Negan และ Maggie จาก The Walking Dead เตรียมมาเขย่าสังเวียน Brawlhalla

455 views
Share

Ubisoft ร่วมมือกับ AMC ประกาศว่า The Walking Dead จะกลับมาอีกครั้งใน Brawhalla (บรอว์ฮัลลา) พร้อม Negan และ Maggie ที่เข้าร่วมทีมในฐานะ Epic Crossovers วันที่ 22 กันยายนนี้

การกลับมาเจอกันอีกครั้งของตัวละครโปรดแฟน ๆ จาก The Walking Dead จะเปิดด้วยอีเวนต์ในเกมที่มี Negan และ Maggie มาเข้าร่วมเสริมทัพกับตัวละครเดิมคือ Michonne, Rick Grimes, และ Daryl Dixon ในบรอว์ฮัลลา โหมดเกม Walker Attack จะมีให้เล่นใน Brawl ของสัปดาห์นั้นด้วย โดยผู้เล่นต้องต่อสู้กับคลื่นของเหล่าวอล์กเกอร์อันไม่สิ้นสุดให้นานเท่าที่จะนานได้

Blue Mammoth พัฒนาเกม บรอว์ฮัลลา เกมต่อสู้แพลตฟอร์มเล่นฟรีสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งนำผู้เล่นกว่า 70 ล้านคน ไปต่อสู้เพื่อชัยชนะในโถงแห่งวัลฮัลลา ด้วยตัวละครสุดพิเศษกว่า 50 ตัว ผู้เล่นสามารถเล่นแบบลุยเดี่ยวและเล่นโหมด co-op ได้ รวมถึงการแข่งขันแบบออนไลน์และโลคอลด้วย โดยบรอว์ฮัลลารองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มของเครื่องเกมตระกูล Xbox One ทั้ง Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch, PlayStation 4 and PlayStation 5, PC, iOS และ Android ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างเกมเล่นเอง และเข้าคิวเล่นแบบจับคู่อัตโนมัติได้

ในซีซัน 11th The Walking Dead ของ AMC ยังเป็นรายการโทรทัศน์อันดับ #1 โดยยืนพื้นจากเรื่องราวหนังสือการ์ตูนที่เขียนโดย Robert Kirkman และตีพิมพ์โดย Image Comics The Walking Dead มี AMC Studios เป็นผู้ผลิต และคอยกำกับการผลิตโดย Scott M. Gimple, Angela Kang, Kirkman, Gale Anne Hurd, Dave Alpert, Greg Nicotero, Joseph Incaprera และ Denise Huth การเดินทางอันยิ่งใหญ่สู่ตอนจบของซีรีส์จะดำเนินต่อในวันอาทิตย์ที่ 9/8c บน AMC โดยตอนทั้งหมดจะพร้อมให้ดูล่วงหน้าใน AMC+ นี่เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว 24 ตอน สุดมหึมา ที่จะนำบทสรุปปมาสู่โชว์ที่ประสบความสำเร็จยาวนานนับทศวรรษ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบรอว์ฮัลลา สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ brawlhalla.com

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Source of Madness พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการบน PC
Marvel’s Guardians of the Galaxy พาชม Gameplay ที่เริ่มีหลุดออกมาให้เห็น
Minecraft Dungeons พร้อมวางจำหน่ายแล้วบน PC Steam
Diablo II: Resurrected ปล่อยตัวอย่างใหม่ได้นักแสดง Simu Liu จากหนัง Shang-Chi มาร่วมด้วย
Puzzle Bobble 3D: Vacation Odyssey ไดโนเสาร์ยิงลูกโป้ง
NEO: The World Ends with You ลงพีซีแล้วพร้อมขาย 28 กันยานี้