Perfect World Rising Heroes [PC] ยกเครื่องใหม่ อัพเดทครั้งใหญ่เอาใจแฟนๆ อัดแน่นความมันส์แบบจัดเต็ม

5,374 views
Share

Perfect World : Rising Heroes ยกเครื่องเพิ่มระดับความมันส์แบบไม่มีกั๊ก เพิ่มความสะใจให้กับแฟนๆ ผู้เล่นชาว Perect Wold รวมทั้งผู้เล่นหน้าใหม่ พร้อมกับการมาของ 2 อาชีพใหม่, ดันเจี้ยนใหม่และบอสสุดโหด พร้อมระบบศิษย์อาจารย์และระบบคู่รักที่ทุกคนคนรอคอย โดยในวันที่ 7 กันยายนนี้ ทาง PlayPark ได้เตรียมเซอร์ไพส์ให้กับแฟนๆ พร้อมทั้งให้มีการลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมฟรี Booster Pill 3 ชิ้น และ Frozen Hoard 1 ชิ้น (7 วัน) และหากมียอดลงทะเบียนครบตามเป้าหมายที่กำหนด รับไอเทมสุดพิเศษเพิ่มไปเลยอีกเพียบ!

 

ดาวน์โหลดเกม Perfect World ได้ที่ > https://bit.ly/3kK6e6q

 

การยกเครื่องและปรับปรุงกราฟฟิกใหม่

ถือเป็นหนึ่งในปัญหาหลักของเกมรุ่นเก๋าหลายเกมเลย เพราะกราฟฟิกเกมระดับตำนานส่วนใหญ่จะไม่ค่อยถูกใจเกมเมอร์สมัยใหม่สักเท่าไร ซึ่งในแพทช์ Rising Heroes นี้ ทางผู้พัฒนาได้ยกเครื่องระบบกราฟฟิกใหม่ทั้งเกม ทำให้ภาพในเกมมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น สามารถปรับระดับกราฟฟิกหลายหลากหลายรูปแบบ สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่อง PC สเป็คต่ำ ไปจนถึงเครื่อง PC สเป็คสูงๆ และปรับภาพในโหมด HD ได้เลยทีเดียว แถมยังปรับลูกเล่นของกราฟฟิกในเกมได้หลายอย่างอีกด้วย ที่สำคัญคือ รายละเอียดของตัวละครและ NPC ต่างๆ ดูสวยงามขึ้นกว่าเดิม แถมฟ้อนท์ตัวหนังสือที่รกหูรกตาในเวอร์ชั่นเก่าก็ถูกปรับแก้ให้ดูสบายตามากยิ่งขึ้นอีกด้วย เรียกว่าได้ความน่าเล่นเพิ่มขึ้นมาหลายเท่ามาก

เพิ่มสายอาชีพใหม่เข้ามาอีก 2 สายอาชีพ

ในปัจจุบันต้องบอกว่าเกม Perfect World ถือเป็นหนึ่งในเกมที่มีสายอาชีพให้เลือกเล่นเยอะที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว และแน่นอนว่าการอัพเดทครั้งใหญ่อย่าง Rising Heroes ทางผู้พัฒนาก็ยังเพิ่มสายอาชีพใหม่เข้ามาอีก 2 สายอาชีพด้วยกันคือ Technician และ Edgerunner ซึ่งเป็นสายอาชีพที่ 3 ของเผ่ามนุษย์ และ เอลฟ์ นั่นเอง (ปกติจะมีเผ่าละ 2 อาชีพ) ซึ่งแน่นอนว่าความสามารถของทั้งสองสายอาชีพนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน ส่วนรายละเอียดและรูปแบบการเล่นนั้น ไว้เราจะนำมาเสนอให้ได้ทราบกันอีกครั้ง

เพิ่มระบบอำนวยความสะดวกให้สามารถเล่นได้ง่ายขึ้น

หลายคนที่ห่างหายจากเกม Perfect World ไปนาน อาจจะยังไม่ทราบว่าแพทช์ปัจจุบันเลเวลทะลุ 100 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าแพทช์เดิมการเก็บเลเวลตั้งแต่ 1 – 100 ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากและใช้เวลานานพอสมควร แต่ในแพทช์ Rising Heroes ตัวเกมจะถูกปรับให้เล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยจะมีทั้ง บัฟสนับสนุนการเล่น เช่น บัฟวิ่งไว, บัฟเพิ่มพลังโจมตี และนอกจากนั้นยังมีในส่วนของไอเทมสนับสนุนให้ได้ใช้งาน ทั้งในส่วนของยันต์เพิ่ม EXP, ยันต์เพิ่มสถานะ และวาร์ป แจกให้แบบฟรีๆ ทำให้การเก็บเลเวลตั้งแต่เลเวล 1 – 100 ทำได้แบบง่ายมากๆ นั่นเอง

