนซ์ 2022

ภาคใหม่ล่าสุดของแฟรนไชส์วิดีโอเกมแนวดนตรีอันดับ 1 ตลอดกาล* จะพร้อมให้เต้นกันในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 บน Nintendo Switch™, PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, และ Xbox Series X|S โดยในปีนี้ จัสต์ แดนซ์ 2022 จะให้คุณได้แดนซ์มากกว่าเดิมด้วยเพลงและจักรวาลใหม่กว่า 40 เพลง รวมถึงการร่วมมืออันน่าตื่นเต้นกับนักร้อง, นักเต้น และนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง ทอดริก ฮอล

 

ร็อคสมิธ+

บริการสมัครสมาชิกรูปแบบใหม่ที่จะสอนผู้เล่นให้รู้จักการเล่นกีตาร์และเบสผ่านเพลงที่ชื่นชอบ สร้างจากวิธีการแบบร็อคสมิธที่คว้ารางวัลมาแล้ว โดย ร็อคสมิธ+ จะให้บริการบน Xbox Series X|S, PlayStation®5, Xbox One และPlayStation®4 ในปลายปี 2564 มีให้เล่นทั้งกีตาร์อะคูสติก, อิเล็กทริก, และเบส โดยร็อคสมิธ+ จะเปิดตัวด้วยเพลงที่พร้อมให้เล่นกว่าพันเพลงและจะเพิ่มเป็นหลักล้านในอนาคต ด้วยแนวเพลงที่หลากหลายตั้งแต่ร็อค, คลาสสิก, อินดี้, อัลเทอร์เนทีฟ, ฮิปฮอป, ป็อบ, เมทัล, คันทรี, ละติน, R&B, และอีกมากมาย

 

มาริโอ้ + แรบบิดส์ ® สปาร์กส์ ออฟ โฮป

มาริโอ้, แรบบิดส์ พีช และผองเพื่อนกลับมาสู่การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่! ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางเพื่อฟื้นคืนระเบียบแห่งดวงดาว เมื่อผู้มุ่งร้ายและลึกลับนามเคอร์ซาได้ทำให้ดวงดาวบิดเบี้ยวด้วยอำนาจอันชั่วร้าย พวกเขาจะออกสำรวจโลกอันยอดเยี่ยมและต่อสู้ศัตรูในการต่อสู้สุดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานกลยุทธ์แบบเทิร์นเบส และการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ไปพร้อมกับทีมเหล่าฮีโรผู้เยอะสิ่ง โดยมาริโอ้ + แรบบิดส์® สปาร์กส์ ออฟ โฮป จะวางจำหน่ายทั่วโลกบน Nintendo SwitchTM ภายในปี 2565

 

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Ubisoft โปรดไปที่ www.ubisoft.com หรือติดตามเราบนเฟซบุ๊ก ที่ facebook.com/Ubisoft.THI ยูทูบที่ youtube.com/UbisoftTH อินสตาแกรมที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi และบทความภาษาไทยที่ https://ubisoft.asia/th/blog/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Babylon’s Fall เตรียมเปิดทดสอบช่วง closed beta test บน PC
Assassin’s Creed Valhalla เผย THE SIEGE OF PARIS ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตอนใหม่ วางจำหน่าย 12 สิงหาคมนี้
‘DragonSky’ เกม Idle Shooting รวมร่างมังกรมันส์ๆ เล่นชิวๆ เปิดเซิร์ฟ Global แล้ววันนี้!
MARVEL Future Revolution เกมมือถือระดับ 5 ดาว ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการ เล่นพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้แน่นอน
Mortal Kombat 11 ทำยอดขายถล่ม 12 ล้านชุดบอกเลยไม่ธรรมดา
Street Fighter Duel ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