9Yin เฉลิมฉลองรับปีใหม่ เปิด 2 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ จัดเต็มด้วยระบบแบบ Fair to Play ไม่เติมก็โหดได้!! มาพร้อมกิจกรรมอีกเพียบ!!

3,619 views
Share

อีกหนึ่งข่าวดีสำหรับแฟนเกมแนวกำลังภายในอย่าง 9Yin Online เพราะล่าสุดทางผู้ให้บริการอย่าง Cubinet ปรับกลยุทธ์การให้บริการใหม่ส่งท้ายปี 2564 ด้วยการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพิ่มอีก 2 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน (ไป๋หู่ (Baihu) พยัคฆ์ขาว ราชาแห่งพงไพร และ จูเชวี่ย (Zhuque) หงส์แดง จ้าวแห่งท้องนภา) ที่สำคัญคือ มีการปรับสมดุลภายในเกมมากมาย พร้อมกับการประกาศให้บริการแบบ Fair to Play ซึ่งเป็นอะไรที่ดีงามมาก (โดยเฉพาะสายฟรีอย่างผม ฮ่า!!) และยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ทางทีมงานยังมีกิจกรรมใหม่อีกมากมายเพื่อต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

9Yin Online

ก่อนอื่นต้องทำความรู้จักกับตัวเกมกันก่อน เพราะหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเกมนี้ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2556 เลยทีเดียว รวมอายุอานามที่เปิดให้บริการในประเทศไทยก็ร่วม 8 ปีกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าผู้เล่นเก๋าเกมหลายคนรู้จักเกมนี้เป็นอย่างดี แต่สำหรับผู้เล่นใหม่ก็อาจจะยังไม่ทราบว่าเป็นเกมแนวไหนอะไรยังไง

 

สำหรับเกม 9Yin นั้น เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่ผสมผสานความเป็นเกมแนว Action แบบ Open World เข้าไปด้วย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นเกมแรกๆ เลยทีเดียวที่ใช้ระบบนี้ โดยตัวเกมจะใช้เนื้อเรื่องและอิงจากนวนิยายชื่อดังอย่าง “มังกรหยก” โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสำนักต่างๆ ในยุทธภพได้ ซึ่งในแพทช์ปัจจุบันมีมากกว่า 25 สำนักด้วยกัน ประกอบไปด้วย 10 สำนักใหญ่ 9 นิกาย และอีก 6 สำนักย่อย ล่าสุดมีแพทช์ 4 บ้านใหญ่เพิ่มเข้ามาอีก เรียกได้ว่ามากับครบเลยทีเดียว นอกจากนั้นแต่ละสำนักก็จะมีวิชาและวิทยายุทธที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงกฏและเงื่อนไขในการเข้าร่วมก็จะเหมือนกับในนวนิยาย “มังกรหยก” เป๊ะเลย เรียกได้ว่าถอดแบบมาให้ครบถ้วน ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกและเข้าถึงเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี เป็นเหตุที่ทำให้เกมนี้สามารถเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 8 ปีในประเทศไทยนั่นเอง

Fair to Play คืออะไร?

สำหรับใครที่เล่น 9Yin มานานแล้ว ก็จะทราบดีว่าตัวเกมมีใช้ระบบ Item Shop ในการเปิดให้บริการ แน่นอนว่าไอเทมหลายอย่างจะเน้นขายใน Item Shop เป็นหลัก ทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำนั่นเอง ซึ่งทาง Cubinet จึงปรับกลยุทธ์ใหม่ โดยเซิร์ฟเวอร์ใหม่ทั้งสอง ไป๋หู่ (Baihu) พยัคฆ์ขาว ราชาแห่งพงไพร และ จูเชวี่ย (Zhuque) หงส์แดง จ้าวแห่งท้องนภา จะมีการปรับสมดุลใหม่และทำให้เกิดการเล่นแบบ Fair to Play มากที่สุด นั่นก็คือ ไอเทมต่างๆ, วิทยายุทธ และแรร์ไอเทม ถูกปรับให้หาได้เฉพาะภายในเกมเท่านั้น (เติมเงินสุ่มหรือซื้อแบบเก่าไม่ได้แล้ว) ซึ่งแน่นอนว่าระบบนี้จะเป็นผลดีสำหรับผู้เล่นสายฟรีและขยันเล่นนั่นเอง แต่ใน Item Shop ก็ยังมีไอเทมบางส่วนที่ไม่ส่งผลกระทบกับการเล่นขายอยู่เช่นเดิม

แพทช์ใหม่ “เทพกระบี่เทียนซาน”

อีกหนึ่งการอัพเดทที่มาพร้อมกันคือ แพทช์ใหม่ “เทพกระบี่เทียนซาน” ซึ่งในแพทช์นี้จะมีการเพิ่มสำนักหลัก สำนักที่ 10 “เทียนซาน” เข้ามาด้วย แน่นอนว่ามาพร้อมกับ อุปกรณ์, วิทยายุทธ์ และ แรร์ไอเทมใหม่อีกมากมาย  นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มแผนที่ใหม่อย่าง “ค่ายจิ่วหยวน” เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

