AUDITION PC เจอเซอร์ไพรส์!! ผู้เล่นเกมขึ้นป้ายตุ๊กตุ๊ก HBD ครบรอบ 15 ปี วิ่งทั่วสยาม

14,913 views
Share

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ฉลองก้าวสู่ปีที่ 15 เกมเต้นที่ครองใจผู้เล่นมายาวนาน โดยมีไอดีผู้เล่นที่สูงถึง 20 ล้านไอดีในปัจจุบัน จากวันแรกที่เปิดให้บริการ จนถึงปัจจุบัน ออดิชั่น ได้สร้างความสุข ความสนุกสนาน และยังได้สร้างมิตรภาพในหลากหลายรูปแบบผ่านในเกม จนเป็นเสมือนครอบครัว หรือที่ชาวออดิชั่นเรียกว่า “แฟม” (ย่อมาจากแฟมมิลี่ ที่ผู้เล่นรวมตัวกันเป็นกลุ่มเฉพาะ ในชื่อต่าง ๆ เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน) นั่นเอง

โดยในปีนี้ มีเซอร์ไพรส์น่ารัก ๆ ให้ทีมงานได้ปลื้มใจ จาก 1 ในแฟม ที่สมาชิกในแฟมเป็นผู้เล่นเก่าแก่ยุคเริ่มต้นเกมเลยทีเดียว เรียกได้ว่า อยู่กันด้วยความรัก ความผูกพัน กันมาตลอดระยะเวลา 15 ปี นั่นคือ แฟม ‘Venez – Ici’ ที่เหล่าสมาชิกในแฟม ออกไอเดียทำป้ายอวยพรวันเกิดครบรอบ 15 ปี ออดิชั่น บนรถตุ๊กตุ๊ก จำนวน 10 คัน วิ่งเส้นทาง สยามจุฬา ระยะเวลา 1 เดือน

“พวกเราได้ไอเดียมาจาก กลุ่มแฟนคลับศิลปินเกาหลี ที่มักจะทำเซอร์ไพรส์ศิลปินที่ชื่นชอบ เมื่อถึงวันเกิดครบรอบของเกม AUDITION พวกเราก็อยากทำอะไรให้กับเกมที่เราชอบ พวกเราเลยคิดกันว่าจะทำป้ายอวยพรวันเกิดติดหลังรถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งทุกคนในแฟมมีส่วนช่วยกันหมดเลย มีคนทำรูปภาพ มึคนที่คิดข้อความ และสุดท้ายทุกคนช่วยกันลงความเห็น อันไหนคือดีที่สุด ส่วนรถจะวิ่งเส้นทาง จุฬาสยาม เป็นเวลา 1 เดือน เพื่อให้คนเก่า ๆ ที่เคยเล่นได้คิดถึงเกมนี้ หรือให้คนใหม่ ๆ รู้สึกว่า เกมอะไรน่าสนใจ ตัวละครน่ารักจัง ในโอกาสครบรอบก็ขอ Happy Birthday AUDITION 15 ปี ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่ตำนานจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป” ศุภกฤต คนึงโชติ หัวหน้าแฟม Venez – Ici กล่าว

 

FAM Venez – Ici ทำเซอร์ไพรส์ HBD ครบรอบ 15 ปี AUDITION PC

คุณอินทรา  ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ พี่แป้ง ที่ชาวออดิชั่นคุ้นเคยกันมานาน กล่าวว่า “ต้องบอกว่าเป็นปีที่พิเศษมาก ๆ ของทีมงานเลยค่ะ ครั้งแรกที่ได้เห็นป้าย Happy Birthday เกมออดิชั่นที่หลังรถตุ๊กตุ๊ก ที่น้อง ๆ แฟม Venez – Ici ทำให้แล้ว รู้สึกประทับใจอย่างมาก ๆ  อารมณ์แบบปลื้มสุดขีด เหมือนศิลปินเกาหลีที่มีด้อมเป็นของตัวเองเลยค่ะ  พี่ในฐานะตัวแทนทีมงานเกม AUDITION PC ทุกคน ต้องขอขอบคุณน้อง ๆ แฟม Venez – Ici ทุกคนเลยนะคะ ที่ร่วมแรงร่วมใจกันมอบของขวัญสุดพิเศษให้ทีมงาน ทั้งไอเดียในการดีไซน์ชิ้นงาน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ อันนี้ต้องขอบคุณจากใจเลยค่ะ และขอถือโอกาสนี้ขอบคุณแฟมทุกแฟม ผู้เล่นทุกคน ที่ได้มอบความรัก ความผูกพัน และอยู่เคียงข้างกันมาอย่างอบอุ่นเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันมาตลอด

