Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างต่อเนื่อง

345 views
Share

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ยังคงฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างต่อเนื่อง ทั้งผ่านการไลฟ์สตรีมพิเศษ และ กิจกรรมภายในเกม

 

สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างต่อเนื่อง Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จะทำการสตรีมสดผ่านช่อง YouTube และ Twitch อย่างเป็นทางการของเกม ในวันที่ 18 มกราคม โดยในระหว่างช่วงเวลาถ่ายทอดสด จะมีรายการต่างๆ ที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้เล่นในประเทศไทย เช่น การแสดงดนตรีพิเศษ และการพูดคุยกับผู้พัฒนาเกม

ในช่วงครึ่งแรกของการถ่ายทอดสดเหล่า CM จะทำการแข่งขันทำส้มตำ ที่ผู้ชมสามารถรับรหัสคูปองพิเศษสำหรับไอเทมในเกมขึ้นอยู่กับผู้ชนะได้ และยังมีการทำไลฟ์โหวต สำหรับกิจกรรมรางวัลเทศกาลศิลปะ กิจกรรมดีๆ ที่จะค้นหาสุดยอดแฟนอาร์ต เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 4 รางวัลพิเศษ เช่น AirPods Pro พร้อมด้วยเคส AirPods Pro “ภูตดำ” และรางวัลภายในเกม ได้ถูกเตรียมไว้เพื่อผู้ชนะในครั้งนี้

 

และในช่วงครึ่งหลังของการถ่ายทอดสด คุณคิมแจฮี ผู้อำนวยการผลิตเกม Black Desert จะปรากฏตัวเพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่นทุกคนด้วยตนเอง และใช้เวลาพูดคุยกับผู้เล่นของเซิร์ฟเวอร์ไทย การพูดคุยนี้ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ซึ่งรวมถึง แผนปรับปรุงการเล่นเกมในปัจจุบัน และแผนสำหรับเนื้อหาใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เช่น ตารางการอัพเดทสำหรับพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึงของ Black Desert นั่นคือภูเขาหิมะแห่งนิรันดร์ นอกจากนี้คุณคิมแจฮีจะทำการแจกรหัสคูปองพิเศษสำหรับไอเทมในเกมเมื่อสิ้นสุดการพูดคุยอีกดวย

นอกจากนี้ การจัดกิจกรรมใหม่ภายในเกมยังเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองที่กำลังดำเนินอยู่ ผู้เล่นสามารถรับรางวัลในเกมมากมายจากทั้งตามระยะเวลาในการเล่น, การล่ามอนสเตอร์, การเก็บรวบรวม หรือตกปลาในช่วงกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีรางวัลเชื่อมต่อเกมพิเศษชุดใหม่ที่มีมูลค่ากว่า 1,600 บาท ไม่ว่าจะเป็น คำแนะนำของบาลค์, หินคาพลาส และ พรของช่าง

ชมการถ่ายทอดสดเต็มได้ที่นี่ และ ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ 

 

Share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Granado Espada Extreme ประกาศเปิด CBT ทดสอบความมันส์พร้อมกัน 20 กันยายนนี้!
Nine Songs of Fantasy เกมมือถือแนวจีนสุดอลัง เปิด OBT เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ทั้ง iOS และ Android
[Review] Klonoa Phantasy Reverie Series รำลึกท่องฝันในแบบฉบับรีมาสเตอร์
Adventure Academia: The Fractured Continent กำลังเปิดตัวในตะวันตก
GODLIKE TwelveSky 2 พร้อมระเบิดศึกเดือด สงครามศิลาศักด์สิทธิ์ 15 ก.ค.นี้
Labyrinth of Galleria: The Moon Society เตรียมลง PS5, PS4, Switch และ PC