กิจกรรมมากมายแจกของเพียบ

บอกเลยว่าเป็นทีเด็ดในการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของ 9Yin ครั้งนี้เลยหล่ะ เพราะมีกิจกรรมแจกไอเทมเยอะมาก เรียกได้ว่าแค่เข้าไปเล่นก็ได้ของตั้งเนื้อตั้งตัวแบบมหาศาลเลย ทำให้การเล่นสามารถเล่นได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก โดยกิจกรรมหลักๆ จะมีดังนี้

➤ กิจกรรมที่ 1 แจกโค้ดฟรี (อาวุธ)

ต้อนรับสู่การท่องยุทธภพครั้งใหม่ กับ 2 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ เพียงแค่ลงทะเบียนก็รับ Code Item ไปใช้งานกันแบบง่ายๆ บอกเลยว่ากิจกรรมนี้ห้ามพลาด เพราะจะทำให้สามารถเล่นได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากเลยหล่ะ

ลิ้งค์ลงทะเบียน >> https://register.cubinet.in.th/vs2s/eq4WNMoQ

 

➤ กิจกรรมที่ 2 Like Share Tag ได้ชุดแฟชั่นถาวรด้วยเพียงแค่ร่วมกิจกรรม

กิจกรรมนี้ทำได้แบบง่ายๆ เพียงแค่ชวนเพื่อนมาเล่นเซิร์ฟใหม่ ระหว่าง เซิร์ฟ 2 ไป๋หู่ (พยัคฆ์ขาว) หรือ เซิร์ฟ 3 จูเชวี่ย (หงส์แดง) เพียงแค่นี้ก็จะได้รับชุดแฟชั่นแบบถาวรและไอเทมช่วยเหลือในการเล่นมากมายเป็นของรางวัล

ลิ้งค์รายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรม >> https://bit.ly/3EMjPmx

 

➤  กิจกรรมที่ 3 เจ้าของโรงเตี้ยม 9YIN ชื่อว่าอะไร ? ของรางวัล ยาเพิ่มพลังฝึกฝน

แค่ตอบคำถามให้ถูกต้องก็รับของรางวัลไปใช้งานกันได้เลยทันที สำหรับคำถามก็ง่ายๆ คือ “เจ้าของโรงเตี้ยม 9YIN ชื่อว่าอะไร?” สำหรับคนที่รู้คำตอบแล้วก็เข้าไปเขียนคำตอบได้ในลิ้งค์ด้านล่างได้เลยจ้า

#ใส่คำตอบของท่านได้ที่ >> bit.ly/3oSbtnQ

ส่วนคำตอบหาได้ที่ >> https://www.facebook.com/groups/1536616573083638

        สำหรับใครที่กำลังหาเกม MMORPG สนุกๆ เล่นกันแบบยาวๆ แนะนำให้เข้าไปสมัครและดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลย บอกเลยนะครับว่า การปรับสมดุลใหม่ครั้งนี้ เป็นอะไรที่ถูกใจผู้เล่นเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเล่นเพื่อความสนุก เล่นเพื่อเป็นธุรกิจ หรือ เล่นเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นอื่น บอกได้แค่คำเดียวว่า มาครบจริงๆ ส่วนใครสนใจก็สามารถเข้าไปสมัครและดาวน์โหลดตัวเกมได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.9yin.in.th/9yinnew/home/ndetail/7280

▂▂▂▂▂❤️ เล่นฟรี!! ❤️▂▂▂▂▂

☛ เว็บไซต์เกม 9YIN : www.9yin.in.th

☛ FB Group โรงเตี๊ยม 9YIN : bit.ly/WeLove-9YinTH

☛ สมัครไอดีเกม 9YIN : www.cubimall.in.th

☛ โหลดเกมและเเมนนวลเเพช : bit.ly/2ZSINy8

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Overprime เกม 3D TPS MOBA ใหม่ล่าสุดจาก เน็ตมาร์เบิ้ล พร้อมเผยแผนการเปิดให้ทดสอบเบต้า
Clash of Beasts เป็นเกม TD พร้อมให้เล่นบนมือถือแล้ว
My Hero Academia: Ultra Rumble ปล่อยเกมเพลย์แรกสุดมันส์
Neos เตรียมวางจำหน่าย Crayon Shin เวอร์ชั่นเอเชียแต่ยังไร้วี่แววภาษาอังกฤษ
Disney Magical World 2: Enchanted Edition ปล่อยตัวอย่างโชว์รายละเอียดเสริมในเกม
Hitman III Year Two ได้มีการประกาศเนื้อหาใหม่พร้อมโหมดใหม่ๆ