และในโอกาสที่ออดิชั่นครบรอบ 15 ปี ทีมงานจึงได้มีแคมเปญพิเศษเพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกท่าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Baby Come Back to Me’ กลับมาเต้นด้วยกันนะ ซึ่งไอเดียเกิดจากความคิดถึงที่เรามีต่อผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะผู้เล่นที่โตมากับ AUDITION ผู้เล่นที่เคยมีความสุข มีความทรงจำดี ๆ เกิดขึ้นที่นี่ แต่ด้วยหน้าที่การงาน ด้วยวัยที่โตขึ้น อาจทำให้ต้องห่างหายกันไป   แต่วันนี้เราอยากบอกผู้เล่นของเราว่า “กลับมาหาความสุขของคุณที่นี่สิ” ความสุขที่คุณอาจลืมไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะเคยลงทะเบียนไว้เมื่อปี 2549 หรือปัจจุบัน ไอดีที่เป็นความทรงจำดี ๆ ของคุณ เรายังเก็บไว้ให้เป็นอย่างดี แค่กลับมาล็อกอิน ความสุขที่เคยมีจะกลับมาเพียงปลายนิ้วคลิก’

 

ท้ายนี้เกม AUDITION PC มีความมุ่งมั่นจะสร้างความสุข ความสนุก มอบแก่ผู้เล่นทุกท่านให้เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี ให้สมกับความรักที่ผู้เล่นออดิชั่นทั่วประเทศมีให้กับเกมนี้ ที่สำคัญต้องขอบคุณที่ให้ออดิชั่นได้เป็นส่วนหนึ่งของความผูกพันในทุกช่วงชีวิตตลอด 15 ปี ที่ผ่านมาค่ะ”

คุณอินทรา ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

 

ชมบรรยากาศน่ารักๆที่น้องๆแฟม Venez – Ici ไปตรวจงานเองได้ที่ https://bit.ly/3yiYNJ7 และสามารถติดตามรายละเอียดแคมเปญฉลองครบรอบ 15 ปี รวมถึงข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ของเกม AUDITION PC ได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://AUDITION.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH รับรองว่าไม่พลาดทุกกิจกรรมของ AUDITION PC แน่นอน!! เล่นง่าย เล่นฟรี ใช้ Facebook ID เล่นได้เลยทันที ไม่ต้องสมัคร!! โหลดเลยแล้วมาแดนซ์มันส์ด้วยกัน!!

ดาวน์โหลดเกม AUDITION PC คลิกที่ https://bit.ly/3xdIcF8

 

WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com

FACEBOOK ▶ http://FB.com/PlayPark.Audition.TH

YOUTUBE ▶ http://bit.ly/AuditionYouTube
TIKTOK ▶ https://www.tiktok.com/@auditionth

IG ▶ https://instagram.com/playpark_audition_th

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

9Yin 2 New Server / Fair to Play
โปรสุดคุ้มจาก “เซเว่นไนท์ 2” ลูกค้า AIS ยิ่งเติม ยิ่งปัง! วันนี้ – 31 ธันวาคม นี้ เท่านั้น!
MARVEL Future Revolution คว้ารางวัลแห่งปีจาก Apple ‘iPad Game of the Year’ 
ตำนานมังกรหยก M อภินิหารเกมจีนกำลังภายใน เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!
 “เซเว่นไนท์ 2” ลดสูงสุด 50% สำหรับลูกค้า ShopeePay ซื้อทุกวัน ลดทุกวัน!!วันนี้ – 12 ธันวาคมนี้ เท่านั้น!
Summoners War: Lost Centuria อัปเดตใหม่ ซีซั่น 8 ‘ศึกผนึกกำลัง’ สู้ด้วยกันมันส์กว่า รับรางวัล 2 เท่า