Perfect World Rising Heroes [PC] อัพเดท 2 อาชีพใหม่ “สาวปืนเดือด” กับ “หนุ่มดาบยักษ์”

3,987 views
Share

อีกหนึ่งการอัพเดทของ Perfect World Rising Heroes ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของแพทช์นี้ก็คือ การเพิ่มสายอาชีพพิเศษเข้ามาอีก 2 สายอาชีพด้วยกัน ซึ่งทั้ง 2 สายอาชีพนี้ถือเป็นสายอาชีพพิเศษ อาชีพลำดับที่ 3 ของเผ่านั่นเอง (ปกติแต่ละเผ่าจะมีแค่ 2 สายอาชีพ) โดยอาชีพที่เพิ่มเข้ามาก็คือ Technician (แม่สาวปืนเดือด) และ Edgerunner (หนุ่มดาบยักษ์) แน่นอนว่าด้วยความใหม่ของสายอาชีพ วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับอาชีพใหม่ทั้ง 2 ให้ผู้เล่นได้ทราบกันว่าแต่ละสายอาชีพมีชุดเด่นและชุดด้อยอย่างไรบ้าง?

 

“RISING HEROES by Perfect World”


ดาวน์โหลดเกมคลิก > https://bit.ly/3C2gkXE

 

Technician (แม่สาวปืนเดือด)

เผ่าพันธุ์ : Human

อาวุธ : ปืนใหญ่

ข้อจำกัด : มีเฉพาะตัวละครผู้หญิงเท่านั้น

ค่าสเตตัสหลัก : Dex

สายอาชีพ Technician ถือเป็นหนึ่งในสายอาชีพที่จัดอยู่ในหมวดของ DPS เพราะเป็นอาชีพที่สามารถทำดาเมจได้อย่างต่อเนื่อง แถมเป็นดาเมจระยะไกลอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ชอบตัวละครเน้นการทำ DPS ไม่ควรพลาดเลยหล่ะ โดยทั่วไปแล้วถือว่าเป็นสายอาชีพที่เล่นได้ค่อนข้างง่าย เน้นแค่สกิลโจมตีระยะไกลก็สามารถเก็บเลเวลได้แบบชิลๆ แต่ถึงอย่างนั้นไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ เพราะ Technician เธอยังมีสกิลประเภทกับดักให้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งความสามารถของกับดักก็จะมีทั้งสร้างดาเมจและสร้างดีบัฟให้กับเป้าหมาย เพราะบางครั้งยังเอามาวางไว้ด้านหน้าเพื่อเบนทิศทางของศัตรูได้อีกด้วย สำหรับค่าสเตตัสที่เน้นอัพก็คือ Dex เพราะจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีให้กับอาวุธปืน

 

Edgerunner (หนุ่มดาบยักษ์)

เผ่าพันธุ์ :  Winged Elf

อาวุธ : ดาบและโล่

ข้อจำกัด : มีเฉพาะตัวละครผู้ชายเท่านั้น

ค่าสเตตัสหลัก : Str และ Con และควรจะมีค่า Dex ติดตัวด้วย

สำหรับ Edgerunner ถือเป็นหนึ่งในสายอาชีพพิเศษของเผ่า Winged Elf และต้องบอกเลยครับว่า เป็นอาชีพที่มีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายมาก โดนใจผู้เล่นที่เป็น Solo Player อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีและสร้างดาเมจแบบ DPS ก็สามารถเล่นได้ หรือใครที่ชอบลุยแบบปาร์ตี้อยากเป็นตัวชนให้เพื่อนก็สามารถเล่นเป็นสายแท็งค์ได้ด้วยเช่นกัน เพราะ  Edgerunner มีสกิลสนับสนุนทั้งสองสายนั่นเอง ส่วนค่าสเตตัสหลักก็จะเน้นไปที่ค่า Str และ Con ที่จะช่วยเพิ่มพลังโจมตี, พลังป้องกัน และค่า Max HP ให้กับตัวละคร รวมทั้งค่า Dex ที่ควรจะต้องอัพติดตัวไว้ในระดับนึง

สำหรับใครที่อยากเข้ามาเล่น 2 อาชีพใหม่ทั้ง Technician และ Edgerunner สามารถเข้าไปสมัครไอดีและดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย บอกได้แค่ว่าใครที่ห่างหายจากเกมนี้ไปนาน ถ้ากลับมาเล่นใน Perfect World Rising Heroes รับประกันว่าคุณจะสนุกกับเกมมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เพราะตัวเกมมีการอัพเดทระบบต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นเยอะมาก แถมยังปรับภาพกราฟฟิกให้สวยงามมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย เรียกได้ว่ากันกันเพลินกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัดเขนหล่ะ สามารถติดตามได้ที่ https://bit.ly/2YAGbHu

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/792764637536195

แฟนเพจหลักของตัวเกม : https://www.facebook.com/PlayPark.th.Perfect.World/

เว็ปไซต์หลัก : https://perfectworld.playpark.com/th-th/rising-heroes/

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THQ Nordic เผยรายชื่อเกมที่จะยกขวบนไปร่วมในงาน gamescom 2022
DEATH STRANDING เตรียมลงให้เล่นกันในบริการ PC Game Pass
Ripples Asia สร้างประกฏการณ์ Saints Row ใจกลางเมือง ผ่านป้ายโฆษาดิจิตอลบน MRT ทั้ง 18 สถานี พร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด
HIGH ON LIFE เลื่อนวันจำหน่ายออกไป 13 ธันวาคม
New State Mobile x Assassins Creed กิจกรรมพิเศษเริ่มต้นขึ้นแล้ว
TEKKEN 7 ประกาศอัพเดทเวอร์ชั่น 5.00 เน้นปรับสมดุลตัวละคร