เปิดตัว Mario + Rabbids Sparks of Hope เตรียมลง Switch ในปี 2022

348 views
Share

ในงาน Ubisoft Forward ที่ผ่านมา ทาง Ubisoft ได้ประกาศว่า Mario, Rabbid Peach และผองเพื่อนของพวกเขาได้กลับมาอีกครั้งในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ระดับจักรวาล ใน “Mario + Rabbids Sparks of Hope” ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางในมหากาพย์การผจญภัยเพื่อรักษาความสงบสุขเอาไว้ จาก Cursa สิ่งมีชีวิตอันแสนชั่วร้าย, ที่ทำให้โลกบิดเบี้ยวด้วยอิทธิพลแห่งความชั่วร้ายของมัน พวกเขาจะได้สำรวจดวงดาวอันตระการตาและต่อสู้กับศัตรูในระบบการต่อสู้แปลกใหม่ที่ผสมผสานระบบการต่อสู้ที่ต้องใช้กลยุทธ์แบบเทิร์นเบสและการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ พร้อมด้วยเหล่าทีมงานฮีโรที่ล้นทะลัก Mario + Rabbids Sparks of Hope จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกบน Nintendo Switch ในปี 2022

มาร่วมกับ Mario และเหล่าฮีโร Rabbids ที่พวกเขาจะต้องต่อสู้กับ Cursa และสมุนแสนอันตรายของมัน Cursa ได้ก่อความโกลาหลวุ่นวายให้กับดาวต่าง ๆ และเหล่าผู้พำนักสุดเพี้ยนของดาวเหล่านั้น ในขณะที่ออกตามหาและกลืนกินพลังงานทั้งหมดจาก Sparks สัตว์ประหลาดที่เกิดจากการควบรวมกันของ Lumas และเหล่า Rabbids

ในการผจญภัยนั้น คุณจะได้ออกเดินทางสำรวจดวงดาวมากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดและความลับสุดฮา ชิงไหวชิงพริบกับศัตรูตลอดเส้นทางในระบบการต่อสู้อันแปลกใหม่ที่ผสมผสานระบบการต่อสู้ที่ต้องใช้กลยุทธ์แบบเทิร์นเบสและการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ ควบคุมเหล่าฮีโรของคุณและกระโจนเข้าใส่ศัตรู, กระโดดเหยียบพันธมิตร, หลบหลังที่กำบัง… และใช้ทุกเทิร์นให้สมกับกลยุทธ์และสถานการณ์การต่อสู้ให้มากที่สุด

ผู้เล่นจะต้องสร้างทีมในฝันด้วยฮีโรสามคนจากตัวละครทั้งหมดเก้าตัวเพื่อเผชิญหน้ากับบอสลับอันน่าประหลาดใจ, ศัตรูอันคุ้นตาจากจักรวาล Mario และศัตรูที่ยอดเยี่ยมจาก Rabbids ในภารกิจระดับจักรวาล! มี Sparks นับโหลกระจายอยู่ทั่วทั้งจักรวาลให้ค้นพบ, ช่วยเหลือและเข้าร่วมการเดินทาง Spark แต่ละตัวจะมีพลังและบุคคลิกที่แตกต่างกัน, และฮีโรแต่ละคนสามารถใช้พลังพิเศษในการต่อสู้เพื่อชิงความได้เปรียบ เมื่อทีมที่มาจากคนละทิศคนละทางพลังกันเข้ากับพลังอันมหาศาลของ Sparks ทุกอย่างก็สามารถเป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็นผลดีหรือไม่ก็ตาม!

Mario + Rabbids Sparks of Hope สร้างจากจินตนาการของผู้สร้างเกมที่ได้รับคำชมล้นหลาม Mario + Rabbids Kingdom Battle เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นรูปแบบใหม่และมหากาพย์การผจญภัยไปทั่วกาแล็กซี่อันแสนอันตราย จนถึงวันนี้ผู้เล่นว่า 7.5 ล้านคนทั่วโลก มีโอกาสได้เล่น Mario + Rabbids Kingdom Battle ไปแล้วทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mario + Rabbids Sparks of Hope สามารถติดตามได้ที่ www.mario-rabbids.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Babylon’s Fall เตรียมเปิดทดสอบช่วง closed beta test บน PC
Assassin’s Creed Valhalla เผย THE SIEGE OF PARIS ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตอนใหม่ วางจำหน่าย 12 สิงหาคมนี้
‘DragonSky’ เกม Idle Shooting รวมร่างมังกรมันส์ๆ เล่นชิวๆ เปิดเซิร์ฟ Global แล้ววันนี้!
MARVEL Future Revolution เกมมือถือระดับ 5 ดาว ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการ เล่นพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้แน่นอน
Mortal Kombat 11 ทำยอดขายถล่ม 12 ล้านชุดบอกเลยไม่ธรรมดา
Street Fighter Duel ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