ศึกชิงดำการแข่งขัน PUBG MOBILE ระดับโลก! PUBG MOBILE GLOBAL CHAMPIONSHIP 2021 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000,000 บาท

2,742 views
Share

การแข่งขัน PUBG MOBILE ชิงแชมป์โลกกำลังแข่งขันกันอย่างสุดเข้มข้น โดยรอบลีกที่ผ่านมาทีมระดับชั้นนำของโลกฝั่งตะวันออกทั้งหมด 20 ทีม สู้กันอย่างไม่มีใครยอมใคร จนได้ผู้ที่แข็งแกร่ง 16 ทีมสุดท้ายผ่านเข้าสู่การแข่งขัน PMGC รอบ League Final ที่จะมาถึงในวันที่ 22-24 ธันวาคม 2564 เวลา 18.00 เป็นต้นไป โดยสำหรับผลการแข่งขันในรอบลีคที่ผ่านมาทีมไทยทั้งหมด 3 ทีม สามารถพา กันเข้ารอบได้ทั้งหมด 2 ทีมด้วยกัน โดยมี The Infinity นำมาเป็นจ่าฝูงอันดับ 1 ด้วยคะแนน 506 แต้ม และทีม MS Chonburi ตามมาในอันดับที่ 6 ด้วยคะแนน 335 แต้ม

 

ทั้งหมด 16 ทีมจะมาปะทะกันอีกครั้งในรอบ League Finals เพื่อคัดเอาเพียง 8 ทีมสุดท้ายเพื่อไปแข่งขันต่อในรอบชิงชนะเลิศในเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยมีเงินรางวัลรวมสูงถึง 200,000,000 บาท

ติดตามเชียร์ทีมชาติไทยทั้ง 2 ทีมได้แก่ INFIN และ MSC ในการแข่งขันครั้งนี้ให้ได้ไปสู่การแข่งขันในรอบสุดท้ายให้ได้ ติดตามเชียร์ทีมจากประเทศไทยทั้ง 3 ทีมให้คว้าแชมป์โลกในการแข่งขันครั้งนี้ไปด้วยกัน

รับชมการรับชมถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ ได้ที่ 

Facebook: https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL

Esports: https://www.facebook.com/PUBGMTH.ESPORTS

YouTube: https://www.youtube.com/pubgmobileth

ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ได้ที่ Google Play Store และ Apple Store

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Overprime เกม 3D TPS MOBA ใหม่ล่าสุดจาก เน็ตมาร์เบิ้ล พร้อมเผยแผนการเปิดให้ทดสอบเบต้า
เกม Tower Defense ใหม่บ่าสุดจาก Com2uS Holdings เปิดให้บริการทั่วโลกแล้ว! มาเป็นวีรบุรุษสงครามไพ่ สร้างกลยุทธ์ป้องกันอาณาจักรกันเถอะ!
【Princess Connect! Re: Dive】ต้อนรับตัวละครลิมิเต็ดปริ้นเซสเฟสใหม่ “เนเนกะ” พร้อมกิจกรรมใหม่ “ผู้โดดเดี่ยวแห่งพงไพรฯ” และปลดล็อก 6★
Idle Siege เกมวางแผนสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากยุคกลาง เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android
ครูแข่งเกมครั้งแรก “เล่นให้เด็กมัน(ส์)ดู” สำเร็จตามคาค!! ครูสกลนครเข้าใจเด็กๆ และกีฬาอีสปอร์ตมากขึ้น พร้อมนำไปปรับใช้ในการสอน
หวงอี้ โมบาย จัด LIVE เจาะลึกกับ 3 แคสเตอร์ 17-19 มกรานี้ เตรียมพร้อมก่อนมันส์ CBT 20 มกราคม 2565