Black Ops Cold War และ Warzone Season Four Reloaded จะพร้อมเล่นในวันที่ 15 กรกฎาคม

2,258 views
Share

เตรียมพบกับเนื้อหาเล่นฟรี เร็วๆ นี้: พบโหมด Zombies ประสบการณ์การเล่นแบบแบ่งเป็นรอบใหม่ล่าสุดสำหรับ รวมถึงแผนที่คลาสสิกสำหรับผู้เล่นแบบ multiplayer และโหมดใหม่ต่างๆ ใน Black Ops Cold War และใน Warzone จะมีโหมดทำภารกิจใหม่เอี่ยมเรียกว่า Payload และการอัปเดตอื่น ๆ ที่เปลี่ยนกลยุทธ์การเล่นของเกม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่โพสต์ใน บล็อกนี้

ดูวิดีโอเทรลเลอร์ได้ ที่นี่

ขอต้อนรับสู่ “Mauer Der Toten” ซึ่งเป็นเรื่องราวบทต่อไปในเนื้อเรื่องชุด Dark Aether: การต่อสู้อันยิ่งใหญ่กับเหล่าผีดิบในเมืองที่ถูกแบ่งแยก ซึ่งมาถึงพร้อมกับการอัปเดต Season Four Reloaded ใน Black Ops Cold War

เนื้อหาทั้งหมดของ Season Four Reloaded จะเปิดเผยในวันที่ 15 กรกฎาคม หลังการอัปเดต Black Ops Cold War ในวันที่ 14 กรกฏาคม เวลา 11:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และ Warzone ในวันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 11:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)   นอกจากประสบการณ์ใหม่ในโหมด Zombies แล้ว Warzone จะมีโหมดทำภารกิจใหม่ล่าสุด แผนที่คลาสสิก และโหมดต่างๆ เพิ่มเข้ามาในการเล่นแบบ multiplayer ของ Black Ops Cold War  ด้วย และมีเนื้อหาเพิ่มเติมของโหมด Zombies ที่จะออกมาพร้อมกับ “Mauer Der Toten”

ขอต้อนรับสู่ Season Four Reloaded

เนื้อหาโหมด ZOMBIES

แผนที่ Zombies ใหม่แบบแบ่งเป็นรอบ: “Mauer Der Toten”

“Mauer Der Toten” คือประสบการณ์การเล่นคลาสสิกแบบแบ่งเป็นรอบของโหมด Zombies ต่อจาก Treyarch ซึ่งเกิดขึ้นหลังเหตุการณ์ต่างๆ ของ “Operation Excision” ใน Outbreak ที่เหล่าเจ้าหน้าที่ของ Requiem ซึ่งในปัจจุบันทำงานให้แก่ Colonel Kravchenko แห่ง Omega Group ที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพของพวกตน พวกเขาต้องสำรวจเมืองเบอร์ลินที่ถูกสงครามทำลายหลังการบุกยึดเมืองโดยซอมบี้

การอัปเดตที่สำคัญประกอบด้วย

  • การกลับมาของ Mule Kick
  • ไอเท็มจากการประดิษฐ์และ Wonder Weapon ใหม่
  • Zombies Challenges และ Intel ใหม่
  • เนื้อหา Onslaught ใหม่ (PlayStation)

เนื้อหา WARZONE และ BLACK OPS COLD WAR

แม้ไม่ว่าคุณจะสังหารพวกผีดิบใน “Mauer Der Toten” สำรวจแผนที่โปรดของแฟนเกมใน Multiplayer หรือมุ่งหน้าไปที่ Warzone เพื่อคุ้มกันหรือหยุด Payload เป้าหมาย คุณก็ยังต้องการกำลังเสริมมาช่วย!

ฟรี: อาวุธใหม่ 2 ชนิด

นักปฏิบัติการในระยะประชิดจะมียุทโธปกรณ์ใหม่ 2 ชนิดให้เลือกใช้ในระหว่าง Season Four Reloaded

  • OTs 9: SMG (เริ่มซีซั่น) ปืนกลมือยิงอัตโนมัติ มีอำนาจการยิงระยะใกล้ที่น่าประทับใจและการมองเห็นที่ดีเมื่อยิง การควบคุมแรงดีดของปืนที่เชื่อถือได้ด้วยขนาดซองกระสุนที่เล็กลง
  • Mace: Melee (ระหว่างซีซั่น) เติมเต็มตัวเลือกอาวุธที่มีในซีซั่นนี้ด้วย Mace เครื่องมือโจมตีระยะประชิดล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกนับโหลที่มีใน Warzone และอุปกรณ์มีดและทุบกว่าครึ่งโหลที่มีใน Black Ops Cold War