เพิ่มดันเจี้ยนใหม่ ท้าทายผู้เล่นมากกว่าเดิม

อีกหนึ่งไฮไลท์ของแพทช์ Rising Heroes ก็คือ การเพิ่มดันเจี้ยนระดับสูงใหม่อีก 3 ดันเจี้ยนด้วยกัน ย้ำอีกครั้งนะครับว่าดันเจี้ยนระดับสูง เพราะทั้ง 3 ดันเจี้ยนจะมีรูปแบบการลุยแบบปาร์ตี้ตั้งแต่ 8 คนขึ้นไป และที่สำคัญคือ มีกลไลและรูปแบบการผ่านด่านในดันเจี้ยนที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการจะผ่านไปได้นั้นไม่ง่ายเหมือนดันเจี้ยนเก่าอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ได้ก็จะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างมหาศาลด้วยเช่นกัน โดยทั้ง 3 ดันเจี้ยนที่จะเพิ่มเข้ามาในแพทช์ Rising Heroes ก็คือ Dawnlight Temple, Dusk Temple : Chapter 4 และ ดันเจี้ยน Frozen Hell

เพิ่มแผนที่กิจกรรม Magic Kingdom

อีกหนึ่งแผนที่ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแพทช์ Rising Heroes นั่นก็คือ Magic Kingdom ซึ่งเป็นแผนที่พิเศษที่มีไว้สำหรับรับ Daily Quest และจัดกิจกรรมพิเศษ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำเควสท์และผ่านเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ถึงจะสามารถเข้าสู่แผนที่นี้ได้ ภายใน Magic Kingdom ก็จะมีเควสท์มากมายให้เลือกรับ รวมไปถึงมีกิจกรรมและมินิเกมมากมายให้ร่วมสนุก แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถสะสมเหรียญที่ได้จากกิจกรรมต่างๆ นำมาแลกของรางวัลได้มากมายเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นมีอะไรเล่นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ไฮไลท์บางส่วนของ Perfect World Rising Heroes เท่านั้น ตัวเกมยังมีระบบปลีกย่อยเพิ่มเข้ามาอีกเยอะมากๆ บอกได้แค่คำเดียวว่าสนุกและเล่นง่ายกว่าเดิมหลายเท่า เอาเป็นว่าพูดเยอะก็จะหาว่าอวย แนะนำให้รอเข้าไปเล่นพร้อมกันในวันที่ 7 กันยายน 2564 นี้ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ สามารถติอตามได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

ดาวน์โหลดเกม Perfect World ได้ที่ : https://bit.ly/3kK6e6q

กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/792764637536195

แฟนเพจหลักของตัวเกม : https://www.facebook.com/PlayPark.th.Perfect.World/

เว็ปไซต์หลัก : https://perfectworld.playpark.com/th-th/rising-heroes/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Combat Champions เกมแนว Multiplayer FPS เปิดตัวสำหรับ PC
Open Beta ของ Diablo IV เปิดให้เล่นแล้ว อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายในการลองเล่นก่อนเกมเปิดให้เล่นจริงในเดือนมิถุนายนนี้
2K และ LEGO® Group ประกาศเปิดตัว LEGO 2K Drive ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ให้ผู้เล่นได้สร้าง สำรวจ แข่งขัน และสนุกสุดมันส์ไปกับเกม
Resident Evil 4 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมเปิดให้เล่นตัวเดโมได้ฟรี! กับการเอาชีวิตรอดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น
สเตลลา แฟนตาซี เกม ARPG สำหรับสะสมตัวละครระดับพรีเมียมบนเว็บ3 ประกาศเปิดตัวทั่วโลก 13 เมษายนนี้
Seal Online Return อัพเดทดันเจี้ยนใหม่ Battle of Power วันที่ 30 มีนาคมนี้ !!