นักปฏิบัติการใหม่: พบกับ Weaver จากกองบัญชาการของ Requiem (ระหว่างซีซั่น)

Weaver: NATO

Requiem จำเป็นต้องใช้เจ้าหน้าที่ทุกคนในการช่วย Raptor-1 จาก Kravchenko แม้ว่านั่นจะหมายถึงการเรียกตัวหัวหน้าทีมจู่โจมอย่าง Grigori Weaver มาเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จก็ตาม

Weaver จะไม่ได้อยู่แค่ในกองบัญชาการลับของ Requiem อีกต่อไป แต่เขาจะกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ NATO ที่ใช้เล่นได้ใน Black Ops Cold War และ Warzone ในฐานะส่วนหนึ่งของ Tracer Pack: Weaver Operator Bundle ซึ่งมีอยู่ใน Store เมื่อเริ่ม Season Four Reloaded

โหมดเกมแบบทำตามภารกิจอันแรกของ Warzone: Payload

ในฐานะส่วนหนึ่งของ Season Four Reloaded ซึ่งเป็นประสบการณ์การเล่นฟรีขนาดมหึมา คุณจะได้พบกับโหมดทำภารกิจใหม่ล่าสุดคือ Payload

ด้วยแรงบันดาลใจจากโหมดเกมดั้งเดิมที่มีอยู่ใน Call of Duty ก่อนหน้านี้อย่าง War Mode ของ Call of Duty®: WWII โหมด Payload นี้จะนำทีมที่มีผู้เล่น 20 คนสองทีมมาแข่งขันกันในเวลาจำกัดเพื่อชิงข้อมูลสำคัญ เนื่องจากพาหนะเหล่านี้บรรทุกชิ้นส่วนดาวเทียมที่สามารถช่วยพลิกสถานการณ์ในสงครามระหว่างฝ่าย Perseus และ NATO ได้

 

เนื้อหาเล่นฟรีสำหรับ Multiplayers ใน BLACK OPS COLD WAR:

ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในแฟรนไชส์นี้และผู้เล่นหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มจะรู้สึกคุ้นเคยและผ่อนคลายด้วยแผนที่คลาสสิกที่กลับมาอีกครั้งและโหมดเกมใหม่ที่เร้าใจ

  • แผนที่ใหม่: Rush Returns จาก Black Ops II
  • โหมดใหม่: Capture the Flag และ Paintball Moshpit
  • เพลย์ลิสต์ใหม่: Rush 24/7 และ Cranked Moshpit

 

ทดลองเล่น Black Ops Cold War ได้ฟรีในสัปดาห์หน้า

คุณอยากสัมผัสประสบการณ์มากมายที่มีอยู่ใน Black Ops Cold War แต่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของเกมหรือเปล่า?

ตั้งแต่ 22-29 กรกฎาคม เกม Call of Duty: Black Ops Cold War จะเปิดให้เข้าเล่นได้ฟรีโดยมีทั้งโหมดผู้เล่นหลายคนแบบต่างๆ และ Zombies รวมถึงเพลย์ลิสต์ที่มีแผนที่ใหม่อย่าง Rush และ “Mauer Der Toten” ทั้งหมด! ผู้ที่เล่น Warzone จะพบว่าอาวุธ Black Ops Cold War ทั้งหมดและความคืบหน้าโดยรวมของตนจะยังคงอยู่สมบูรณ์ในการทดลองเล่นนี้ และความคืบหน้าใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงทดลองเล่นจะโอนกลับไปยัง Warzone ด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่โพสต์ใน บล็อกนี้

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Babylon’s Fall เตรียมเปิดทดสอบช่วง closed beta test บน PC
Assassin’s Creed Valhalla เผย THE SIEGE OF PARIS ส่วนเสริมขนาดใหญ่ตอนใหม่ วางจำหน่าย 12 สิงหาคมนี้
‘DragonSky’ เกม Idle Shooting รวมร่างมังกรมันส์ๆ เล่นชิวๆ เปิดเซิร์ฟ Global แล้ววันนี้!
MARVEL Future Revolution เกมมือถือระดับ 5 ดาว ประกาศวันเปิดอย่างเป็นทางการ เล่นพร้อมกัน 25 สิงหาคมนี้แน่นอน
Mortal Kombat 11 ทำยอดขายถล่ม 12 ล้านชุดบอกเลยไม่ธรรมดา
Street Fighter Duel ประกาศวางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